หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 571010
Texcent สตาร์ทอัพฟินเทคสิงคโปร์ ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจโอนเงินข้ามประเทศ จากธนาคารกลางสิงคโปร์ (MAS)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/02/2018
16:06:15
134.236.16.159


Texcent Asia บริษัทด้านการชำระเงินซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับใบอนุญาต ประกอบธุรกิจโอนเงินข้ามประเทศ (Remittance License) จากธนาคารกลางสิงคโปร์ (Monetary Authority Singapore - MAS)

"ใบอนุญาตนี้จะเป็นใบเบิกทางให้ Texcent สามารถเริ่มต้นธุรกิจชำระเงินและโอนเงินทั่วโลกที่รอคอยมานาน โดยมุ่งที่ตลาดเอเชีย แอฟริกา และออสเตรเลีย ก่อนที่จะตามด้วยประเทศในยุโรป รัสเซีย และลาตินอเมริกา" สุเมธา โกเอล ผู้ก่อตั้งและประธาน Texcent กล่าว

สำหรับแผนการในอนาคตนั้น บริษัทจะเชื่อมโยงเครือข่ายการโอนเงินเข้ากับบริการกระเป๋าเงินบนมือถือแบบไฮบริดที่ชื่อว่า 'Paycent' โดย Paycent เป็นบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์บนมือถือที่สามารถเติมเงินได้สองรูปแบบ ทั้งสกุลเงินดิจิทัลและสกุลเงินปกติ (Fiat Currency) ภายในแอปพลิเคชั่นเดียวกัน

Paycent เป็นพันธมิตรกับ MasterCard ในการให้บริการบัตรเดบิตที่จะช่วยให้ผู้ใช้แปลงสินทรัพย์ดิจิทัลไปเป็นสกุลเงินท้องถิ่นได้ในทันที เพื่อใช้หรือถอนจากเครื่องบริการเงินด่วนอัตโนมัติ (เอทีเอ็ม) ทำให้ผู้บริโภคไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายกับการที่จะต้องไปติดต่อธนาคารหรือจุดบริการที่กำหนดเพื่อแปลงสกุลเงินดิจิทัลเป็นสกุลเงินปกติ

นี่คือโซลูชั่นการชำระเงินโซลูชั่นแรกที่ขจัดทุกอุปสรรคในการแปลงสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดไปเป็นสกุลเงินปกติ

"บริการกระเป๋าเงินบนมือถือสำหรับสินทรัพย์ทั่วไปและดิจิทัลนี้มาพร้อมกับบัตรเดบิต และจะรวมฟีเจอร์โอนเงินเข้าไปด้วย เรียกได้ว่าครบ จบในเรื่องเดียวสำหรับตอบโจทย์ทุกความต้องการทางด้านการเงินของผู้บริโภคที่ไม่หยุดอยู่กับที่" คุณสุเมธากล่าว "Paycent จะเริ่มให้บริการบัตรเดบิตแก่ลูกค้าในเดือนมีนาคมปีนี้ ซึ่งจะช่วยเข้ามาแก้ปัญหาเหล่านี้ และทำให้การใช้สกุลเงินทั้งสองรูปแบบกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้บริโภค โดยเราจะออกบัตรไปทั่วโลก"

เกี่ยวกับ Texcent

TEXCENT เป็นโซลูชั่นแพลตฟอร์มการชำระเงินทั่วโลก เรามุ่งมั่นทุ่มเทในการนำเสนอแอปพลิเคชั่นมือถือที่ครบวงจรอย่างแท้จริง และมอบประสบการณ์ออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมอย่างหาตัวจับยากไปทั่วเอเชียและทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ https://paycent.com/

ติดต่อ:

Texcent
Helen Laylo
สื่อสารองค์กร
โทร: +65-6439-2222
อีเมล: Helen@texcent.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ