หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 565369
GATCOIN เตรียมปฏิวัติการช็อปปิงด้วยสกุลเงินดิจิทัลบนเทคโนโลยีบล็อกเชน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/09/2017
15:08:53
61.90.6.99


- Global Awards Token (GAT) มุ่งเจาะกลุ่มผู้ค้าปลีกในกระแสหลัก พร้อมเปิดให้ผู้ค้าปลีกได้ออกสกุลเงินดิจิทัลของตนเอง

- เตรียมประเดิมใช้งานร่วมกับ SK Planet Japan ในร้านค้าปลีกกว่า 60,000 แห่งทั่วเอเชีย

Simon Cheong ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ GATCOIN กล่าวว่า "GATCOIN กำลังสร้างอนาคตที่ผู้บริโภคทุกคนสามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลสำหรับการจับจ่ายในชีวิตประจำวัน ในอนาคตธุรกิจแฟรนไชส์ทั่วโลกจะใช้เงินดิจิทัลบนเทคโนโลยีบล็อกเชนที่สร้างและบริหารจัดการเอง เพื่อยกระดับประสบการณ์การจับจ่ายของผู้บริโภค สร้างความภักดีในแบรนด์สินค้า และรวบรวมข้อมูลที่มีค่า"

GATCOIN เปิดโอกาสให้บริษัทต่างๆ สามารถออกสกุลเงินดิจิทัลของตนเองเพื่อใช้ในหมู่ร้านค้า ผู้บริโภค และตลาดแลกเปลี่ยนเงินตรา ขณะที่คูปอง บัตรเงินสด คะแนนสะสม และอื่นๆ ก็จะถูกเปลี่ยนเป็นเงินดิจิทัลที่หมุนเวียนในระบบบัญชี Super Large Ledger ความเร็วสูง

ลูกค้าสามารถเก็บและบริหารเงินดิจิทัลบนอุปกรณ์มือถือได้ทันที ทั้งยังสามารถแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลเป็นเงินสดได้อีกด้วย

Simon Cheong กล่าวว่า "โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้บริโภคหนึ่งคนเป็นสมาชิกของโปรแกรมส่งเสริมการช็อปปิงกว่า 30 โปรแกรม แต่แทบไม่เคยใช้สิทธิ จึงเหมือนเสียเงินไปเปล่าๆ ส่วนทางผู้ประกอบการก็เสียทรัพยากรและเสียความภักดีของลูกค้าไป อย่างไรก็ดี หากใช้สกุลเงินดิจิทัล ลูกค้าจะสามารถเก็บเงินในมือถือ ใช้ซื้อสินค้าจริง และแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินอื่นกับร้านค้าอื่นได้ตามต้องการ"

สกุลเงินดิจิทัลดังกล่าวจะเริ่มใช้ในญี่ปุ่นในปี 2561 ครอบคลุมหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์มากกว่า 60,000 แห่ง ทั้งร้านฟาสต์ฟู้ด เครื่องดื่ม ความงาม และร้านสะดวกซื้อแบรนด์ดังระดับโลก

เครือข่ายดังกล่าวจะบริหารจัดการโดย GAT Foundation องค์กรไม่แสวงผลกำไรอิสระที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดย GAT token จะเปิดให้คนทั่วไปได้ใช้ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GATCOIN, GAT token และ GAT Foundation ได้ที่ www.gatcoin.io และในสมุดปกขาวของบริษัท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Chris Tong
Digital Marketing Manager
GATCOIN
โทร. +852 61130116
อีเมล: chris@gatcoin.io

Andrew Work
Head Content Strategist, Asia Pacific
NexChange
โทร. +852 60100794
อีเมล: andrew.work@nexchange.com

เกี่ยวกับ GATCOIN

GATCOIN คือแพลตฟอร์มช็อปปิงที่ทำงานบนเทคโนโลยี Super Large Ledger ความเร็วสูง ซึ่งพัฒนาโดย Prof. Wei Tek Tsai หนึ่งในนักวิทยาศาสตร์บล็อกเชนที่ได้รับความนับถือมากที่สุดในจีน โดยจากการทดสอบพบว่าเทคโนโลยีดังกล่าวมีความเร็วเทียบเท่ากับการทำธุรกรรมผ่านบัตร Visa/Mastercard ทั้งนี้ แพลตฟอร์ม GATCOIN ประกอบด้วยแพลตฟอร์มช็อปปิงบนมือถือ กระเป๋าเงินบนมือถือ และการซื้อขายแลกเปลี่ยนโทเคนบนมือถือ

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170918/1944413-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ