หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 570165
สตาร์แกรมคอยน์โกลบอล เตรียมส่ง 'บิงโกมิวสิค' บุกตลาดโลกครึ่งปีหลังนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/01/2018
17:04:52
171.97.201.183


สตาร์แกรมคอยน์โกลบอล และ KMS (ตัวแทนบริษัท: คิมมินซู) ประกาศว่า สตาร์แกรมคอยน์ (Stargram Coin) เงินสกุลดิจิตอลที่ได้ร่วมกันพัฒนานั้น จะก้าวเข้าสู่ตลาดเพลงทั่วโลก

ช่วงครึ่งหลังของปี 2561 นี้ ธุรกิจยักษ์ใหญ่จะเริ่มใช้บริการการสตรีมมิ่งเพลงที่มีชื่อว่า 'บิงโกมิวสิค' ซึ่งคาดว่าจะครองตลาดบันเทิงทั้งหมดกว่า 70% โดยปัจจุบันตลาดเพลงโลก นอกจากแอปเปิ้ลมิวสิคแล้ว ยังมีเทนเซ็นต์ คิวคิวมิวสิค ของประเทศจีน และเมลอนของประเทศเกาหลี อีกด้วย

สตาร์แกรมคอยน์โกลบอล-KMS มีเพลงคุณภาพดีที่สุดจากทั่วโลก เนื่องจากเรามีเพลงจากทั้งฝั่งตะวันตกและตะวันออกทั้งหมด จึงคาดการณ์ได้ว่า เราจะสามารถทำธุรกิจบริการในตลาดเพลงโลกได้

ในขณะที่ปัจจุบันแอปเปิ้ลมิวสิคกำลังให้บริการตลาดในเอเชีย เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน เป็นต้น ลิขสิทธิ์เพลงที่มีในครอบครองส่วนใหญ่จะเป็นเพลงป๊อบสากล ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้ เราจึงวางแผนทำธุรกิจกับเพลงประเภทอื่นๆ ที่ไม่ใช่แค่เพลงป๊อบสากล

สตาร์แกรมคอยน์โกลบอล-KMS เป็นเงินสกุลดิจิตอลเพียงหนึ่งเดียว จากพันกว่าสกุลทั่วโลกที่ทำการซื้อขายเพลง ทางเรามีเทคโนโลยีการชำระเงิน และโครงสร้าง infra สำหรับบริการเพลงอีกด้วย เราได้รับการสนับสนุนเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ และมีแผนการจะเริ่มต้นบริการเพลงอย่างจริงจังในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2561

ในประเทศจีนนั้น ถือว่าธุรกิจตลาดเพลงโลกเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มสดใส โดยเมื่อวันที่ 28 เมษายน ปีที่แล้ว คิมมินซู ตัวแทนจากสตาร์แกรมคอยน์โกลบอล-KMS ได้เข้าร่วม New Silk Road ในโครงการ 'One belt, One road' หรือเส้นทางสายไหมใหม่ที่ทางรัฐบาลจีนดำเนินการจัดขึ้น และได้รับรางวัล 'นักธุรกิจหน้าใหม่แห่งโลกาภิวัตน์' จากศูนย์ธุรกิจปักกิ่งที่ทางรัฐบาลจีนเป็นผู้สนับสนุน

ข่าวของตัวแทน คิมมินซู ที่ได้รับรางวัล 'นักธุรกิจหน้าใหม่แห่งโลกาภิวัตน์' ได้รับการเผยแพร่ในธุรกิจขององค์การนอกภาครัฐ โดยทางประเทศจีนได้กล่าวว่า "ธุรกิจเวนเจอร์เกาหลีจะเป็นตัวอย่างของผู้บุกเบิกตลาดต่างชาติ"

หลังจากที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดแบบ The Ripple Effect จากการแข่งการของธุรกิจกว่า 5,000 รายจาก 12 ประเทศ เราจึงเชื่อว่า 'บิงโกมิวสิค' จะเป็นธุรกิจสำคัญในโครงการหนึ่งแถบ หนึ่งเส้นทาง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ความขัดแย้งทางความสัมพันธ์ระหว่างเกาหลีใต้และจีน จากปัญหาระบบป้องกันขีปนาวุธ THAAD ค่อยๆ จบลงด้วยดี และคาดว่าจะทำให้ฐานธุรกิจ 'บิงโกมิวสิค' ในประเทศจีนมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ทางด้านสตาร์แกรมคอยน์โกลบอล-KMS เปิดเผยอย่างมั่นใจว่า "เราได้ก้าวเข้าสู่ตลาดเพลงมีเดียยักษ์ใหญ่ที่มีเพลงมากมายจากตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนต์ทั่วโลก และเราจะสร้างรากฐานความสำเร็จในธุรกิจเพลงสากล"
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ