หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 560155
ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า ณ สนามบิน 100 แห่งทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

03/05/2017
10:16:21
223.27.216.162


ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัวแคมเปญโฉมใหม่ที่จะมอบส่วนลดและบริการจากร้านค้าหลากหลายประเภทในสนามบิน 100 แห่งทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้รับสิทธิพิเศษและบริการเสริม ณ ท่าอากาศยานนานาชาติมากกว่า 100 แห่ง ครอบคลุม 30 ประเทศและเขตปกครอง

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงระบบสิทธิพิเศษระดับโลกเพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้ถือบัตร โดยได้มีการจัดแคมเปญระดับโลกอย่าง "Global Airports", "Famous Business Districts" และ "Selected Tourism Destinations" ในแต่ละปี และนอกจากแคมเปญเหล่านี้แล้ว ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ยังได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการตลาดข้ามแดนในชื่อ U Plan ซึ่งช่วยให้การตลาดข้ามแดนมีความแม่นยำสูงขึ้นโดยอาศัยอินเทอร์เน็ตมือถือ

แคมเปญ "Global Airport" ประจำปีนี้มาพร้อมกับ 3 ไฮไลท์เด็ด ได้แก่:

ต่อที่หนึ่ง มอบความครอบคลุมมากกว่าเดิม สนามบินที่รับชำระเงินด้วยบัตรยูเนียนเพย์จะไม่จำกัดอยู่แค่สนามบินในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และตะวันออกกลางอีกต่อไป เพราะยูเนียนเพย์จะขยายการใช้งานให้ครอบคลุมถึงสนามบินนานาชาติแมคตัน-เซบูของฟิลิปปินส์ สนามบินนานาชาติเปลซองของมอริเชียส และสนามบินนานาชาตินาดีของฟิจิ โดยผู้ถือบัตรยูเนียนเพย์จะได้รับส่วนลดสูงสุด 10% จากร้านค้าในสนามบินกว่า 100 แห่งทั่วโลก

ต่อที่สอง มอบส่วนลดสินค้าและบริการมากกว่าเดิม ยูเนียนเพย์ อินเตอร์เนชันนัล พร้อมมอบส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับร้านอาหาร ร้านหนังสือ และร้านกิ๊ฟช็อปในสนามบิน รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อาทิ สิทธิในการเข้าใช้เลานจ์ VIP บริการรถรับส่งของสนามบิน บริการเช่ารถยนต์ส่วนตัว และบริการขอคืนภาษีที่สนามบินสำหรับนักท่องเที่ยว

ต่อที่สาม มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้งาน mobile QuickPass และ U Plan โดยผู้ใช้บริการ mobile QuickPass จะได้ข้อเสนอสุดพิเศษ ณ Chinese Corner ในสนามบินเมลเบิร์น, Relay Book Store ในสนามบินนิวซีแลนด์ และฟูดสตรีทที่สนามบิน 5 แห่งในไต้หวัน ขณะที่ King Power ณ สนามบิน 4 แห่งของไทย, JR Duty Free ในสนามบิน 8 แห่งของออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และ Travel Pharm ในสนามบิน 3 แห่งของนิวซีแลนด์ จะมอบส่วนลดสูงสุดให้แก่ผู้ใช้ U Plan ผู้ถือบัตรยังอาจได้รับคูปอง U Plan ผ่านแอปมือถือของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชันแนล รวมถึงธนาคารที่เข้าร่วมและตัวแทนการท่องเที่ยว

รายงานล่าสุดบ่งชี้ว่า ยูเนี่ยนเพย์ได้ขยายการให้บริการไปยังกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองนอกประเทศจีน ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเกือบทุกแห่ง ทั้งนี้ ร้านค้ากว่า 20 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็ม 1.3 ล้านเครื่องนอกประเทศจีน ต่างยอมรับบัตรยูเนี่ยนเพย์ นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถใช้บริการเสริมหลากหลายรูปแบบ อาทิ ผู้ช่วยฉุกเฉินยูเนี่ยนเพย์ และ การขอคืนภาษีในต่างประเทศ ได้อีกด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ