หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 568823
xChainge ตั้งเป้าแทนที่การแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลด้วยธุรกรรม P2P ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน พร้อมเดินเครื่องระดมทุนจากมวลชน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/12/2017
11:58:24
27.145.9.71


xChainge [ https://xchainge.io/ ]แพลตฟอร์มแสดงผลเรียบง่ายสำหรับแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลในรูปแบบไม่เปิดเผยตัวตนและกระจายศูนย์กลางซึ่งอาศัยบล็อกเชนอีเธอเรียม ขอเสนอทางเลือกใหม่ในการแลกเปลี่ยนเงินตราดิจิทัลแบบรวมศูนย์ โดยไม่มีค่านายหน้า บริษัทคนกลาง หรือ KYC/AML ฟังก์ชั่นทั้งหมดในแพลตฟอร์มนี้มีอยู่ในแอปพลิเคชั่น xChainge Wallet ซึ่งเป็นแอปซื้อขายเงินตราดิจิทัลที่มีหน้าแสดงผลคล้ายคลึงกับแอปธนาคารยอดนิยม xChainge Wallet สำหรับ Windows จะเปิดตัวในไตรมาส 1 ปี 2561 ตามด้วยแอป iOS และ Android ในไตรมาส 2 ปี 2561

ฟีเจอร์หลักของแอป xChainge Wallet ประกอบด้วย

- พื้นที่เก็บเงินตราดิจิทัลอันปลอดภัย
- การซื้อขายโดยตรงระหว่างสองฝ่าย (peer-to-peer) ที่ปลอดภัย
- ส่วนผลิต smart contract ที่ใช้ง่าย เพื่อให้ปรับตั้งค่าการซื้อขายได้อย่างเต็มที่
- การยุติข้อพิพาทอันชาญฉลาดโดยความช่วยเหลือจากคณะผู้ไกล่เกลี่ย
- การสร้างตลาดซื้อขายที่ปรับตั้งค่าได้

xChainge Wallet ไม่บังคับให้ผู้ใช้ยืนยันตัวตน และเปิดทางให้ผู้ใช้ควบคุมทรัพย์สินของตนเองได้โดยสมบูรณ์ โดยมีการริเริ่ม xChainge Token (XCT) ขึ้นมาเพื่อใช้ชำระเงินบนแพลตฟอร์มนี้

โทเคน xChainge คือ Utility Token ที่ซื้อขายด้วยอีเธอเรียมมาตรฐาน ERC-20 บนแพลตฟอร์มที่ใช้ในการจ่ายเงินให้กับ node services ของ Matcher และทำให้ Matcher เป็น node security deposits โทเคนดังกล่าวผลิตโดยกองทุนไม่แสวงหากำไรผู้สร้างแพลตฟอร์ม xChainge

xChainge ก่อตั้งโดย Albert Ibragimov, Danil Popov, Artur Ustimov และ Egor Klimenko ผู้ร่วมก่อตั้งทุกคนมีความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวในด้านหุ้นนอกตลาด การร่วมทุน ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และโซลูชั่นการตลาด ทีมผู้ก่อตั้งหลักและนักลงทุนยุคบุกเบิกคือผู้ถือหุ้นของ Aktivo ซึ่งเป็นบริการด้านการลงทุนร่วมในอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์

การระดมทุนจากมวลชนของ xChainge จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 ถึง 30 ธันวาคมนี้ โดยทางทีมงานได้เลือกโมเดลการประมูลแบบดัตช์ที่มีความคล้ายคลึงกับ Raiden Network ในการระดมทุนจากมวลชนในช่วงต้น โทเคนแต่ละเหรียญมีราคาอยู่ที่ 0.05 ETH และราคาจะค่อยๆลดลงในอัตราคงที่ สำหรับเพดานขั้นสูงในการจำหน่ายโทเคน XCT นั้นอยู่ที่ 20,000,000 เหรียญ

ที่มา: xChainge
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ