หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 561615
Korber Group เข้าซื้อกิจการ MTC S.R.L. มุ่งขยายธุรกิจกระดาษทิชชู

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/06/2017
10:58:58
49.228.78.104


Korber Group กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของบริษัท MTC S.R.L จากเมืองลุกกา ประเทศอิตาลี โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2560 หลังผ่านการอนุมัติจากหน่วยงานต่อต้านการผูกขาดทางธุรกิจของเยอรมนี

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/522801/Korber_AG_MTC.jpg )

MTC เป็นผู้ผลิต พัฒนา และจัดจำหน่ายเครื่องพับกระดาษทิชชู (กระดาษเช็ดหน้า และกระดาษเช็ดมือแบบพับ) แบบอินเตอร์โฟลด์และมัลติโฟลด์ รวมถึงเครื่องพับกระดาษเช็ดปาก ซึ่งบริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกในสาขานี้ การซื้อกิจการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายธุรกิจกระดาษทิชชูของ Korber Group ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรสำหรับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตและบรรจุกระดาษชำระและกระดาษทิชชูแบบม้วนสำหรับใช้งานในห้องครัว

Korber ตั้งเป้าว่าการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้จะช่วยขยายผลิตภัณฑ์และบริการที่บริษัทนำเสนอต่อลูกค้า

เครื่องจักรของ MTC สามารถพับและบรรจุกระดาษทิชชูได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกระดาษเช็ดหน้า กระดาษเช็ดมือ กระดาษชำระ และกระดาษเช็ดปาก นอกจากนี้บริษัทยังมีประวัติผลการดำเนินงานเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้นำเทคโนโลยี จากการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ ระบบพับกระดาษต่อเนื่องโดยป้อนกระดาษเพียงทางเดียวบนเครื่องพับต่อเนื่องแบบสูญญากาศของทางบริษัท ซึ่งสามารถพับกระดาษได้หลายทบ

MTC มีผู้เชี่ยวชาญราว 60 คน โดยภายหลังควบรวมกับธุรกิจกระดาษทิชชูของ Korber แล้ว MTC จะร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัท Fabio Perini S.p.A. ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองลุกกา อิตาลี เช่นเดียวกัน

"เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสขยายและเสริมสร้างความแข็งแกร่งธุรกิจกระดาษทิชชูร่วมกับ MTC" Stephan Seifert ประธานคณะกรรมการบริหารของ Korber AG กล่าว"การรวม MTC เข้าเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยีของ Korber นั้น จะช่วยเพิ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าของเรา"

Stefano Di Santo ซีอีโอของ Korber Tissue กล่าวเสริมว่า "ด้วยการควบรวมกับธุรกิจของเรา MTC จะได้รับประโยชน์จากความชำนาญด้านเทคโนโลยีอย่างรอบด้าน ตลอดจนประสบการณ์ในตลาดทิชชูที่เราได้สั่งสมมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับสากล ทั้งนี้ MTC เข้ามาเติมเต็มธุรกิจทิชชูของเราได้อย่างสมบูรณ์ โดยเปิดทางให้เราสามารถเข้าถึงตลาดเครื่องจักรสำหรับการผลิตและบรรจุกระดาษทิชชูได้มากขึ้น"

"Korber คือพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ลงตัวอย่างยิ่งสำหรับเรา การได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Korber Tissue จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคต ขณะเดียวกัน การซื้อกิจการครั้งนี้ยังเป็นการเปิดมุมมองใหม่ในระดับสากลและในระยะยาวให้กับ MTC อีกด้วย" Alessandro De Matteis ซีอีโอของ MTC กล่าวปิดท้าย

เกี่ยวกับ Korber

Korber AG เป็นกลุ่มบริษัทโฮลดิ้งด้านเทคโนโลยีระดับสากล ซึ่งมีพนักงานอยู่ราว 11,500 คนทั่วโลก และมีฐานการผลิต สำนักงานบริการ และสำนักงานขายประมาณ 130 แห่ง ด้วยความที่มีสำนักงานกระจายตัวอยู่ทั่วโลก Korber จึงมีความได้เปรียบจากการเป็นองค์กรในระดับสากล โดยอาศัยจุดแข็งด้านความยืดหยุ่นและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กในเครือ เพื่อมอบโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และการบริการในกลุ่มธุรกิจเครื่องจักรอัตโนมัติ ระบบโลจิสติกส์ เครื่องมือกล ระบบเภสัชกรรม กระดาษทิชชู และยาสูบ ให้แก่ลูกค้าของบริษัท

ธุรกิจกระดาษทิชชูของ Korber เป็นที่การกล่าวขานในด้านนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัย และโซลูชั่นครบวงจรสำหรับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตและบรรจุกระดาษชำระและกระดาษทิชชู โดยนวัตกรรมที่โดดเด่นและการให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง คือสิ่งที่ผลักดันให้ Korber ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีและการตลาดในภาคอุตสาหกรรมนี้

เกี่ยวกับ MTC S.R.L.

MTC มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ พัฒนา และผลิตเครื่องจักรอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษทิชชู โดยเน้นไปที่เครื่องพับกระดาษทิชชูเป็นหลัก

MTC มีสำนักงานใหญ่และฐานการผลิตอยู่ในเขตพอร์คาริ เมืองลุกกา ประเทศอิตาลี โดยผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทประกอบด้วย เครื่องจักรผลิตกระดาษทิชชูแบบครบวงจร รวมถึงเครื่องจักรแบบเดี่ยว อุปกรณ์อัพเกรด อะไหล่ และบริการซ่อมบำรุงเครื่องจักร

ติดต่อ:
Henriette Viebig
Head of Corporate Communications
Korber AG
โทร. +49-40-21107-422
มือถือ: +49-173-6696857
อีเมล: henriette.viebig@koerber.de

Saskia Raav
Corporate Communications
Korber AG
โทร. +49-40-21107-485
มือถือ: +49-174-1836052
อีเมล: saskia.raav@koerber.de

Alessandro De Matteis
CEO
MTC S.R.L.
อีเมล: a.dematteis@mtcitalia.com

ที่มา: Korber AG
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ