หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 565910
HPS ขยายธุรกิจสู่เอเชีย รุกเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/09/2017
09:31:56
134.236.19.135


HPS บริษัทผู้ให้บริการชำระเงิน รวมทั้งนำเสนอโซลูชั่นชำระเงินระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการชำระเงินระหว่างประเทศ ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในทวีปเอเชียที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็ว รวมถึงคว้าโอกาสจากตลาดอันหลากหลายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นอกจากสำนักงานในคาซาบลังกา ปารีส ดูไบ และเอ็ก-ซอง โพรวองซ์ สำนักงานใหม่ในสิงคโปร์แห่งนี้จะช่วยขยายกิจการของกลุ่ม ตลอดจนสนับสนุนกลยุทธ์การเติบโตของบริษัทด้วย

ตลอดระยะเวลาไม่กี่ปีมานี้ HPS เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในทวีปเอเชีย และปัจจุบันบริษัทก็มีลูกค้าหลายรายอยู่ในภูมิภาคดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่พิจารณาศูนย์กลางด้านธุรกิจหลายแห่งทั่วเอเชียแล้วก็พบว่า สิงคโปร์เป็นทำเลที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งสำนักงานเพื่อสนับสนุนการเติบโตและเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจใหม่ๆในภูมิภาคนี้ โดยสำนักงานแห่งใหม่จะช่วยให้ HPS สามารถพัฒนาและสนับสนุนความสัมพันธ์ด้านการทำงานร่วมกับลูกค้าเดิมของบริษัทได้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ทั้งหมดจะต้องปรับเปลี่ยนและยกระดับระบบต่างๆที่ใช้งานอยู่ไปสู่รูปแบบการชำระเงินที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย

การตัดสินใจขยายการดำเนินงานของ HPS มายังสิงคโปร์ในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตทางธุรกิจ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวมีโอกาสด้านการเติบโตในระดับสูงและหลากหลาย นอกจากนี้ HPS จะขยายความสามารถในการให้บริการทั้งในตลาดปัจจุบันและอนาคตต่อไป

เกี่ยวกับ HPS

HPS เป็นบริษัทข้ามชาติและผู้ให้บริการโซลูชั่นชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำแก่บรรดาสถาบันการเงิน ผู้ให้บริการบัตรเครดิต ตลอดจนโซลูชั่น ATM Switch ทั้งในระดับประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

โซลูชั่น PowerCARD ซึ่งใช้งานโดยผู้ออกบัตร ธนาคารเจ้าของบัญชี ผู้ดำเนินการ และเครือข่ายบัตร มีความครอบคลุมทั่วทั้งห่วงโซ่มูลค่าการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ และช่วยให้สามารถบริหารจัดการบัตรทุกประเภท (บัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรชำระเงินล่วงหน้า บัตรของบริษัท บัตรกำนัล บัตรเติมน้ำมัน และอื่นๆ) ได้หลากหลายช่องทาง (ตู้เอทีเอ็ม จุดชำระเงิน อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ)

มีการใช้งานโซลูชั่น PowerCARD ในกว่า 85 ประเทศ ใน 5 ทวีปทั่วโลก โดย HPS มีลูกค้าที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ทั้งที่ติดทำเนียบ "Fortune 500" และ "Forbes World's Biggest Companies"

HPS จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์คาซาบลังกามาตั้งแต่ปี 2549 ปัจจุบันบริษัทมีทีมงานที่เป็นวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญประมาณ 400 คนในคาซาบลังกา ดูไบ ปารีส และเอ็ก-ซอง โพรวองซ์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hps-worldwide.com

ติดต่อ HPS

Mrs Houda HORANI
Communications Director
อีเมล: communication@hps-worldwide.com
โทร. +212 529 045 019

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170926/1951631-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ