หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 571704
Anywood ชูเทรนด์ใหม่ไม้สังเคราะห์ ด้วยผลิตภัณฑ์ Premium TS Wood รังสรรค์ขึ้นจากเทคนิคการอัดขึ้นรูปแบบสองขั้นตอน ที่งานมหกรรม 2018 Korea Build

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

16/03/2018
09:34:23
134.236.16.159


Anywood ผู้ผลิตไม้สังเคราะห์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมชั้นแนวหน้าของเกาหลี (ซีอีโอ: ชอล-ฮวาน ลิม) ได้เข้าร่วมงาน 2018 Korea Build ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์จัดแสดงสินค้า Ilsan KINTEX จังหวัดคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ เป็นเวลาสี่วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยบริษัทได้จัดแสดงงานไม้ระแนงสังเคราะห์ (WPC) รุ่นที่สอง ไม้พื้น พื้นไม้ประกอบ และผลิตภัณฑ์ Premium TS Wood ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก

Korea Build เป็นงานมหกรรมประจำปีสำหรับวงการสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการออกแบบภายในที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ โดยมีการจัดแสดงวัสดุก่อสร้างและผลิตภัณฑ์สำหรับการออกแบบภายในที่โดดเด่นมากมาย

ชอล-ฮวาน ลิม ซีอีโอของ Anywood Co., Ltd. กล่าวว่า "งาน 2018 Korea Build เปิดโอกาสให้ Anywood ได้นำเสนอเทคโนโลยีของบริษัทที่มีการจดสิทธิบัตรแล้ว ตลอดจนผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์รุ่นใหม่ และวิธีการก่อสร้างรูปแบบต่าง ๆ อย่างการก่อสร้างแบบกึ่งถาวรและเทคนิคป้องกันความผิดพลาด แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงานทั้งผู้บริโภคและผู้ก่อสร้าง"

ไม้สังเคราะห์ของ Anywood เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยเกิดจากการผสมผสานใยไม้และพลาสติกพิเศษเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และใช้เทคนิคการอัดขึ้นรูปแบบสองขั้นตอนรุ่นใหม่ เพื่อให้รูปลักษณ์ทั้งสีและผิวสัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ Anywood ได้รับการรับรองจาก Public Procurement Service ในปี 2016 เนื่องจากผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความโดดเด่น โดยบริษัทได้ให้บริการด้านการก่อสร้างแก่สถาบันสาธารณะและหน่วยงานรัฐหลายแห่งในเกาหลีใต้ อาทิ Korea Land Corporation กลุ่มบริษัท LH มหกรรมโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชาง เมืองควังเมียง กรุงโซล และเมืองปูซาน ด้วยคุณภาพที่ผู้บริโภคทั่วโลกให้ความไว้วางใจ

Premium TS Wood ซึ่งเป็นแบรนด์เด่นของ Anywood ถูกนำไปใช้ในงานก่อสร้างโรงไฟฟ้า Donghae Thermal Power ในจังหวัดคังวอน ประเทศเกาหลีใต้ และถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และฮ่องกง พร้อมเดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์นี้สามารถแก้ปัญหาด้านการก่อสร้างที่พบเจอทั่วไปในไม้เทียม หรือวัสดุทดแทนไม้จริง โดยตอบโจทย์จุดอ่อนต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการดัด การเปลี่ยนสี และการแตกกะเทาะ ขณะที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้ธรรมชาติ และมีสีให้เลือกหลากหลาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Anywood ( www.any-wood.net )

ผู้ติดต่อ: Gye-Suk, An
ที่ทำงาน: +82-33-746-8953
อีเมล: anywood1201@naver.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180309/2076245-1

คำบรรยายภาพ - ชอล-ฮวาน ลิม ซีอีโอ Anywood (ขวา) กำลังให้คำแนะนำผู้ซื้อรายหนึ่ง (ซ้าย)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ