Lim-Loges & Masters ต้อนรับ Tay Kay Luan เข้าร่วมทีมงานในเอเชียแปซิฟิก
หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 562117
Lim-Loges & Masters ต้อนรับ Tay Kay Luan เข้าร่วมทีมงานในเอเชียแปซิฟิก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/07/2017
09:55:58
49.228.78.104


Lim-Loges & Masters (LLM) ผู้นำด้านการบริหารจัดการระหว่างกาล การสรรหาผู้บริหาร และการจัดการการเปลี่ยนผ่าน มีความยินดีที่จะประกาศว่า Tay Kay Luan ได้เข้ามาร่วมงานกับทางบริษัทในทีมงานด้านการจัดการการเปลี่ยนผ่านในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะดูแลเรื่องการออกแบบองค์กร

Kay Luan อาศัยอยู่ในมาเลเซีย และมีความรอบรู้เกี่ยวกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นอย่างดี เขาได้นำประสบการณ์การทำงานและการให้คำปรึกษาตลอด 30 ปีมาใช้ในการจัดการการเปลี่ยนผ่าน ซึ่งครอบคลุมถึงการกำหนดกลยุทธ์อย่างชัดเจน การพัฒนาและออกแบบองค์กร การพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ และการบริหารจัดการประสิทธิภาพการทำงาน

Kay Luan เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของบริษัท Hay Group และ Andersen Consulting (ปัจจุบันคือ Accenture) และได้สร้างความสำเร็จให้กับโครงการต่างๆมากมาย ทั้งการพัฒนาขีดความสามารถของภาครัฐ การปฏิรูประบบทรัพยากรบุคคลของภาคเอกชน การสร้างความเป็นผู้นำให้กับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ การนำเสนอโมเดลการพัฒนาอาชีพ ไปจนถึงการยกระดับผลตอบแทนของบรรดาบริษัทน้ำมันและก๊าซ ธนาคาร บริษัทประกัน และธุรกิจครอบครัว

Kay Luan เคยเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีหน้าที่พัฒนารูปแบบและกรอบการทำงานของบุคลากรในบริษัท Andersen และเคยเป็นสมาชิกคณะกรรมการอำนวยการของธนาคารกลางมาเลเซีย ซึ่งทำหน้าที่กำกับดูแลการปฏิรูปมาตรฐานและการศึกษาทางวิชาชีพสำหรับภาคการธนาคาร

Kay Luan เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีใบรับรอง เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาตรมหาบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมสัมพันธ์ จาก London School of Economics and Political Science และสำเร็จการศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยม) สาขาสังคมศาสตร์ จาก Kingston University ในลอนดอน นอกจากนี้ เขายังสำเร็จหลักสูตร Advanced Business จากสถาบัน INSEAD ด้วย

เกี่ยวกับ Lim-Loges & Masters

Lim-Loges & Masters (LLM) มีความเชี่ยวชาญใน 3 สาขา ได้แก่ การบริหารจัดการระหว่างกาล การสรรหาผู้บริหาร และการจัดการการเปลี่ยนผ่าน

LLM ทำงานร่วมกับบริษัทข้ามชาติที่ต้องการพลิกโฉมองค์กรผ่านทางบุคลากร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชีย ทีมงานของ LLM ได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับบริษัทหลายแห่งเพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆ และลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด รวมถึงบริหารจัดการบุคลากรที่มีความสามารถ โดยได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายทรัพยากรที่มีความครอบคลุม และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในสภาพธุรกิจของเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ LLM มีธุรกิจทั้งในจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง อินเดีย และมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในสิงคโปร์

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Lelia Lim-Loges
Managing Partner, Asia Pacific
+65-6408-0565
contact@LLMrecruit.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170313/8521701620LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ