ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวแคมเปญการตลาดรับซัมเมอร์ มอบประสบการณ์การชำระเงินที่เหนือกว่าแก่นักท่องเที่ยวจีนในต่างประเทศ
หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 562449
ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวแคมเปญการตลาดรับซัมเมอร์ มอบประสบการณ์การชำระเงินที่เหนือกว่าแก่นักท่องเที่ยวจีนในต่างประเทศ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

14/07/2017
11:23:08
49.228.78.104


ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเปิดตัวแคมเปญการตลาดรับซัมเมอร์ที่เซี่ยงไฮ้ โดยมีคุณไช่ เจียนป๋อ ซีอีโอของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล รวมถึงผู้บริหารธนาคาร 14 แห่ง ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยว 12 ราย และร้านค้าอีกมากมาย เข้าร่วมงานแถลงข่าว

ในปี 2557 ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาด 3 แคมเปญใหญ่ ณ "60 ท่าอากาศยานชั้นนำระดับโลก" "30 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม" และ "30 ย่านธุรกิจหลัก" นับแต่นั้นเป็นต้นมา แคมเปญดังกล่าวก็ขยายขนาดขึ้นทุกปี จนครอบคลุมท่าอากาศยาน 100 แห่ง สถานที่ท่องเที่ยว 60 แห่ง และย่านธุรกิจ 60 แห่งในปีนี้ นอกจากนี้ ยูเนี่ยนเพย์ยังเปิดตัวแพลตฟอร์มการตลาดข้ามพรมแดน U Plan ที่มีธนาคาร ตัวแทนท่องเที่ยว และสายการบิน 23 แห่ง รวมถึงร้านค้าอีกกว่า 2,000 แห่งใน 12 ประเทศและดินแดนนอกประเทศจีนเข้าร่วมด้วย

ไช่ เจียนป๋อ เปิดเผยว่า "ธีมของแคมเปญนี้คือ 'ความร่วมมือข้ามพรมแดนและประสบการณ์สุดพิเศษ' ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายูเนี่ยนเพย์ยินดีทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างทุกฝ่าย เพื่อมอบประสบการณ์การชำระเงินที่เหนือกว่า ซึ่งนอกจากจะร่วมมือกับสถาบันการเงินและภาคการท่องเที่ยวแล้ว เรายังร่วมมือกับบริษัทอินเทอร์เน็ตเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการด้วย"

มอบส่วนลดจัดหนักจัดเต็มตลอดการเดินทาง

แคมเปญนี้มีสองไฮไลท์เด็ดด้วยกัน หนึ่งคือมีร้านค้าเข้าร่วมมากกว่า 10,000 แห่ง ใน 30 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ครอบคลุมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก การเดินทาง การช็อปปิง และความบันเทิง นอกจากนั้นยังมีการออกแบบเส้นทางท่องเที่ยว 7 ธีมเพื่อผู้ถือบัตรโดยเฉพาะ สองคือ ข้อเสนอทั้งหมดครอบคลุมตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินและที่พักโรงแรม ค่าบริการ Wi-Fi ค่าเช่ารถยนต์ และค่ารถรับ-ส่งสนามบิน ทั้งยังมีข้อเสนอสุดพิเศษจากร้านค้าต่างๆ ตลอดจนบริการขอคืนภาษี และอีกมากมาย

โซลูชั่นชำระเงินสุดล้ำที่โดนใจคนรุ่นใหม่

ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางออกนอกประเทศส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ที่เกิดหลังทศวรรษ 2520 โดยรายงานว่าด้วยพัฒนาการการท่องเที่ยวขาออกของจีนประจำปี 2559 ซึ่งเผยแพร่โดย China Tourism Academy ระบุว่า ชาวจีนกลุ่มนี้นิยมเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเองอย่างอิสระ โดยมักจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และผลิตภัณฑ์อื่นๆผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง และชอบชำระเงินผ่านมือถือด้วย

ผู้ถือบัตรจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการชำระเงินของยูเนี่ยนเพย์ ซึ่งได้แก่ UnionPay mobile QuickPass และ U Plan โดยร้านค้าในสิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ใช้ mobile QuickPass ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบ NFC ที่มีจุดรับชำระเงินราว 500,000 จุดนอกจีนแผ่นดินใหญ่ และล่าสุด mobile QuickPass ได้เพิ่มทางเลือกชำระเงินผ่าน QR Code ที่ฮ่องกงและสิงคโปร์แล้ว
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ