หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 568536
มหกรรม Zhuhai International Students Festival ครั้งที่ 4 เปิดฉาก 8-10 ธ.ค.นี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/11/2017
07:04:05
27.145.108.93


"ผู้สำเร็จการศึกษาในต่างประเทศและปรารถนาจะกลับไปประสบความสำเร็จในประเทศบ้านเกิด สามารถสานฝันให้เป็นจริงได้ที่จูไห่" โดยมหกรรม Zhuhai International Students Festival ครั้งที่ 4 และงาน Overseas Students' Entrepreneurship Week ประจำปี 2017 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคมนี้ ที่เมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีน

งาน Overseas Students' Entrepreneurship Week เป็นส่วนหนึ่งของมหกรรม International Students Festival และแคมเปญการสร้างแบรนด์ระดับชาติ โดยมีคณะกรรมการกลางสันนิบาตยุวชนพรรคคอมมิวนิสต์เป็นผู้สนับสนุน และบริษัท Huafa Group เป็นผู้จัด ภายใต้แนวคิด "Returnees wishing to serve the motherland can realize their dreams in Zhuhai" ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรม 13 รายการที่จัดขึ้นสำหรับนักเรียนและนักศึกษานานาชาติโดยเฉพาะ ซึ่งรวมถึงพิธีเปิด การกล่าวสุนทรพจน์ และการประชุมเสวนาแลกเปลี่ยนนักเรียนระดับหัวกะทิและความร่วมมือในโครงการต่างๆ โดยคาดว่ามหกรรมครั้งนี้จะสามารถดึงดูดนักเรียนนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นมาร่วมงานถึง 1,000 คน ทั้งนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในจีนและต่างประเทศ และต้องการคำแนะแนวถึงวิธีการประสบความสำเร็จในจีน หรือต้องการร่วมอภิปรายในหัวข้อเกี่ยวกับนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการในจูไห่

คุณหลิว จื่อหง ประธานและซีอีโอของ Royale จะขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในพิธีเปิดมหกรรมครั้งนี้ โดยคาดว่าคุณหลิวจะมาแบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลัง "black technology" ของบริษัทให้แก่บรรดาผู้ร่วมงาน เทคโนโลยีดังกล่าวถือเป็นตัวอย่างที่ดีว่า ผู้ประกอบการที่เรียนจบในต่างประเทศและกลับประเทศบ้านเกิดก็สามารถประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้

การประชุม Overseas Students Conference ซึ่งเป็นงานสำคัญในมหกรรม International Students Festival จะมีบริษัทรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ 144 แห่ง รวมถึงบริษัทจดทะเบียนชั้นนำและบริษัทเอกชนที่ติดทำเนียบท็อป 500 ของโลก ตบเท้าเข้าร่วมงานพร้อมเปิดรับสมัครงานชั้นแนวหน้ากว่า 3,000 ตำแหน่ง ด้วยเงินเดือนสูงถึง 350,000 หยวน (ประมาณ 53,000 ดอลลาร์สหรัฐ) ต่อปี

มหกรรม Zhuhai International Students Festival จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จมา 3 ครั้งก่อนหน้านี้ โดยสามารถดึงดูดนักเรียนนักศึกษาจาก 17 ประเทศและดินแดนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง สำหรับงานในปีนี้ยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างแพลตฟอร์มสำหรับนักเรียนนอกที่ต้องการกลับไปทำงานในประเทศบ้านเกิด พร้อมกับตอกย้ำความพยายามในการจัดตั้งศูนย์กลางนวัตกรรมบนพื้นที่ปากอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า และฐานยุทธศาสตร์สำคัญในเมืองจูไห่เพื่อส่งเสริมโครงการ "One Belt, One Road" ของรัฐบาลจีน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ