หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 570554
Premia Partners ประกาศความร่วมมือกับ WisdomTree ในเอเชีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/02/2018
10:29:44
27.145.110.207


Premia Partners Company Limited ("Premia Partners") บริษัทการลงทุนในฮ่องกง ซึ่งมุ่งเน้นกองทุน ETF และโซลูชั่นการลงทุนประเภท Smart Beta ประกาศทำข้อตกลงกับ WisdomTree Investments, Inc. (NASDAQ: WETF) ผู้ค้ำประกันและผู้จัดการกองทุนรวมดัชนีที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ ("ETF") และผลิตภัณฑ์ที่ซือขายในตลาด ("ETP") ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมกันดำเนินธุรกิจในประเทศเอเชียเฉพาะประเทศ ไม่รวมญี่ปุ่น

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ WisdomTree ซึ่งมีแนวทางที่เข้มแข็งเหมือนกันกับเราในแง่ของปรัชญาธุรกิจ การให้ความสำคัญกับโซลูชั่น และความกระตือรือร้นที่มีต่อนวัตกรรม ETF" รีเบคก้า ฉั่ว หุ้นส่วนผู้จัดการของ Premia Partners กล่าว "ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เราได้ร่วมมือกับ CSI และ Caixin Rayliant ในการเปิดตัวกองทุน Smart-Beta ETF หุ้น A-Share ของจีนแบบ Multi-Factor กองแรกเพื่อการลงทุนในเศรษฐกิจเดิมและเศรษฐกิจใหม่ ซึ่งเราหวังว่า ความสัมพันธ์กับ WisdomTree ในครั้งนี้ จะทำให้เราได้ประโยชน์จากความเป็นนักนวัตกรรม smart beta ของพวกเขา เพื่อนำเสนอโซลูชั่น ETF ที่แปลกใหม่และแตกต่างให้แก่นักลงทุนของเรา"

"เนื่องจากการลงทุนใน ETF ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราจึงยินดีที่จะได้ร่วมมือกับ Premia Partners ในตลาดที่สำคัญแห่งนี้ เพื่อขยายขอบเขตการดำเนินงานของเราให้กว้างไกลออกไป รวมทั้งขยายการรับรู้ในหมู่นักลงทุนสถาบันของเอเชีย ไม่รวมญี่ปุ่น" เคิร์ต แมคอัลไพน์ รองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายการจำหน่ายทั่วโลกของ WisdomTree กล่าว "การขยายการดำเนินงานของ WisdomTree ออกไปทั่วโลกนั้นถือเป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์การเติบโตของเรา และความสัมพันธ์ใหม่ในครั้งนี้จะเติมเต็มธุรกิจที่มีอยู่ของเราในญี่ปุ่นให้สมบูรณ์"

เกี่ยวกับ Premia Partners

Premia Partners เป็นบริษัทการลงทุนที่ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2559 โดยกลุ่มผู้มีความกระตือรือร้นที่เชื่อในเรื่องของการยื่นมือช่วยนักลงทุนด้วยเครื่องมือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ และเล็งเห็นศักยภาพอันก้าวล้ำของวงการ ETF ในเอเชีย ทีมงานประกอบด้วยผู้นำวงการมากหน้าหลายตาทั้งในระดับโลกและระดับภูมิภาค ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งในองค์กรต่างๆ บุคคลเหล่านี้มีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการพลิกโฉมภูมิทัศน์ของวงการ ETF ในเอเชียโดยอาศัยความรู้และประสบการณ์การซื้อขายหลักทรัพย์ ตลอดจนการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญมือหนึ่งระดับโลกในการคัดสรรโซลูชั่น ETF และ Smart Beta เพื่อนักลงทุน เพราะเอเชียคือบ้านของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.premia-partners.com

เกี่ยวกับ WisdomTree

WisdomTree Investments, Inc. ดำเนินงานผ่านทางบริษัทย่อยในสหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และแคนาดา (รวมเรียกว่า "WisdomTree") บริษัทเป็นผู้ค้ำประกันและผู้จัดการกองทุนรวมดัชนีที่จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ ("ETF") และผลิตภัณฑ์ที่ซือขายในตลาด ("ETP") ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก WisdomTree นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมตราสารทุน ตราสารหนี้ สกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และกลยุทธ์ทางเลือก ปัจจุบัน WisdomTree มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการทั่วโลกประมาณ 4.68 หมื่นล้านดอลลาร์

WisdomTree(R) เป็นชื่อทางการตลาดของ WisdomTree Investments, Inc. และเป็นบริษัทย่อยที่มีการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก

สื่อมวลชนติดต่อ:

Premia Partners Company Limited
โทร. +852 2950 5778
อีเมล: media@premia-partners.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ