หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 564618
Africa Plantation Capital ในเครือ APC Group ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/09/2017
10:22:21
134.236.19.135


Africa Plantation Capital บริษัทจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนระดับรางวัล ซึ่งอยู่ในเครือของกลุ่มบริษัท APC Group ที่มี Asia Plantation Capital เป็นบริษัทหัวหอกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีความยินดีที่จะประกาศความสำเร็จครั้งล่าสุด หลังบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก UKAS (United Kingdom Accreditation Service) และ BVC (Bureau Veritas Certification) ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามและความทุ่มเทที่มีต่ออุตสาหกรรม การจัดการพื้นที่เพาะปลูก และอสังหาริมทรัพย์ในทวีปแอฟริกา

มาตรฐาน ISO 9001:2015 ตอกย้ำถึงความสำเร็จอันโดดเด่นของ Africa Plantation Capital ทั้งในแง่ของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ความพึงพอใจของลูกค้า ความโปร่งใส บรรษัทภิบาล รวมถึงการใช้แนวทางปฏิบัติทางธุรกิจซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งยังสอดคล้องกับหลักเกณฑ์และค่านิยมที่วางไว้อย่างชัดเจนในทุกบริษัทในเครือ APC Group

Africa Plantation Capital มุ่งมั่นที่จะมอบบริการจัดการพื้นที่เพาะปลูกที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า และมาตรฐาน ISO ที่ได้รับก็เป็นเครื่องการันตีว่า ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตสามารถมั่นใจได้ในองค์กรและบริการของเรา

คอสตา คิโอเลโอกลู กรรมการบริษัท Africa Plantation Capital เปิดเผยว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นในการให้ บริการจัดการพื้นที่ปลูกไผ่ ที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรของเรา มาตรฐานนี้ถือเป็นรางวัลเชิดชูทีมงานของเรา ทั้งยังเป็นตัวอย่างอันดีที่แสดงถึงความทุ่มเทที่เรามีให้กับการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และการให้บริการลูกค้า"

ISO 9001:2015 เป็นมาตรฐานสากลสำหรับระบบบริหารจัดการคุณภาพ ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์กรส่วนใหญ่ทั่วโลกมานานกว่าทศวรรษ ปัจจุบันมีบริษัทและองค์กรกว่า 1 ล้านแห่งในกว่า 170 ประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะหลายองค์กรเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการทำตามแนวปฏิบัติทางธุรกิจที่มีคุณภาพสูงและมีความรับผิดชอบ

มาตรฐานดังกล่าวพิจารณาหลักการบริหารจัดการคุณภาพหลายประการ ซึ่งรวมถึงการเอาใส่ใจลูกค้า แรงจูงใจของผู้บริหารระดับสูง กระบวนการทำงาน และความมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรในทุกๆด้านอย่างไม่หยุดยั้ง มาตรฐาน ISO 9001:2015 จะช่วยสร้างความมั่นใจว่า ลูกค้าจะได้รับสินค้าและบริการคุณภาพดีสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับประโยชน์ในเชิงพาณิชย์

เคลวิน คาโลกิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Africa Plantation Capital กล่าวว่า "เรามีความกระตือรือร้นอย่างมากตั้งแต่แรกเริ่ม เพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐาน ISO จะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างมูลค่าที่แท้จริงให้กับลูกค้าของเรา เราเดินเรื่องขอรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ในเดือนสิงหาคม 2559 แต่เราทำงานกันมาหลายเดือนก่อนหน้านั้น และเราภูมิใจมากที่ได้รับรู้ว่านโยบายและกระบวนการภายในของเราสอดคล้องกับมาตรฐาน ISO"

การได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทที่มีต่อคุณภาพและลูกค้า ทั้งยังตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการจัดการพื้นที่เพาะปลูกในแอฟริกา

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com
โทร. +6012 203 5344

เกี่ยวกับ APC Group

APC Group คือผู้ดำเนินการและจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย และมีโครงการผุดขึ้นใน 4 ทวีปทั่วโลก ทั้งยังเป็นแหล่งแรงงานที่มีพนักงานมากกว่า 2,000 คน สำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของเราซึ่งเป็นผู้นำในวงการนั้น ประกอบด้วยนักวิชาการระดับแนวหน้าจากนานาประเทศ (จีน ไทย มาเลเซีย เคนยา อินเดีย สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ที่ร่วมกันพัฒนารวมทั้งจดสิทธิบัตรระบบและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

บริษัทดำเนินธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง โดยมีการทำข้อตกลงเพื่อผลิตสินค้าป้อนอุตสาหกรรมน้ำหอมและสกินแคร์ ซึ่งรับประกันความยั่งยืนและประสิทธิภาพการดำเนินงาน ทั้งยังเคารพต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนด้วย

เกี่ยวกับ Africa Plantation Capital

Africa Plantation Capital เป็นบริษัทที่คว้ารางวัล "Kenya Business of the Year" ประจำปี 2559 มาครองด้วยความภาคภูมิใจ และเป็นบริษัทในเครือ APC Group ที่มีบริษัท Asia Plantation Capital รวมอยู่ด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ