หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 571516
FashionTV เปิดตัวสกุลเงินคริปโตของตัวเอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/03/2018
08:03:02
134.236.16.159


FashionTV จากประเทศออสเตรีย ประกาศจำหน่ายโทเคน FTV Coin Deluxe ในการเสนอขายเงินตราดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) รอบพรีเซล รวมทั้งประกาศรับชำระเงินด้วยบิตคอยน์ และแผนรับชำระเงินด้วย FTV Coin Deluxe สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของ FashionTV และสำหรับการใช้บริการที่ F Cafe, F Hotel, F Club และ F Residence ในอนาคตอันใกล้นี้

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/651037/FashionTV_Mission_Get_Parents_and_Models_Maximum_Value_Infographic.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/651038/FashionTV_Crypto_Launch.jpg )

ภายในงาน ราชินีเงินคริปโต Anja J ได้มามอบความบันเทิงด้วยบทเพลง "I want to be a crypto millionaire" ในบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยนางแบบสาวงามของ Fashion TV

Michel Adam ประธาน FashionTV ได้เปิดตัวสกุลเงินคริปโตด้วยตนเองต่อหน้าบรรดาเศรษฐีเงินคริปโตชั้นแนวหน้า ตลอดจนที่ปรึกษาของ FashionTV ซึ่งรวมถึง Magdalena Isbrandt จาก House of Nakamoto, Dr. Oliver Volker จาก Stadler Volkel Attorneys และทีมงานของ FashionTV

FTV Media GmbH ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ FashionTV จะออกโทเคน "FTV Coins Deluxe" จำนวนสูงสุด 1.5 พันล้านโทเคน โดยส่วนหนึ่งจะจำหน่ายในรอบพรีเซลในราคา 0.18 ยูโร และอีกส่วนหนึ่งจะจำหน่ายในภายหลังในราคา 0.25 ยูโร สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับข้อตกลงและเงื่อนไขได้ที่ http://www.ftv.com/ico

Michel Adam กล่าวว่า "FTV Coins Deluxe เป็นโทเคนมาตรฐาน ERC20 ที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนอีเธอเรียม ผู้ครอบครองสามารถใช้โทเคนนี้ซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆของ FashionTV อันที่จริงบริษัทมีผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบริการทีวี สตรีมมิ่ง หรือวิดีโอออนดีมานด์ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการนำเสนอแพลตฟอร์มสินค้าและบริการหรูให้แก่ชุมชนบล็อกเชน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเทคโนโลยีบล็อกเชนให้เข้ามาใกล้ชุมชนแฟชั่นมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ FashionTV จึงกำลังพัฒนาโซลูชั่นบล็อกเชนเพื่อสร้างความโปร่งใสให้แก่นางแบบและผู้ดูแลนางแบบ เพื่อสร้างหลักประกันว่าพวกเขาจะได้รับค่าตอบแทนมากขึ้นและได้รับการปฏิบัติอย่างเป็นธรรม"

ติดต่อ:
Max Posch
อีเมล: deluxe@ftv.com
มือถือ: +43-664-3910205

ที่มา: FashionTV (FTV)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ