หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 567659
ชื่อใหม่ โลกแห่งโอกาส DOWSIL การประกาศเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของ Dow Corning

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/11/2017
11:27:12
134.236.18.125


ชื่อใหม่ โลกแห่งโอกาส DOWSIL การประกาศเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของ Dow Corning ซิลิโคนเพื่อการใช้งานสำหรับอาคาร ประสิทธิภาพสูง
Dow Performance Silicones หน่วยงานธุรกิจทั่วโลกของแผนก DowDuPont Materials Sciences ได้ประกาศการเปิดตัวชื่อยี่ห้อผลิตภัณฑ์ใหม่ -- DOWSIL? -- สำหรับผลิตภัณฑ์การก่อสร้างด้วยซิลิโคนที่มีประสิทธิภาพสูงยี่ห้อ Dow Corning ชื่อยี่ห้อผลิตภัณฑ์ DOWSIL ใหม่นี้จะเป็นตัวแทนของพลังที่ผสมผสานกันระหว่าง Dow และ Dow Corning และเน้นย้ำถึงความชำนาญในด้านเทคโนโลยีซิลิโคนระดับโลกของตนในหลายสิบแวดวงอุตสาหกรรมที่ดำเนินมาเป็นเวลายาวนาน

Dow Corning ได้ปฏิวัติวิธีการที่สถาปนิกและผู้ผลิตทำการออกแบบงานเปลือกนอกอาคาร facade ด้วยการยีนยันถึงมาตรฐานคุณภาพ ที่ผ่านการพิสูจน์การใช้งานจริงมาแล้วมากว่า 50 ปี ในการใช้งานซิลิโคนเพื่อใช้สำหรับการยึดเกาะแบบโครงสร้าง (Silicone Structural Glazing หรือ SSG) หรือ ในด้านการป้องกันการรั่วซึม (Weatherproofing Sealants หรือ WP)เองนั้น ลูกค้าสามารถไว้วางใจประสิทธิภาพของซิลิโคน ฟีเจอร์และข้อดีของผลิตภัณฑ์เพื่อการออกแบบของตนได้ต่อไปภายใต้ชื่อ DOWSIL ใหม่นี้

?ในขณะที่เราเปลี่ยนชื่อไปใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ DOWSIL ซึ่งเป็นการผสมผสานประสบการณ์ร่วมกันขององค์กรที่ได้รับความเคารพและดำเนินการมาเป็นเวลานาน ประสิทธิภาพของเราจะยังคงอยู่เหมือนเดิมและความมุ่งมั่นของเราก็จะไม่เปลี่ยนแปลง? กล่าวโดย Jean Paul Hautekeer ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดทั่วโลก ? การก่อสร้างซึ่งมีประสิทธิภาพสูง Dow Performance Silicones ?เราเห็นคุณค่าของธุรกิจของลูกค้าของเราและรอคอยที่จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงการใช้ยี่ห้ออย่างราบรื่นสำหรับสถาปนิก ผู้ผลิตและพันธมิตรนักพัฒนาการก่อสร้างซึ่งได้พึ่งพาการใช้งานโซลูชันของ Dow Corning เพื่ออิสระในการออกแบบมาเป็นเวลากว่าห้าทศวรรษ?

ในช่วงดำเนินการเปลี่ยนแปลงชื่อผลิตภัณฑ์ภายในปีหน้า ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนยี่ห้อ Dow Corning(R) สำหรับงานก่อสร้างอาคาร นั้นจะย้ายไปใช้ชื่อ DOWSIL แทน คำอธิบายผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชื่อผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันนี้จะยังคงอยู่เหมือนเดิม และในระหว่างการเดินหน้านี้ ผลิตภัณฑ์จะได้รับการขายโดยบริษัท Dow

ลูกค้ายังจะสามารถพบได้ถึงประสบการณ์การค้นหาและการซื้อทางออนไลน์ที่เพลิดเพลินมากขึ้นและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยจะได้รับการขับเคลื่อนโดยเว็บไซต์ใหม่ซึ่งจะแทนที่แพลตฟอร์ม dowcorning.com ในปัจจุบัน

ในช่วงระหว่างการเปลี่ยนแปลงนี้ จะมีศูนย์ข้อมูลแบบบูรณาการใหม่เพื่อให้บริการลูกค้าที่ www.dowcorning.com/integration ศูนย์ข้อมูลดังกล่าวจะนำเสนออัปเดตเป็นประจำ เนื้อหากิจกรรมแบบบูรณาการ คำถามที่พบบ่อย อีกทั้งเครื่องมือในการสร้างใบรับรองความเทียบเท่าทางเคมีสำหรับผลิตภัณฑ์อันเฉพาะเจาะจงใด ๆ

สำหรับรายละเอียดและข้อมูลด้านการบูรณาการอันเป็นปัจจุบัน โปรดเยี่ยมชม www.dowcorning.com/integration เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันการก่อสร้างด้วยซิลิโคนประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Dow โปรดเยี่ยมชม www.dowcorning.com/construction และติดตามการสนทนาบน Twitter: @DowBuilding #50YearFacade
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ