หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 564991
Peak Sport ลงนามความร่วมมือกับคณะกรรมการโอลิมปิกบราซิล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/09/2017
09:47:42
49.228.78.104


- บริษัทผู้ผลิตชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาจากจีนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในวงการกีฬา

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ที่เมืองเซี่ยเหมือน ประเทศจีน สีว์ จื้อหัว ผู้จัดการทั่วไปของ Peak Sport Products Co., Limited ("Peak Sport" หรือ "บริษัท") แบรนด์ชุดกีฬามืออาชีพที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับ อักเบอร์โต กิมาไรส์ ประธานบริหารคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศบราซิล เพื่อเสิรมสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างทั้งสองฝ่ายอย่างเป็นทางการ โดยภายใต้ความตกลงนี้ Peak Sport และคณะกรรมการโอลิมปิกบราซิลจะสร้างความร่วมมืออย่างครอบคลุมรอบด้านตลอดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวและฤดูร้อนสองครั้งหน้า

https://photos.prnasia.com/prnvar/20170906/1934985-1

สีว์ จิงหนาน ประธาน Peak Sport กล่าวระหว่างพิธีลงนามว่า "อุตสาหกรรมกีฬาของบราซิลได้ทำประโยชน์ให้แก่ทั่วโลกมาแล้วมากมาย และจะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ต่อไป เนื่องจากนักกีฬาชื่อดังที่ทรงอิทธิพลจำนวนมากต่างมาจากบราซิล ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการโอลิมปิกบราซิล เราได้วางแผนที่จะรวบรวมเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากศูนย์วิจัยและพัฒนาจำนวน 4 แห่งของเรา เพื่อมาร่วมกันออกแบบและสร้างสรรค์ชุดอุปกรณ์คุณภาพสูงสำหรับคณะนักกีฬาจากบราซิล เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถดึงเอาศักยภาพสูงสุดดังเช่นที่พวกเราคาดหวังไว้ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว พยองชาง 2018 และ ปักกิ่ง 2022 ไปจนถึงโอลิมปิกฤดูร้อน โตเกียว 2020 และ ปารีส 2024 ตลอดจนการแข่งขันระดับนานาชาติอื่น ๆ ที่พวกเขาจะลงแข่ง"

ในพิธีลงนามดังกล่าว Peak Sport ยังได้จัดแสดงอุปกรณ์กีฬาระดับมืออาชีพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อมหกรรมโอลิมปิกที่เมืองพยองชางและโตเกียว โดยมีการนำสีเขียว เหลือง และน้ำเงินตามสีของธงชาติบราซิล บวกกับเทคโนโลยีระดับนวัตกรรมล่าสุดและวัสดุไฮเทคมาใช้ในการออกแบบและผลิต อุปกรณ์กีฬาเหล่านี้จะทำหน้าเป็นที่ตัวแทนถ่ายทอดวัฒนธรรมของประเทศ ดังเช่นที่สะท้อนผ่านดนตรีแซมบ้าและความหลงใหลในเกมกีฬา พร้อมส่งให้นักกีฬาบราซิลมีสไตล์การแข่งขันที่โดดเด่นบนเวทีนานาชาติ

กิมาไรส์กล่าวว่า "ผมประทับใจในอุปกรณ์ที่มีความเป็นมืออาชีพ ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่น ซึ่งทาง Peak Sport ได้ออกแบบให้แก่คณะนักกีฬา 12 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันริโอ โอลิมปิกเกมส์ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์จุดแข็งด้านการวิจัยและพัฒนา รวมถึงความสามารถด้านการออกแบบของแบรนด์ และนี่เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญว่าทำไม เราจึงเลือก Peak Sport ในขณะเดียวกัน เรายังมองเห็นถึงจุดหมายอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาในการขยายธุรกิจไปทั่วโลกอีกด้วย"

Bi Baoxia
+86-159-1089-5682
bbx@chinapeak.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170906/1934985-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ