Xpress Money จับมือ TerraPay ให้บริการโอนเงินออนไลน์ข้ามประเทศในแอฟริกา
หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 562377
Xpress Money จับมือ TerraPay ให้บริการโอนเงินออนไลน์ข้ามประเทศในแอฟริกา

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/07/2017
14:59:41
49.228.78.104


เบื้องต้นให้บริการโอนเงินไปยังโมบายวอลเล็ตทุกบัญชีในแทนซาเนีย และโทรศัพท์มือถือทุกหมายเลขในไนจีเรีย

Xpress Money หนึ่งในแบรนด์ด้านการโอนเงินที่ไว้วางใจได้มากที่สุดในโลก ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ TerraPay ผู้ให้บริการโอนเงินผ่านโทรศัพท์มือถือรายแรกของโลก เพื่อเปิดให้บริการโอนเงินข้ามประเทศแบบเรียลไทม์ ไปยังโมบายวอลเล็ตหรือกระเป๋าเงินมือถือในแอฟริกา ความร่วมมือครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริการหักบัญชีและชำระเงินสำหรับโมบายวอลเล็ตทั่วโลกของ TerryPay และจะทำให้ลูกค้าของ Xpress Money โอนเงินไปยังบัญชีมือถือแบบเรียลไทม์ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160829/402033LOGO )

Xpress Money มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก โดยมีตัวแทนกว่า 200,000 จุดใน 165 ประเทศ ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่อาศัยอยู่ต่างถิ่นทั่วโลก สามารถส่งเงินกลับประเทศได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็วทันใจ ไปยังบริการกระเป๋าเงินมือถืออันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในแอฟริกา สำหรับในช่วงเปิดตัวนี้ ลูกค้าสามารถโอนเงินไปยังหมายเลขมือถือหรือบัญชีธนาคารใดก็ได้ในไนจีเรีย ทั้งยังโอนเงินเข้าบัญชีกระเป๋าเงิน Vodacom M-Pesa, Tigo Pesa, Airtel Money และ Zantel Ezy Pesa ในแทนซาเนียได้โดยตรง เพียงแค่ดำเนินการที่จุดให้บริการของ Xpress ใกล้บ้านใน 165 ประเทศ

Ambar Sur ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TerraPay กล่าวว่า "TerraPay ได้ทำให้โมบายวอลเล็ตกลายเป็นที่นิยมในวงกว้าง ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายของ Xpress Money ที่ครอบคลุมทั่วโลก เพื่อให้บริการโอนเงินข้ามพรมแดน ความร่วมมือครั้งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการขยายพื้นที่ธุรกิจของเราไปยังตลาดใหม่ๆ และช่วยให้ญาติสนิทมิตรสหายของผู้ที่ทำงานอยู่ในต่างประเทศนั้น ได้รับเงินโอนจำนวนน้อยอย่างสม่ำเสมอ ผ่านบริการที่ทั้งสะดวกและประหยัด"

Sudhesh Giriyan ซีโอโอของ Xpress Money กล่าวว่า "ความสะดวกสบายของโมบายวอลเล็ตกำลังเข้ามาเปลี่ยนวิธีการชำระเงินของลูกค้าอย่างช้าๆ ข้อดีของบริการนี้ไม่ใช่แค่ความสะดวกสบายเท่านั้น แต่รวมไปถึงค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่า ทั้งยังสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย ในแอฟริกาทุกวันนี้ โมบายวอลเล็ตได้ทำหน้าที่เป็นบัญชีธนาคารเสมือนจริงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้า-บริการ และโอนเงินได้เหมือนกับบัญชีธนาคารจริงๆ โดยเฉพาะในพื้นที่ทีเครือข่ายของธนาคารมีอยู่อย่างจำกัด Xpress Money ลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านบริการผ่านโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะด้วยการคิดค้นนวัตกรรมขึ้นเอง หรือด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการรายอื่นที่มีเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับ อย่างเช่น TerraPay เพื่อให้บริการโอนเงินที่สะดวกสบายแก่ลูกค้าในวงกว้างขึ้น"

TerraPay ได้ร่วมมือกับ Paga บริษัทผู้ให้บริการด้านการเงินและการชำระเงินรูปแบบใหม่ของไนจีเรีย และ Selcom ศูนย์รวมช่องทางการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือชั้นแนวหน้าของแทนซาเนีย ในการเปิดตัวบริการโอนเงินผ่านบัญชีบนโทรศัพท์มือถือในสองประเทศข้างต้น

ติดต่อ:
Sundeep Mehta
contactus@terrapay.com

ที่มา: TerraPay
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ