หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 568015
สร้างรายได้ ธุรกิจร้านทำเล็บ ฝีมือดีทำได้ยาว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Greentea00

13/11/2017
21:06:38
223.204.247.163


?ความสวยความงาม? กับผู้หญิงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาโดยตลอดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ ธุรกิจร้านทำเล็บ จะมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากไม่ต่างจากร้านเสริมสวยหรือคลินิกเสริมความงามต่างๆ สามารถทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานได้สบายแค่วางแผงเล็กๆ คุณก็ทำได้แล้ว

ลงทุนเปิดร้านทำเล็บค่าใช้จ่ายแพงไหม ?

ร้านทำเล็บลงทุนเริ่มต้นที่หลักพันบาทก็สามารถทำได้แล้วคะอย่างต่ำเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาทก็น่าจะเพียงพอกับค่าใช้จ่ายในการลงทุนซื้ออุปกณ์ทำเล็บและสีทาเล็บเริ่มจากร้านเล็กๆ สร้างฐานลูกค้า ฝึกฝนฝีมือเก็บเล็กผสมน้อยแล้วค่อยขยับขยายเปิดเป็นร้านใหญ่ ๆได้การลงทุนที่มากขึ้นก็สร้างธุรกิจที่ครบวงจรขึ้น

รูปแบบการลงทุนร้านทำเล็บ

ร้านขนาดเล็ก
ลงทุนน้อยใช้งบลงทุนอยู่ที่หลักพันบาทตั้งโต๊ะเปิดรับทำเล็กตามแหล่ง,ย่านชุมชน,ย่านมหาวิทยาลัย

ร้านขนาดกลาง
ใช้งบสูงขึ้นมาหน่อยมีหน้าร้าน เป็นร้านที่ดูมีหลักแหล่งขึ้นมาอาศัยการตกแต่งหน้าร้านให้ดึงดูดความสนใจสวยงามช่วยเรียกลูกค้า

ร้านขนาดใหญ่
ร้านทำเล็บแบบครบวงจรร้านขนาดใหญ่ ดูดี มีระดับ ตกแต่งด้วยสไตล์หรูหราเลือกใช้อุปกรณ์และสีทาเล็บที่มีคุณภาพยิ่งขึ้นพร้อมเป็นร้านทำเล็บแบบมืออาชีพ รองรับด้วยบริการที่ครบครันแต่ก็ใช้งบลงทุนที่ค่อนข้างสูงอยู่เช่นกัน แต่ก็จะได้ลูกค้ากลุ่มที่มีกำลังจ่ายสูงเข้ามา

อาชีพเพ้นท์เล็บมี 2 ประเภทคือ

เพ้นท์เล็บปลอมไว้ขายลูกค้า
วิธีนี้แม่ค้าจะซื้อเล็บปลอมที่เป็นพลาสติกมาแล้วเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายต่างๆ แล้วแต่จะออกแบบเตรียมไว้ขายให้ลูกค้าเป็นชุดราคาชุดละเท่าไหร่ก็ว่าไปแล้วแต่ความครีเอทและความยากของลายลูกค้าจะซื้อเป็นชุดแล้วนำไปติดบนเล็บจริงเองหรือแม่ค้าจะบริการติดให้ฟรีด้วยก็ได้ ถือเป็นการโปรโมชั่นไปในตัว

เพ้นท์เล็บจริง
เปิดแผงบริการเพ้นท์เล็บให้ลูกค้าส่วนมากมักจะนิยมเปิดแผงตามตลาดนัดเช่น ตลาดนัดคนเดิน ไนท์บาซ่า เป็นต้นลูกค้าจะเดินเข้ามาให้เพ้นท์เล็บเองประเภทนี้ค่าบริการจะแพงกว่าแบบแรกหน่อยเพราะค่อนข้างจะเสียเวลาและมีขั้นตอนเพิ่มเติม
สิ่งสำคัญที่ต้องตระหนักคือ ?คุณภาพ? มากกว่าที่เน้นจำนวนลูกค้าเพราะหากร้านทำเล็บของคุณทำเล็บออกมาได้สวยงาม งานละเอียด ลูกค้าก็ยินดีที่จะจ่ายในราคาที่สูงอย่างแน่นอน

ข้อมูลจาก:http://www.smeleader.com/ร้านทำเล็บ-เปิดร้าน/

ความสวยความงามที่ผู้หญิงควรรู้
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ