หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 559003
Risen Energy ประกาศผลประกอบการปี 2559 เผยผลกำไรจากการดำเนินงานพุ่ง 63.99%

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/03/2017
10:42:57
49.228.78.104


Risen Energy ประกาศผลการดำเนินงานประจำปี 2559 โดยมีรายได้จากการดำเนินงาน 7.02 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 33.48% และมีผลกำไรจากการดำเนินงาน 706.22 ล้านหยวน เพิ่มขึ้น 63.99% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า

ข้อมูลจากรายงานทางการเงินของ Risen Energy แสดงให้เห็นว่า ตลอดช่วงปี 2559 บริษัทมีผลประกอบการโดยรวมพุ่งขึ้นอย่างมาก โดยผลกำไรโดยรวมของบริษัทอยู่ที่ 860.04 ล้านหยวน ปรับตัวขึ้น 91.97% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ขณะที่ผลกำไรสุทธิแตะที่ 694.56 ล้านหยวน ซึ่งเพิ่มขึ้น 115.44% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนหน้า

ทั้งนี้ Risen Energy ระบุไว้ในรายงานว่า มีปัจจัยหลักอยู่สองประการที่ทำให้บริษัทมีผลประกอบการพุ่งขึ้นอย่างมาก ได้แก่ ยอดขายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ที่ปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีที่แล้ว และการลงทุนในแผนปฏิรูป "Luoyang Chaori" ของบริษัท

โดยหลังจากที่ดำเนินการตามแผนปฏิรูป "Loyang Chaori" เสร็จสิ้น ทำให้ขณะนี้ Risen Energy มีการวางผังตามผลิตภัณฑ์ (Product Layout) เซลล์แสงอาทิตย์ที่สมบูรณ์แบบ และสามารถลดต้นทุนแฝงของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ บริษัทยังได้ยกระดับความสามารถในการแข่งขันหลัก รวมทั้งเพิ่มผลประโยชน์ และขีดความสามารถในการต้านทานความเสี่ยงด้วย

ทั้งรายได้และผลกำไรของปี 2559 ได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า และเราจะเดินหน้าพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจาย (Distributed PV Power) ต่อไป

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Risen Energy ได้ให้การสนับสนุนการพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายหลายแห่ง และด้วยการสนับสนุนดังกล่าวทำให้บริษัทบรรลุความก้าวหน้าครั้งใหญ่

Risen Energy ชี้ว่า "เราได้ตั้งแผนกบริการพิเศษขึ้นมา เพื่อมอบโซลูชั่นการผลิตไฟฟ้าแบบครบวงจรที่มีความเป็นมืออาชีพสูงให้กับลูกค้าจำนวนมากของเรา ในขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการรับรองว่าการดำเนินงานมีความปลอดภัยและมั่นคง และรับประกันผลกำไรสูงสุดของโครงการ เราจึงได้ทำการคัดเลือกโครงการติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาอย่างเข้มงวด โดยพื้นที่ที่ใช้สำหรับติดตั้งเซลล์แผงอาทิตย์บนหลังคานั้น จำเป็นต้องผ่านการออกแบบและตรวจสอบโดยละเอียด เพื่อให้เราสามารถหามุมติดตั้งได้อย่างถูกต้องแม่นยำและเลือกใช้วิธีการติดตั้งอย่างเหมาะสมที่สุด

บริษัทยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า เป้าหมายในอนาคตของ Risen Energy คือ การรับคำสั่งจากบรรดาผู้เชี่ยวชาญ และการเป็นมืออาชีพในการทำงาน เราจะสนับสนุนนวัตกรรมเทคโนโลยี และทำงานร่วมกับทีมนักวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ต่อไป เราเชื่อว่าในอนาคต ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและระบบการเงินที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จะทำให้มีการดำเนินโครงการขนาดใหญ่ในประเทศจีนอย่างแน่นอน หรืออีกแง่หนึ่ง โครงการนี้จะช่วยให้ประเทศของเราดำเนินการปฏิรูปในด้านอุปทานพลังงานได้

Risen Energy Co., Ltd
อีเมล: marketing@risenenergy.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ