หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 570995
ODEM.IO เปิดการระดมทุนสาธารณะเพื่อสนับสนุนตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/02/2018
10:07:07
171.97.27.198


ODEM.IO ผู้สร้างสรรค์ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก เปิดจำหน่ายโทเคน ODEM รอบการระดมทุนสาธารณะ

ODEM.IO ประกาศเปิดการระดมทุนสาธารณะที่หลายคนตั้งตารอ เพื่อสมทบทุนเข้าโครงการพัฒนาแพลตฟอร์ม ODEM เทคโนโลยีบล็อกเชน โดยมีการกำหนดเพดานขั้นสูงไว้ที่ 9 ล้านยูโร (11.26 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากการจำหน่ายโทเคน ODEM ซึ่งตั้งเป้าไว้ที่ 180 ล้านหน่วย ในราคาหน่วยละ 0.05 ยูโรโดยประมาณ โทเคนเหล่านี้จะถูกกำหนดค่าในรูปแบบอีเธอเรียมก่อนเปิดการระดมทุนสาธารณะ 24 ชั่วโมง ก่อนหน้านี้ โครงการดังกล่าวสามารถระดมทุนได้แล้ว 2.2 ล้านยูโร ซึ่งสูงกว่าเพดานขั้นต่ำที่บริษัทกำหนดไว้ที่ 1 ล้านยูโรกว่าสองเท่า สำหรับการระดมทุนสาธารณะรอบนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 19 มีนาคมนี้

ริชาร์ด แมกฮุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผมชอบการระดมทุนสาธารณะเพราะเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้สนับสนุนและชี้แนะเราเกี่ยวกับการพัฒนาแพลตฟอร์ม ODEM โดยทุกคนจะทำให้แพลตฟอร์มนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา"

ODEM.IO เป็นแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่อาศัยความร่วมมือ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้เรียนในการเข้าถึงบุคลากรทางการศึกษาชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การศึกษาคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม แพลตฟอร์ม ODEM แตกต่างจากตลาดการศึกษาออนไลน์ทั่วไป ตรงที่มีการนำเสนอวิชาและหลักสูตรแบบเรียลไทม์ให้แก่ผู้เรียนโดยตรง ODEM.IO มุ่งมั่นสู่การเป็น Airbnb แห่งโลกการศึกษานานาชาติ

แพลตฟอร์มนี้ขับเคลื่อนด้วยโทเคน ODEM ที่หมุนเวียนอยู่ในระบบ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรและการนำเสนอหลักสูตรการเรียนการสอน โทเคนดังกล่าวจะช่วยอำนวยความสะดวกในการชำระเงินข้ามแดน พร้อมกับส่งเสริมบุคลากรการศึกษาชั้นแนวหน้าในการจัดสอนวิชาต่างๆ ให้สอดรับกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้เรียน

"เป้าหมายสูงสุดของเราคือ การช่วยให้ผู้เรียนทุกคนสามารถเข้าถึงการศึกษาคุณภาพสูงได้อย่างเท่าเทียมกัน โดยแพลตฟอร์ม ODEM จะเข้ามาพลิกโฉมการศึกษาที่เราคุ้นเคยในปัจจุบัน"

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากการซื้อโทเคน ODEM ในรอบการระดมทุนสาธารณะ ประกอบด้วย

- ได้เป็นสมาชิกในชุมชน ODEM ทันที
- ส่วนลดเมื่อใช้แพลตฟอร์มและบริการ ODEM
- ศักยภาพในการสนับสนุนผู้สอนและผู้เรียน เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมระบบนิเวศ ODEM

บิล เบร์ด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ ODEM.IO กล่าวว่า "ผู้ซื้อโทเคน ODEM จะได้เข้าถึงแพลตฟอร์มและมีส่วนร่วมในชุมชน ODEM โดยตรง การถือครองโทเคน ODEM ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ผลประโยชน์จากการเติบโตของแพลตฟอร์มด้วย"

ODEM.IO ยังคงเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนแบบ Know-Your-Customer สำหรับการระดมทุนสาธารณะ ผู้ร่วมโครงการจะต้องแสดงข้อมูลยืนยันตัวตนและสถานที่พำนักก่อนจึงจะได้รับอุนญาตให้ซื้อโทเคน ข้อกำหนดในการเปิดเผยตัวตนนี้ถือเป็นหลักปฏิบัติสากลเพื่อสร้างหลักประกันว่าเงินทุนที่ได้จากการะดมทุนเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย

KPMG Switzerland รับบทเป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายของ ODEM.IO ขณะที่ SICOS (Lux) S.C.S. ทำหน้าที่ให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับการระดมทุนสาธารณะและโครงสร้างการระดมทุนดังกล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://odem.io/ หรือร่วมพูดคุยกับ ODEM ทาง Telegram ที่ https://t.me/odem_io

สื่อมวลชนติดต่อ
อีเมล: press@odem.io
โทร. (424) 327-5682
ที่อยู่: Via Balestra 6, 6830 Chiasso, Switzerland

ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ ODEM.IO ได้ทาง
Telegram: https://t.me/odem_io
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/odem-io/
Facebook: https://www.facebook.com/odemio/
Twitter: https://twitter.com/ODEM_IO

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ