หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 567780
MR PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษบนโลกออนไลน์ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Mr P.

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/11/2017
15:59:29
134.236.18.125


MR PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษบนโลกออนไลน์พร้อมรางวัลการันตี มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว "Mr P." แบรนด์ใหม่ที่เราพัฒนาขึ้นเอง พร้อมเผยโฉมเป็นครั้งแรกในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้บนเว็บไซต์ MR PORTER เท่านั้น

Mr P. ซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมดีไซเนอร์ของเราเอง เป็นเสื้อผ้าสไตล์ฟิวเจอร์คลาสสิกที่วางจำหน่ายตลอดทั้งปี โดยเน้นที่คอลเลคชั่นหลักในชื่อ Essentials นอกจากนั้นยังมีแคปซูลคอลเลคชั่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นอีก 5 คอลเลคชั่นทุกๆปี โดยจะเป็นเสื้อผ้าตามฤดูกาลที่นำเทรนด์และได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนทั้งในอดีตและปัจจุบัน สำหรับผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับแคปซูลคอลเลคชั่นที่จะประเดิมในเดือนนี้ก็คือ เหล่าศิลปินแนว "School of London" ยุคหลังสงคราม ซึ่งเฟื่องฟูถึงขีดสุดในย่านโซโหของกรุงลอนดอนช่วงทศวรรษ 1960

Mr P. ถือกำเนิดขึ้นจากข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าที่เรารวบรวมมานานถึง 7 ปี (นับจนถึงวันนี้มีลูกค้ารวมกันกว่า 600,000 รายแล้ว) รวมถึงฟีดแบคอันมีค่าและพฤติกรรมการจับจ่ายที่เราสังเกตจากลูกค้านับตั้งแต่ที่เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2011 โดยการออกแบบเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นยึดหลัก "สวมใส่ง่าย รายละเอียดดี มีสไตล์"

คอลเลคชั่นเปิดตัวของ Mr P. ประกอบด้วยเครื่องแต่งกายพร้อมใส่ให้เลือกสรรถึง 53 ชิ้น ในจำนวนนี้เป็นเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่น Essential ทั้งหมด 24 ชิ้น ซึ่งวางจำหน่ายตลอดทั้งปี และแคปซูลคอลเลคชั่นตามฤดูกาลอีก 29 ชิ้น สำหรับชิ้นที่ภูมิใจนำเสนอมีทั้งเสื้อถักขนแคชเมียร์ที่ถักละเอียดระดับรอยเย็บ 15 จุดต่อหนึ่งนิ้ว เสื้อเชิ้ตผ้าออกฟอร์ดดีไซน์ทันสมัย เซลเวดจ์เดนิมสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงเสื้อโอเวอร์โค้ทผ้าเวอร์จินวูลผสมแคชเมียร์แบบกระดุมแถวเดียวและสองแถว เสื้อผ้าส่วนใหญ่ในคอลเลคชั่นนี้ผลิตที่อิตาลี และบางส่วนผลิตที่โปรตุเกส ส่วนเดนิมผลิตที่ญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้พร้อมวางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 55 ปอนด์สำหรับเสื้อยืด ไปจนถึงแจ็คเก็ตหนังทรงเอวิเอเตอร์ราคา 875 ปอนด์

คุณ Toby Bateman กรรมการผู้จัดการของ MR PORTER กล่าวว่า "สิ่งสำคัญที่สุดที่ MR PORTER ก็คือความใส่ใจในผลิตภัณฑ์ ซึ่งความมุ่งมั่นในเรื่องของคุณภาพ เอกลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์ และประโยชน์ใช้สอยนั้น ได้กลายเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาธุรกิจของเราตลอด 7 ปีที่ผ่านมา การเปิดตัว Mr P. จึงเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับเรา การจำหน่ายเสื้อผ้ากว่า 400 แบรนด์ผ่านเว็บไซต์ทำให้เรามองเห็นว่ายังขาดเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น รวมถึงแคปซูลคอลเลคชั่นที่รังสรรค์ขึ้นตามเทรนด์และฤดูกาลตลอดทั้งปี เราอ่านเกมขาดในเรื่องเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ ซึ่งเป็นความรู้ที่ได้มาจากทั้งผู้ซื้อและบรรณาธิการประจำเว็บ ท้ายที่สุด เราจึงตัดสินใจรังสรรค์เสื้อผ้าแบรนด์ Mr P. ที่ยึดหลัก "สวมใส่ง่าย รายละเอียดดี มีสไตล์"

Mr P. เตรียมเปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นชุดที่สองในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และชุดที่สามในเดือนเมษายน นอกจากนั้นยังมีแผนเปิดตัวรองเท้าและเครื่องประดับในฤดูกาล Autumn/Winter 2018 ด้วย

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา MR PORTER ได้เผยแพร่ภาพและรายละเอียดแรกของ Mr P. ผ่านทางอินสตาแกรม @mrp และ www.mrporter.com/mrp

ติดตามและดูข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวแบรนด์ในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ได้ทั้งสองช่องทาง

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/596881/MrP_Label_launch_creative_A4_6.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ