หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 560317
Seaborn ผนึกกำลัง Spread Networks เปิดตัว SeaSpeed(TM) โซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำความหน่วงต่ำสุดที่เชื่อมอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/05/2017
11:10:53
223.27.216.162


- Spread Networks ขึ้นแท่นพันธมิตรช่องทางลำเลียงแต่เพียงผู้เดียวของ Seaborn สำหรับเส้นทางที่เร็วที่สุดระหว่างเมืองการ์เตอเรต รัฐนิวเจอร์ซีย์ ศูนย์กลางทางการเงินในอเมริกาเหนือ และ BM&F Bovespa ตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคละตินอเมริกา

Seaborn Networks ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ ประกาศให้ Spread Networks เป็นพันธมิตรช่องทางลำเลียงเพียงรายเดียวเพื่อจัดจำหน่ายแก่การเงินแนวดิ่งบนระบบเคเบิลใต้น้ำ Seabras-1 ระหว่างรัฐนิวเจอร์ซีย์และเซาเปาโล ซึ่งครอบคลุมถึงการจำหน่าย SeaSpeed(TM) โซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำความหน่วงต่ำสุด (ULL) ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Seaborn ที่เชื่อมเมืองการ์เตอเรต รัฐนิวเจอร์ซีย์ และตลาดหลักทรัพย์ BM&F Bovespa ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล

แดน สไปวีย์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Spread Networks กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นต่อคุณภาพสูงสุดของโซลูชั่น ULL ของ Seaborn ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นเคเบิลใต้น้ำความหน่วงต่ำสุดจากชิคาโกไปยังนิวยอร์ก Spread Networks อยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างในการมอบช่องทางไร้รอยต่อแบบ market-to-market แก่บรรดาลูกค้าทางการเงินระหว่างสหรัฐและบราซิล"

Seabras-1 คือ ระบบเคเบิลใต้น้ำแบบเชื่อมตรงจุดต่อจุดเพียงหนึ่งเดียวระหว่างรถไฟใต้ดินนิวยอร์กและรถไฟใต้ดินเซาเปาโล ขณะที่ Seaborn คือ ผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการ Seabras-1 ซึ่งระบบดังกล่าวได้รับการพัฒนามากว่า 5 ปีแล้ว โดยมีมูลค่าโครงการรวมมากกว่า 520 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ลาร์รี สควาร์ตซ์ ประธานและซีอีโอของ Seaborn กล่าวว่า "ด้วยความสัมพันธ์ครั้งประวัติศาสตร์ อีกทั้งบทบาทความเป็นผู้นำของ Spread Networks ด้าน ULL เรายินดีต้อนรับสู่การเป็นพันธมิตรด้านระบบเคเบิลใต้น้ำเทคโนโลยีขั้นสูงสุดระหว่างสหรัฐและบราซิล ซึ่งผลิตภัณฑ์ SeaSpeed ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Seaborn คือโซลูชั่น ULL ตัวแรกที่เชื่อมศูนย์กลางทางการเงินในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้เข้าด้วยกัน โดยได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานใต้น้ำสำหรับอุตสาหกรรมการเงินโดยเฉพาะ"

ทั้งนี้ วงจรดังกล่าวจะเปิดใช้งานบน Seabras-1 สำหรับอุตสาหกรรมการเงินในเดือนกรกฎาคม 2560

เกี่ยวกับ Spread Networks
Spread Networks เป็นผู้ให้บริการการโทรคมนาคมเอกชนซึ่งสร้างเครือข่ายเคเบิลบนเส้นทางที่สั้นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากนิวยอร์กไปยังชิคาโกเพื่อบัญญัญติมาตรฐานใหม่ให้แก่ความหน่วง ความหลากหลาย และความน่าเชื่อถือ ทั้งนี้ Spread Networks ได้ส่งมอบเครือข่ายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่ปลอดภัย มีความหลากหลาย และล้ำสมัยให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ข้อมูลทำงานได้ใกล้เคียงกับความเร็วที่แท้จริงของเคเบิลใยแก้วนำแสงมากที่สุด
www.spreadnetworks.com

ติดต่อ: media@spreadnetworks.com

เกี่ยวกับ Seaborn Networks
Seaborn Networks เป็นผู้พัฒนา เจ้าของ และผู้ดำเนินการระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงใต้น้ำ หนึ่งในนั้นคือ Seabras-1 ที่เชื่อมระหว่างนิวยอร์กและเซาเปาโล (พร้อมให้บริการในเดือนมิถุนายน 2560) และระบบ ARBR ที่เชื่อมระหว่างเซาเปาโลและบัวโนสไอเรส (คาดว่าพร้อมให้บริการในไตรมาส 4 ปี 2561)
www.seabornnetworks.com

ติดต่อ: kate.wilson@seabornnetworks.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/508706/Seaborn_and_Spread_Networks_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ