หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 558999
ซิมเมอร์ ไบโอเมท คว้ารางวัลจากนิตยสาร IAIR

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/03/2017
09:41:22
134.236.17.61


ซิมเมอร์ ไบโอเมท โฮลดิงส์ อิงค์ (Zimmer Biomet Holdings, Inc.) (NYSE and SIX: ZBH) ผู้นำระดับโลกด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ประกาศว่า บริษัท ซิมเมอร์ ไบโอเมท เอเชีย แปซิฟิก ได้รับรางวัล Regional Company of the Year จากนิตยสาร IAIR ด้วยความเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการดูแลสุขภาพ IAIR (International Alternative Investment Review) คือหนึ่งในนิตยสารที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมีเนื้อหาเน้นไปที่การลงทุนอย่างยั่งยืนในเศรษฐกิจโลก โดยทางนิตยสารจะมอบรางวัล Regional Company of the Year ให้แก่บริษัทที่มีความเป็นเลิศด้านความยั่งยืน ผลประกอบการ ความเป็นผู้นำ การรักษาสิ่งแวดล้อม การพัฒนากลยุทธ์ คุณภาพการให้บริการ นวัตกรรม ตลอดจนการฝึกอบรมพนักงาน

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170306/8521701437LOGO

ซาง ยี่ ประธานของซิมเมอร์ ไบโอเมท เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า "เรามีความภาคภูมิใจที่ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่มีความเป็นผู้นำในเอเชียแปซิฟิก คณะผู้บริหารของเราตั้งใจสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นบวกสำหรับพนักงาน การสนับสนุนจากผู้บริหารและผู้จัดการ รวมถึงการทำงานเป็นทีมในทุกระดับขององค์กร ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญอย่างหนึ่งที่เรานำมาใช้เพื่อผลักดันองค์กรไปสู่ความสำเร็จ การเติบโตและความสำเร็จขององค์กรขึ้นอยู่กับคนของเรา เราจึงจริงจังกับการพัฒนาผู้นำที่สามารถจูงใจ สร้างแรงบันดาลใจ และเข้าถึงหัวใจของผู้อื่น จนคนเหล่านั้นสามารถทำผลงานได้เหนือความคาดหมาย"

ทั้งนี้ ผู้ตัดสินรางวัล IAIR AWARDS(R) ประกอบด้วยคณะกรรมการด้านวิทยาศาสตร์ที่จัดตั้งโดย IAIR รวมถึงคณะผู้สื่อข่าวสายเศรษฐกิจ การเงิน และกฎหมายจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยรางวัล Company of the Year จะมอบให้แก่องค์กรที่มีความโดดเด่นในด้านการพัฒนาภาวะผู้นำ รวมถึงมีเป้าหมายในอนาคตที่แน่วแน่ ไม่ว่าสภาพธุรกิจในปัจจุบันจะเป็นเช่นไรก็ตาม

เกี่ยวกับซิมเมอร์ ไบโอเมท

ซิมเมอร์ ไบโอเมท ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2470 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวอร์ซอ รัฐอินเดียนา เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการดูแลสุขภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ เราออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพกระดูกและกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์ด้านเวชศาสตร์การกีฬา ชีวภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกแขน-ขาและภาวะบาดเจ็บ เทคโนโลยีสำหรับออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกระดูกสันหลัง ขากรรไกร-ใบหน้า และทรวงอก รากฟันเทียม ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับการผ่าตัด

เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกเพื่อผลักดันความก้าวหน้าทางนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเราช่วยเยียวยารักษาผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคหรืออาการบาดเจ็บที่กระดูก ข้อต่อ หรือเนื้อเยื่ออ่อน ส่งผลให้ผู้ป่วยหลายล้านคนมีชีวิตที่ดีขึ้น

เราดำเนินธุรกิจในกว่า 25 ประเทศ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zimmerbiomet.com หรือติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางทวิตเตอร์ www.twitter.com/zimmerbiomet

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170306/8521701437LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ