หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 558365
บารามีซี่แล็บ ประกาศรางวัล ?Wazzadu Award? รวมแบรนด์ทรงพลังมากที่สุดในใจสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ ประจำปี 2016

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/02/2017
10:07:35
134.236.17.78


บารามีซี่แล็บ ศูนย์วิจัยเทรนด์และการออกแบบจับมือ Wazzadu.com - Decorative Social Platform แพลตฟอร์มสังคมดิจิทัลสำหรับกลุ่มคนวงการวัสดุตกแต่งและก่อสร้าง จัดทำงานวิจัยสำรวจความทรงพลังของแบรนด์ในกลุ่มของสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ สำหรับแบรนด์ในอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งและก่อสร้าง

งานวิจัยแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในใจของสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ที่จัดทำขึ้นครั้งนี้ ได้เก็บข้อมูลจากกลุ่มตัวอย่างที่เป็นกลุ่มสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ มีอายุระหว่าง 25-40 ปี ทำงานในบริษัทที่มีขนาดแตกต่างกัน คละเพศ และมีสัดส่วนของรูปแบบงานออกแบบที่ถนัดคละกันไป โดยใช้เกณฑ์การวัดผล 3 เกณฑ์สำคัญ ดังนี้ การเป็นแบรนด์ที่ถูกนึกถึงเป็นแบรนด์แรก (Top of Mind Brand) การเป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบมากที่สุด (Preference) การเป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกใช้บ่อยที่สุด (Usage)

แบรนด์ที่ได้ครองอันดับ 1 จากทั้ง 3 เกณฑ์นี้ จึงจะได้เป็นแบรนด์อันทรงพลังมากที่สุด หรือ The Most Powerful Building and Decorative Material Brand ในหมวดหมู่นั้นๆ ประจำปี 2016 โดยได้มีการประกาศรางวัล Wazzadu Award 2016 ในงาน Wazzadu Talk ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา

โดยรางวัลทั้งหมดแบ่งเป็น 4 สาขา ประกอบด้วย
รางวัล Top of Mind Brand Award 2016 มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 4 แบรนด์ ได้แก่
1) แบรนด์ APOLIC ในหมวดหมู่ Aluminium Composite
2) แบรนด์ Windsor ในหมวดหมู่ Door & Window
3) แบรนด์ BSG Glass ในหมวดหมู่ Interior Glass
4) แบรนด์ ICON ในหมวดหมู่ Wallpaper
รางวัล The Most Powerful Brand Award 2016 เป็นสาขารางวัลอันทรงเกียรติสำหรับแบรนด์ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอันดับ 1 จากทั้ง 3 เกณฑ์การตัดสินในหมวดหมู่นั้นๆ มีผู้ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 13 แบรนด์ด้วยกัน ประกอบด้วย
1) แบรนด์ SHERA ในหมวดหมู่ Wood Replacement
2) แบรนด์ Lamptitude ในหมวดหมู่ Lighting
3) แบรนด์ COTTO ในหมวดหมู่ Ceramic Tile
4) แบรนด์ SCG ในหมวดหมู่ Roof Tile
5) แบรนด์ TOA ในหมวดหมู่ Paint & Coating
6) แบรนด์ COTTO ในหมวดหมู่ Bathroom & Accessories
7) แบรนด์? HAFELE ในหมวดหมู่ Hardware Fitting Accessories
8) แบรนด์ AGC ในหมวดหมู่ Architecutral Glass
9) แบรนด์ Lamitak ในหมวดหมู่ High Pressure Laminate
10) แบรนด์ Carpets Inter ในหมวดหมู่ Carpet
11) แบรนด์ VC Fabric ในหมวดหมู่ Interior Furnishing Fabric
12) แบรนด์ Dolphin ในหมวดหมู่ Solid Surface
13) แบรนด์ Panasonic ในหมวดหมู่ Switches & Sockets
รางวัล The Most Innovative Material Brand Award 2016 ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่เกิดข้ึนเพื่อมอบรางวัลให้กับแบรนด์ที่เป็นแบบอย่างในด้านการพัฒนานวัตกรรมวัสดุเพื่อการตกแต่งและก่อสร้าง ซึ่งแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ด้านนี้ที่โดดเด่น จนได้รับการเลือกจากสถาปนิกและนักออกแบบภายในสูงสุด ได้แก่ แบรนด์ SCG
รางวัล The Most Outstanding Online Marketing Brand 2016 เป็นอีกรางวัลพิเศษสำหรับปี 2016 แบรนด์ที่มีภาพลักษณ์ด้านการทำการตลาดออนไลน์อย่างโดดเด่นประจำปี 2016 ได้แก่ แบรนด์ SCG เช่นกัน

การทำวิจัยในปี 2016 ได้เพิ่มจำนวนหมวดเป็น 17 หมวด เพิ่มเติมจากปี 2015 ที่มีเพียง 15 หมวด โดยหวังให้เป็นตัวแทนความสำเร็จของแบรนด์ด้วยการประกาศผลรางวัล และให้เป็นอีกหนึ่งภาพสะท้อนที่ช่วยให้แบรนด์ได้ทบทวนและปรับกลยุทธ์วางแนวทางการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกและความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย

บารามีซี่แล็บ ได้สรุปผลและเรียบเรียงในรูปแบบของรายงาน ?The Most Powerful Buidling and Decorative Material Brand 2016? สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดการสั่งจองชุดข้อมูลวิจัยชุดนี้ และชุดเจาะลึกความต้องการเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นสถาปนิกและนักออกแบบภายในรุ่นใหม่ ?Catch up Young Architects and Interior Designers? ได้ที่ ฝ่ายดูแลลูกค้า โทร 092-284-7160 และ 02-714-0433 หรือทางอีเมล contact@wazzadu.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ