หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 567305
Link Financial ซื้อธุรกิจบริการสินเชื่อ Aiqon Capital Espana

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/10/2017
17:19:57
134.236.18.125


Link Financial Group ประกาศว่า บริษัทได้เข้าซื้อธุรกิจบริการสินเชื่อ Aiqon Capital Espana ในกรุงมาดริด โดยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญจำนวนกว่าร้อยคนจะเข้ามาเสริมศักยภาพของ Link Finanzas ซึ่งเป็นธุรกิจในสเปนของ Link ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และจะยังคงทำหน้าที่ให้บริการพอร์ตสินเชื่อ 6 พันล้านยูโร ที่ผู้จัดการการลงทุนในเครือของ Link อย่าง LCM Partners ได้ซื้อมาล่าสุด

"Link Financial รุกเข้าทำธุรกิจในสเปนมาตั้งแต่ปี 2004 ผ่านการจัดตั้ง Link Finanzas การประกาศซื้อธุรกิจครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงโอกาสทั้งในเชิงกว้างและลึกที่เรายังคงมองเห็นในตลาดสเปน และเน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อตลาดที่คึกคักแห่งนี้ ด้วยบริการที่ครบวงจรและมีประสิทธิภาพ เราเชื่อมั่นว่าธุรกิจทั้งสองแห่งซึ่งดำเนินงานภายใต้ชื่อ Link Financial จะเติบโตไปพร้อมกัน พร้อมทั้งต่อยอดจุดแข็งให้กับแต่ละฝ่าย Link Financial ภูมิใจที่ได้ต้อนรับเพื่อนร่วมงานกลุ่มใหม่เข้ามาสู่บริษัท และตื่นเต้นกับโอกาสในตลาดสเปนที่เราจะได้รับจากการซื้อธุรกิจครั้งนี้" เซลินา เบอร์เดลล์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Link Financial Group

"การซื้อ Aiqon เป็นส่วนหนึ่งของการซื้อพอร์ตสินเชื่อและการซื้อธุรกิจที่ดำเนินการโดย LCM Partners ทีมงานของ Aiqon มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกในการให้บริการลูกหนี้วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ซึ่งจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจและการดำเนินงานของเราในสเปนได้อย่างราบรื่น

ตลาดสเปนนำเสนอโอกาสมากมายให้กับธุรกิจอย่าง Link และ Aiqon และการผนึกกำลังในครั้งนี้จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น และสามารถนำเสนอบริการพอร์ตสินเชื่อที่ยอดเยี่ยมให้แก่บรรดาหุ้นส่วนของเราในภาคธนาคาร" พาโบล เด ลา วิญ่า กรรมการผู้จัดการ Link Finanzas กล่าว

Link Financial Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการบริหารจัดการสินเชื่อ การซื้อหนี้ และบริการค้ำประกันหลากหลายรูปแบบ แก่สถาบันการเงิน นักลงทุน และผู้ให้บริการสินเชื่อในยุโรป ปัจจุบันทางกลุ่มบริษัทบริหารบัญชีลูกค้ามากกว่า 2.5 ล้านบัญชี มีพนักงาน 700 คน ประจำสำนักงาน 10 แห่งในยุโรป และจัดการสินทรัพย์ที่มีมูลค่าตามบัญชีรวม 2.5 หมื่นล้านยูโร

Link เป็นหนึ่งในสมาชิกแรกเริ่มของอุตสาหกรรม และได้ก้าวขึ้นมายืนอยู่แถวหน้าของวงการนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Link เป็นเจ้าของแพลตฟอร์มการลงทุนที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทจากทั้งในและนอกอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน

ติดต่อ Link Financial Group ได้ที่:
Sharon Jacobs
โทร: +44(0)-203-198-8635
อีเมล: SJacobs@linkfinancial.eu

Selina Burdell
โทร: +44(0)-203-457-5055
อีเมล: SBurdell@linkfinancial.eu

ที่มา: Link Financial Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ