หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 569150
Decentralized News Network เปิดระดมทุนรอบ Private Pre-Sale

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/12/2017
10:56:48
110.168.165.159


- แพลตฟอร์มคัดสรรข่าวที่ขับเคลื่อนด้วยพลังบล็อกเชน เปิดจำหน่ายโทเคน DNN วันที่ 18 ธันวาคม 2560

แพลตฟอร์มคัดสรรข่าว Decentralized News Network (DNN) เปิดจำหน่ายโทเคน DNN รอบ Private Pre-Sale ในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. (EST) เป็นต้นไป โดยจะเปิดจำหน่ายโทเคนทั้งสิ้น 100 ล้านเหรียญในรอบนี้ ซึ่งคาดว่าจะปิดรอบได้ในช่วงต้นปีที่จะถึงนี้

คุณซามิต ซิงห์ ซีอีโอของ DNN กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้เริ่มการเปิดตัวขั้นตอนที่มีความสำคัญต่อการเติบโตของเราในฐานะบริษัท และเราหวังว่าผู้สมทบทุนและผู้สนับสนุนของเราจะได้มีโอกาสเข้าร่วมในรอบ Private Pre-Sale นี้"

DNN สามารถซื้อได้ด้วยอีเธอเรียม (ETH) และบิตคอยน์ (BTC) ผู้ที่สนใจเข้าร่วมในรอบ Private Pre-Sale จะต้องเซ็นสัญญา Private Pre-Sale และสมทบทุนขั้นต่ำ 50 ETH

ผู้สมทบทุนสามารถส่ง ETH หรือ BTC ไปยังที่อยู่ที่ทีมงาน DNN เตรียมไว้ให้ ผู้สมทบทุนต้องใช้บัญชีประเภท non-exchange และได้มาตรฐาน ERC-20 ในการรับโทเคน เมื่อธุรกรรมที่ไม่ใช่ ETH ได้รับการยืนยันจากทีมงาน ทีมงานจะส่งโทเคนเข้าบัญชีผู้สมทบทุนโดยตรงตามสัดส่วนการสมทบทุนของแต่ละราย

กรณีสมทบเงินที่ไม่ใช่ ETH จะมีการแปลงค่าเงินที่ใช้ในการสบทบเป็น ETH ในอัตราค่าเฉลี่ยโดยใช้ GDAX, Bitfinex, และ Bittrex ขั้นตอนการแปลงค่าเงินจะเกิดขึ้นก่อนหน้าแจกจ่ายโทเคน ผู้ที่สนใจซื้อโทเคน DNN มูลค่ารวมเกินกว่า 15,000 ยูโร จะต้องผ่านขั้นตอน Know-Your-Customer (KYC)

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจซื้อโทเคน DNN ในรอบนี้ กรุณาติดต่อ presale@dnn.media

เกี่ยวกับ DNN
Decentralized News Network คือแพลตฟอร์มคัดสรรข่าวการเมือง ซึ่งใช้โมเดลเปิดให้ชุมชนผู้อ่านสามารถตรวจทานข่าวได้ เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง เผยแพร่ และกระจายข่าว
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ