หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 570396
Yes Bank, The Economic Times เปิดตัว Global Business Summit ครั้งที่ 4

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/02/2018
16:12:36
171.97.151.133


YES Bank และ The Economic Times ประกาศเปิดตัวการประชุมสุดยอด The Global Business Summit 2018 ( http://www.et-gbs.com ) หรือ GBS ครั้งที่ 4 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 23-24 ก.พ. 2561 ณ กรุงนิวเดลี หัวข้อการประชุมประจำปีนี้คือ 'New Economy, New Rules' โดย Times Strategic Solutions Limited นั้นเป็นบริษัทย่อยของ Bennett Coleman and Co. Ltd.

บรรดาวิทยากรในการประชุมครั้งนี้ล้วนเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทินายนเรนทรา โมดี นายกรัฐมนตรีอินเดีย, นายโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ผู้จัดการทรัพย์สินของทรัมป์ ออร์แกไนเซชั่น, นายดารา คอสราวชาฮี ซีอีโอของอูเบอร์, นายพิยุช โกยาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการรถไฟและถ่านหิน รวมถึงนายนิติน กัดคารี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมทางหลวงของอินเดีย

นอกจากนี้ รีด แฮสติงส์ ผู้ก่อตั้งเน็ตฟลิกซ์ จะขึ้นเวทีเพื่อแจกแจงประเด็น 'Rules of the Game in Media' ซึ่งเป็นหัวข้อที่กลั่นกรองภาพรวมแวดวงสื่ออันมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมอย่างเจฟฟ์ แม็กกี้ออนคัลดา ซีอีโอของคอร์สเซอรา, บิลล์ ไมเคิล ประธาน KPMG UK และราน่า คาปัวร์ กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ YES Bank จะร่วมอภิปรายเกี่ยวกับการเปลี่ยน "ความท้าทายสู่โอกาสในวันพรุ่งนี้"

ราน่า คาปัวร์ กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ YES Bank รวมถึงประธานสถาบัน YES Global Institute เปิดเผยว่า "กฏเกณฑ์ด้านการแข่งขันต่าง ๆ ได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว ขณะที่สภาพภูมิอากาศและภูมิรัฐศาสตร์เกิดความผันผวน และเทคโนโลยีทั่วโลกขาดความต่อเนื่อง เมื่อตีวงให้ใกล้ขึ้นในอินเดียแล้ว เราต่างตื่นเต้นกับโอกาสใหม่ ๆ ซึ่งได้รับแรงหนุนจากเทคโนโลยีดิจิทัล การลดกฎเกณฑ์ และการเปลี่ยนแปลงทางประชากรศาสตร์ ซึ่งในบริบทนี้ การประชุมสุดยอด Global Business Summit ของ YES Bank และ Economic Times ประจำปี 2561 ในหัวข้อ 'New Economy, New Rules' จะเป็นเวทีสำหรับผู้กำหนดนโยบายระดับโลก ตลอดจนผู้นำทางความคิด เพื่อหารือและพิจารณาแนวคิดต่าง ๆ ที่จะกำหนดระเบียบโลกใหม่"

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่การประชุมสุดยอด GBS ได้ให้การต้อนรับบรรดาผู้นำทางการเมืองและธุรกิจจากทั้งอินเดียและทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นดิค เชนีย์ อดีตรองประธานาธิบดีสหรัฐ ศาสตราจารย์โนเรล รูบินี นักเศรษฐศาสตร์และนักวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน เจ้าของรางวัลโนเบล และแรนดี้ ซักเคอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของซักเคอร์เบิร์ก มีเดีย

วินีต จาอิน กรรมการผู้จัดการของ Bennett Coleman and Co. Ltd. ทิ้งท้ายว่า "ในการประชุม GBS ครั้งที่ 4 เราพยายามมุ่งเน้นในประเด็นที่เศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญ การพลิกโฉมนวัตกรรมกำลังเปลี่ยนแปลงธุรกิจทุกรูปแบบ และจะยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น ขณะที่การเติบโตในระดับมหภาคยิ่งสูงขึ้น ลัทธิการคุ้มครองทางการค้าก็ทวีการกีดกันเป็นเงาตามตัว เราเชื่อว่าบรรดาความรู้และความหลากหลายที่เหล่าวิทยากรนำมาแบ่งปันในการประชุมครั้งนี้ จะตอบโจทย์โลกอันซับซ้อนใบนี้ได้"

ในอดีตที่ผ่านมา การประชุม GBS มีผู้แทนเข้าร่วมกว่า 3,900 ราย ทั้งจากแคนาดา สหรัฐอเมริกา รัสเซีย เบลเยียม อังกฤษ กรีซ กาตาลุญญา อิสราเอล และอื่น ๆ สำหรับในปีนี้จะมีคณะผู้แทนระดับสูงจากสหรัฐอเมริกา รัสเซีย อิตาลี เม็กซิโก โอมาน โปแลนด์ มอลตา บังคลาเทศ จอร์เจีย และสโลวาเกีย รวมถึงประเทศอื่น ๆ เข้าร่วมด้วย โดยการประชุม GBS ครั้งที่ 4 นี้คาดว่าจะมีตัวแทนเข้าร่วมกว่า 2,000 ราย ตลอดการจัดงาน 2 วันดังกล่าว

GBS พร้อมนิยามบทใหม่ของการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจซึ่งจะปฏิวัติกฏเกณฑ์ต่าง ๆ ตลอดกาลไปพร้อม ๆ กับบรรดาผู้นำทางความคิด หน่วยงานภาครัฐ และองค์กรธุรกิจชั้นนำระดับโลกในวันที่ 23-24 ก.พ. นี้

ที่มา: Times Strategic Solutions Limited
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ