หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 571348
Sharpay.io โปรเจกต์ท็อป 5 ของโลกจากการจัดอันดับโดย ICOBench เปิดจำหน่ายโทเคนแล้ววันนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/03/2018
12:24:48
124.120.75.129


- "การจำหน่ายโทเคนถือเป็นแนวทางที่โปร่งใสในการระดมทุนและโปรโมตโปรเจกต์ของเราทั่วโลก" Anton Solodikov ซีอีโอ Sharpay.io กล่าว

ในเดือนมกราคม 2561 ICOBench องค์กรจัดอันดับความน่าเชื่อถือซึ่งเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก ได้จัดอันดับของ Sharpay อยู่ที่ 4.8 คะแนน จาก 5 คะแนน ผู้เชี่ยวชาญของ ICOBench ได้ให้การยอมรับ Sharpay จากการมีทีมงานที่แข็งแกร่ง วิสัยทัศน์เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ยอดเยี่ยม และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์ ซึ่งส่งผลให้ Sharpay.io กลายเป็นโปรเจกต์ท็อป 5 ของโลก ในบรรดาโปรเจกต์ที่ผ่านการประเมินแล้ว

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/648607/Sharpay_China_Blockchain_Alliance.jpg )

ปัจจุบันโปรเจกต์ดังกล่าวดึงดูดพันธมิตรกลุ่มใหญ่ได้จากหลายประเทศ โดยในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 Sharpay ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจกับ China Blockchain Alliance Club Representative ที่ประเทศจีน

ปี 2561 ถือเป็นปีจอตามปฏิทินเอเชีย ซึ่งความบังเอิญนี้เองได้ดลใจให้พันธมิตรจากจีนฝากความหวังไว้กับความร่วมมือครั้งนี้ และเชื่อมั่นในโอกาสในอนาคต ตลอดจนความสำเร็จของ Sharpay.io

Sharpay.io พัฒนาปุ่มแชร์หลายช่องทางแบบพิเศษ โดยใช้ประโยชน์จากบล็อกเชน เปิดทางให้ผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กแชร์ข้อมูลไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กหลาย ๆ บริการพร้อมกันในคลิกเดียว แถมยังได้รับค่าตอบแทนจากการแชร์ด้วย ในขณะที่เจ้าของเว็บไซต์ก็สามารถเพิ่มทราฟิกและยอดขายได้ทวีคูณ

ประกาศจำหน่ายโทเคน

- วันเปิดจำหน่าย: 1 มีนาคม 2561
- จำนวนโทเคนที่ขาย: 1.42 พันล้านหน่วย
- ราคาโทเคนที่ตั้งไว้: 0.00003 อีเธอเรียม
- เพดานขั้นต่ำ: 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
- เพดานขั้นสูง: 45,000 อีเธอเรียม
- โบนัสตั้งต้น: 40%

"Sharpay เป็นโปรเจกต์บล็อกเชนครบวงจรที่มีจุดมุ่งหมายปฏิวัติการแชร์คอนเทนต์บนเว็บไซต์ หมดเวลาแล้วของการ์แชร์คอนเทนต์อย่างเดียว แต่ต้องแชร์และได้ค่าตอบแทนด้วย (Sharpay)" กล่าวโดย BTCmanager.com

Sharpay คือปุ่มแชร์ที่ใช้ประโยชน์จากบล็อกเชน การแชร์เท่านั้นที่เราเชื่อมั่น!

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.sharpay.io

**ข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น โทเคน Sharpay สามารถหาซื้อได้ในกรณีที่กฎหมายอนุญาต ห้ามผู้ที่พำนักในประเทศที่ควบคุมหรือห้ามเข้าร่วมในกิจกรรมประเภทนี้ (สหรัฐ,สิงคโปร์,เวียดนาม เป็นต้น) ไม่ว่าทางตรง/หรือบางส่วน ร่วมในกิจกรรมนี้ ทั้งนี้ Sharpay จะไม่รับผิดชอบต่อการซื้อโทเคนที่ละเมิดกฎหมาย แม้ว่าการละเมิดดังกล่าวจะเกิดจากการรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ที่มา: Sharpay
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ