หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 570716
Aditus Pay บุกนิทรรศการ Art Stage ที่สิงคโปร์ เปิดทางซื้องานวิจิตรศิลป์ได้ด้วยเงินดิจิทัล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/02/2018
13:17:07
171.97.26.213


Aditus แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าหรูหราด้วยสกุลเงินดิจิทัลแพลตฟอร์มแรกของโลก ผนึกความร่วมมือกับ Art Stage นิทรรศการศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำระบบชำระเงิน Aditus Pay มาให้บริการภายในงาน Art Stage Singapore ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands Expo & Convention Centre ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

บทบาทของ Aditus ในนิทรรศการครั้งนี้ถือเป็นย่างก้าวที่ถูกจังหวะเวลาในการเชื่อมโยงผู้จัดหาผลงานศิลปะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับบรรดาเศรษฐีเงินตราดิจิทัล Aditus Pay เปิดทางให้ผู้เข้าชมงานซื้อผลงานศิลปะที่จัดแสดงอยู่ภายในงานได้ด้วยโทเคน Aditus (ADI) และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ สำหรับนิทรรศการ Art Stage Singapore ประจำปีนี้มาในธีมที่สอดคล้องกัน นั่นคือ "การมีปฏิสัมพันธ์" โดยมุ่งเน้นไปที่ภาพรวมศิลปะไทย ซึ่งปรากฏว่า Aditus ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้หลงใหลในศิลปะกว่า 1,200 คนเยี่ยมชมบูทของ Aditus ขณะที่แกลเลอรีที่เข้าร่วมจัดแสดงในงานครั้งนี้ได้ซักถามข้อสงสัยและได้รับการสอนวิธีใช้งานเครื่องมืออินเตอร์แอคทีฟบน Aditus Pay

งานนี้มีภาพวาดโดดเด่น 4 ภาพที่ถูกซื้อไปด้วยเงินดิจิทัล หนึ่งในนั้นคือภาพ Fishing Catch Games ของ Naufal Abshar ศิลปินชาวอินโดนีเซีย ภาพวาดชิ้นนี้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานชุด "HAHA" ของ Naufal ซึ่งทำให้เขาได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผู้ก้าวข้ามข้อจำกัดในการถ่ายทอดอารมณ์ขันด้วยภาพ โดยสอดแทรกการวิจารณ์สังคมในแนวทางหยอกล้อเสียดสี

Guillaume Levy-Lambert ผู้ร่วมก่อตั้ง Art Porters Gallery ที่สิงคโปร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับการขายผลงานชิ้นสำคัญยุคแรกเริ่มของ Naufal Abshar ในขณะที่ขั้นตอนการชำระเงินก็เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยขีดความสามารถของ Aditus Pay ผมประทับใจมากที่สิ่งนี้เป็นเรื่องจริงและเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มมูลค่าให้กับงาน Art Stage Singapore ขอต้อนรับสู่ยุคใหม่!"

เงินตราดิจิทัลถือเป็นสินทรัพย์ประเภทใหม่ที่โตเร็วที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งนำไปสู่การขยายตัวของกลุ่มผู้มีความมั่งคั่งสูง หรือ High Net Worth Individual ที่มีความสนใจในผลงานของศิลปินมากพรสวรรค์ในภูมิภาค ความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นจากการซื้องานศิลปะด้วยสกุลเงินดิจิทัลได้กระตุ้นความสนใจของนักลงทุนศิลปะนอกกรอบสายเลือดใหม่ที่งาน Art Stage Singapore ซึ่งเป็นการปูทางให้ส่วนตลาดใหม่นี้ได้ค้นพบโลกแห่งวิจิตรศิลป์ ด้วยความเอื้อเฟื้อของ Aditus

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ADITUS และ ART STAGE

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/Aditus%20x%20Art%20Stage.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180208/2052598-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180208/2052598-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180208/2052598-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180208/2052598-1-d

คำบรรยายวิดีโอ: Aditus X Art Stage
คำบรรยายภาพ a: Aditus Pay รับประกันความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง
คำบรรยายภาพ b: 'Fishing Catch Games' ผลงานศิลปะสีอะคริลิคและซอฟต์พาสเทลบนผืนผ้าใบของ Naufal Abshar ในปี 2015
คำบรรยายภาพ c: Aditus Pay เปิดทางให้ผู้ใช้ซื้อผลงานศิลปะด้วยโทเคน Aditus (ADI) และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ
คำบรรยายภาพ d: ห้องรับรองผู้ใช้บริการชำระเงินดิจิทัลของ Aditus ภายในงาน Art Stage Singapore 2018
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ