หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 564370
SANY ขายเครื่องจักรก่อสร้างผ่านทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในออสเตรเลีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/08/2017
13:50:52
49.228.78.104


SANY ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก วางขายรถขุดขนาดเล็กผ่านทางออนไลน์ในออสเตรเลีย เพื่อให้สามารถตอบสนองลูกค้าได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะสามารถซื้อสินค้าของ SANY ได้ทุกที่ทุกเวลา

หลังจากที่ SANY ได้นำเสนอโปรโมชั่นออนไลน์เป็นครั้งแรกเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม บริษัทก็ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายและปิดดีลได้มากมายในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา โดยรถขุดขนาด 1.75 ตัน และ 3.78 ตันอันทรงประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ของ SANY ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากลูกค้าในออสเตรเลีย

คุณร็อด ผู้เป็นเจ้าของ Northwest Power กล่าวว่า "ผมเพิ่งซื้อรถขุดขนาดเล็กจาก SANY เพื่อนำมาใช้ในโครงการติดตั้งพาวเวอร์ไลน์ในเมืองเกรฟตัน รัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งผมประทับใจมากกับประสิทธิภาพและความราบรื่นในการทำงาน"

การที่ SANY รุกขายของออนไลน์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อลูกค้า เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ของ SANY ลูกค้าก็จะได้เจอเครื่องจักรที่เหมาะกับงานของตน พร้อมรายละเอียด ข้อมูลทางเทคนิค โบรชัวร์ และข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ขณะเดียวกัน ลูกค้าสามารถทิ้งคำถามไว้ได้ จากนั้นทีมขายผู้เชี่ยวชาญของ SANY จะติดต่อกลับไปเพื่อตอบทุกคำถามและตอบสนองทุกความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า ดังนั้น ลูกค้าทั่วออสเตรเลียจะได้รับความสะดวกสบายอย่างแท้จริงจากการซื้อเครื่องจักรก่อสร้างผ่านทางออนไลน์

เกี่ยวกับ SANY

SANY Group (SANY) เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรหนักชั้นนำของโลกที่มีโรงงานในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี บราซิล และอินเดีย อีกทั้งยังมีธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก SANY ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ขณะที่เครื่องจักรงานคอนกรีตของบริษัทก็ครองอันดับหนึ่งในระดับโลกเช่นกัน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sanyglobal.com หรือติดตาม SANY Group ทาง Facebook และ YouTube

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Lisa Li
โทร.+86-10-6073-7444
อีเมล: lixm20@sanygroup.cn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170829/1929457-1
คำบรรยายภาพ - SANY ขายเครื่องจักรก่อสร้างผ่านทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในออสเตรเลีย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ