หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 558337
เปิดตัว ?Oud Essentials? แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาครั้งแรกของโลกที่นครเจนีวา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/02/2017
13:56:19
134.236.17.78


Oud Essentials ก้าวสู่เวทีโลก ณ กรุงเจนีวา ด้วยการเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์บำรุงผิว มาพร้อมพันธกิจสำคัญในการ "พลิกโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว"

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/464278/Oud_Essentials_Logo.jpg )

รูปภาพเพิ่มเติม: https://www.dropbox.com/sh/vt5yyf5f7unhg87/AABU7ZZu0wpHFrQMTLkNNit9a?dl=0

การประชุมประจำเดือนของ Dukascopy Bank ณ โรงแรม Four Seasons Hotel des Bergues ในกรุงเจนีวา เนื่องแน่นไปด้วยผู้ทรงอิทธิพลและผู้สร้างแรงสั่นสะเทือนในแวดวงธุรกิจของสวิส รวมถึงผู้ที่ต้องการเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดล้ำที่สะท้อนถึงความพยายามครั้งยิ่งใหญ่ของบริษัทน้องใหม่แห่งหนึ่ง

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาชุดแรกในอุตสาหกรรมสกินแคร์ที่มีการแข่งขันสูง ทั้งผลิตภัณฑ์จัดแสดงและผลิตภัณฑ์ทดลอง ต่างได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น

Oud Essentials ใช้แก่นไม้ของต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรียที่มียางไม้สีเข้ม นำมาสกัดเพื่อผลิตน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมในทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซึ่งถือเป็น "ครั้งแรกของโลก" ส่งผลให้ทุกผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เซรั่มฟื้นฟูผิวไปจนถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันแบบแยกเป็นสองชั้น (Dual-Phase Oil) กลายเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าสูงนี้

น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Oud Essentials มาจากแหล่งที่ยั่งยืนและมีที่มาที่ไปชัดเจน โดยมาจากพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัททั้งหมด นอกจากนี้ โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งที่ Oud Essentials ยึดถือนั้น ยังเหมาะสมกับเวลาและมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง ทั้งยังเป็นการเคารพต่อผู้คนในชุมชนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อผลิตวัตถุดิบให้กับบริษัท และเป็นการเคารพต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ฌอง-มาร์ก ดูเฟต์ ซีอีโอของ Oud Essentials กล่าวว่า "บริษัทที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มักเผชิญกับความวิตกกังวลและความตึงเครียด แต่เมื่อพิจารณาจากผลตอบรับอันดีเยี่ยมเมื่อเย็นวันศุกร์แล้ว ผมเชื่อว่าธุรกิจของเราจะไปได้สวยอย่างแน่นอน น้ำมันกฤษณาถูกนำมาใช้นานหลายพันปีแล้ว ส่วนผมเริ่มสนใจเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา และหลงใหลหัวปักหัวปำในที่สุด ผมตั้งคำถามว่าเราจะนำน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ได้อย่างไร และตอนนี้เราก็พบคำตอบแล้ว"

น้ำมันกฤษณาถูกนำมาใช้เพื่อรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ มานานหลายพันปีแล้ว ทั้งยังเป็นองค์ประกอบทางสังคมในหลากหลายวัฒนธรรมและศาสนาทั่วโลก น้ำมันกฤษณาได้รับการยอมรับในคุณสมบัติการออกฤทธิ์ทั้งต่อร่างกายและประสาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียและตะวันออกกลาง และปัจจุบันกำลังได้รับความสนใจจากทั่วโลก ขณะที่การนำน้ำมันกฤษณามาใช้ในอุตสาหกรรมสกินแคร์ก็สร้างแรงสะเทือนไปทั่วโลกเช่นกัน

คุณดูเฟต์ กล่าวว่า "ผู้คนในตะวันออกกลางต่างรู้จักน้ำมันกฤษณาเป็นอย่างดีและมีการนำมาใช้จากรุ่นสู่รุ่น จนเมื่อไม่กี่ปีมานี้ น้ำมันกฤษณาได้กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญในวงการน้ำหอมโลก ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในโลกตะวันตก แต่ก็ยังดูลึกลับอยู่ดี สำหรับ Oud Essentials นั้น หลังจากที่ได้ทำการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้น เราก็รู้สึกว่าต้องพยายามทำให้น้ำมันกฤษณาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง น้ำมันกฤษณามีคุณสมบัติโดดเด่นอย่างยิ่ง ซึ่งคนสมัยโบราณรู้เรื่องนี้ดี แต่เราเพิ่งจะเริ่มเข้าใจประสิทธิภาพของน้ำมันกฤษณาในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เรายินดีอย่างยิ่งกับกระแสตอบรับ และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ก็เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่งหลังจากที่เราทำงานอย่างหนักมานานหลายปี"

Oud Essentials เตรียมเปิดตัวในเอเชียในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และจะเริ่ม "พลิกโฉมผลิตภัณฑ์บำรุงผิว" ทั่วโลก ด้วยชุดผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์บำรุงผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไม่เหมือนใคร และมีประสิทธิภาพสูง

คุณดูเฟต์กล่าวทิ้งท้ายว่า "นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความพยายามที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมสกินแคร์ รวมถึงส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ สังคม และสิ่งแวดล้อม และนี่ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับเราแล้ว"

เกี่ยวกับ Oud Essentials

Oud Essentials เป็นแบรนด์น้องใหม่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก ที่ดึงคุณภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่นของไม้กฤษณาและน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพที่มีมานานหลายพันปีแล้ว

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Oud Essentials ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและทรงคุณค่าดุจอัญมณี ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อยกระดับร่างกายและจิตใจ สะท้อนถึงจิตวิญญาณของการสร้างสรรค์และการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนแสดงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และหลักความยั่งยืน ซึ่งกลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเราทุกคน

แหล่งข่าว: Oud Essentials
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ