FE CREDIT ผนึกกำลัง Grab จัดโปรเด็ดเอาใจคนเวียดนาม ส่งเสริมการใช้จ่ายไร้เงินสด
หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 562417
FE CREDIT ผนึกกำลัง Grab จัดโปรเด็ดเอาใจคนเวียดนาม ส่งเสริมการใช้จ่ายไร้เงินสด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

13/07/2017
09:50:59
49.228.78.104


บริษัท VPBank Finance จำกัด (FE CREDIT) หนึ่งในผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของเวียดนาม ซึ่งมุ่งเจาะกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตใบแรก เปิดตัวข้อเสนอใหม่ล่าสุดร่วมกับ Grab ในเวียดนาม เพื่อส่งเสริมการใช้จ่ายไร้เงินสด

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170711/1896559-1

ผู้ถือบัตร FE CREDIT ทุกท่านสามารถผูกบัตรเครดิตของตนกับ GrabPay เพื่อเป็นทางเลือกในการชำระเงิน พร้อมรับสิทธิ์โดยสารฟรีถึง 8 ครั้ง สำหรับการใช้บริการ GrabCar, GrabCar 7 Seater หรือ GrabBike

สำหรับขั้นตอนนั้นง่ายมาก เพียงแค่ผู้ใช้ Grab ผูกบัตร FE CREDIT PLUS+ หรือบัตร GOLD เข้ากับ GrabPay และใส่โค้ดโปรโมชั่น เท่านี้ก็รับไปเลยสิทธิ์โดยสารฟรี 8 ครั้ง

โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ไปจนถึง 14 สิงหาคม พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร FE CREDIT เท่านั้น

คุณคาลิดาส โกส ซีอีโอ FE CREDIT กล่าวว่า "FE CREDIT ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Grab เพื่อมอบสิทธิประโยชน์รวดเร็วทันใจและแสนสะดวกสบายแก่ผู้ถือบัตรคนสำคัญของเรา รวมทั้งมุ่งหวังที่จะได้มอบข้อเสนอรูปแบบใหม่ ๆ ร่วมกับ Grab อีกในอนาคต"

คุณนิมิช ทวิเวที ผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิตของ FE CREDIT กล่าวเสริมว่า "FE CREDIT มุ่งมั่นสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ที่แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอด โดยเฉพาะกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตใบแรก เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้จ่ายไร้เงินสดผ่านบัตรของเรา ซึ่ง Plus Card และบัตรเครดิตพร้อมใช้อย่าง Instant Credit Card เป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่นดังกล่าว และข้อเสนอร่วมกับ Grab ในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความคิดริเริ่มในการมอบสิทธิประโยชน์ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรสามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องใช้เงินสด"

คุณจิมมี ลิม ผู้อำนวยการ Grab ประจำประเทศเวียดนาม เพิ่มเติมว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับ FE CREDIT และช่วยให้ลูกค้าของเราทั้งสองฝ่ายสามารถชำระเงิน พร้อมรับของรางวัลได้ง่าย ๆ เมื่อเดินทางกับ Grab"

เกี่ยวกับ FE CREDIT

FE CREDIT เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมสินเชื่อเพื่อผู้บริโภค โดยได้สร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งจนก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำตลาดสินเชื่อผู้บริโภคที่ไม่มีหลักประกัน ปัจจุบัน FE CREDIT ให้บริการกู้ยืมเงินผ่านทางผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาทิ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถสองล้อ สินเชื่อสินค้าอุปโภคบริโภคประเภทคงทนถาวร และบัตรเครดิต รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fecredit.com.vn

เกี่ยวกับ Grab

Grab เป็นแพลตฟอร์มเรียกใช้บริการรถยนต์ร่วมโดยสาร (ride hailing) และบริการชำระเงินผ่านมือถือชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งมั่นแก้ปัญหาด้านการคมนาคมเพื่อสร้างอิสรภาพในการเดินทางให้แก่ประชากร 620 ล้านคนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์หลักของ Grab ประกอบด้วยโซลูชั่นการคมนาคมสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่มุ่งเน้นความสะดวกสบาย ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ตลอดจนแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถือที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทอย่าง GrabPay ปัจจุบัน Grab นำเสนอบริการต่าง ๆ ในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม และเมียนมา http://www.grab.com

สื่อมวลชนติดต่อ :

FE CREDIT - VPBank Finance Company Limited
+84-08-3911-5212
pr@fecredit.com.vn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170711/1896559-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ