หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 571988
MyToken แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของจีน เปิดตัวโทเคนของตัวเอง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/03/2018
15:44:55
134.236.17.246


MyToken แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมของจีน ประกาศเปิดตัวโทเคนของตัวเองในชื่อ MT

MyToken ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 และได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีนอย่างรวดเร็ว ทั้งในแง่ของส่วนแบ่งตลาดและจำนวนผู้ใช้งานเป็นประจำ โดยแพลตฟอร์มนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 400,000 ราย ซึ่งรวมถึงผู้ที่ใช้งานเป็นประจำทุกวันกว่า 150,000 ราย ผ่านแอปพลิเคชันบนระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Mac และบนเว็บไซต์

แพลตฟอร์ม MyToken นำเสนอบริการต่างๆ แก่นักลงทุนสกุลเงินดิจิทัลในจีน ดังนี้

- ข้อมูลทางธุรกรรมของเกือบ 300 คู่สกุลเงินที่มีการแลกเปลี่ยนในตลาด พร้อมทั้งรายละเอียดปริมาณการซื้อขายและข้อมูลราคาแบบเรียลไทม์ของคู่สกุลเงินหลักกว่า 70 คู่
- ข้อมูลราคาแบบเรียลไทม์ของสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 2,000 สกุล
- กราฟแท่งเทียน ปริมาณการซื้อขาย และข้อมูลเชิงลึกของคู่สกุลเงินหลักทั้งหมด
- รายละเอียดของสกุลเงินดิจิทัลยอดนิยมเกือบ 1,000 สกุล รวมถึงตลาดรองในการซื้อขายสกุลเงินเหล่านี้ และราคาขายสกุลเงินดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO)
- ข้อมูลสินทรัพย์ตอบแทนทั้งหมดแบบเรียลไทม์
- ข่าวประกาศและข้อมูลอัพเดตจากสกุลเงินหลักๆ
- รายละเอียดและข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์

คุณแลร์รี กัว ซีอีโอของ MyToken กล่าวว่า "สำหรับนักลงทุนทั้งหลาย การเข้าถึงข้อมูลที่มีคุณภาพถือเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ และนี่ก็คือความจริงในอุตสาหกรรมเงินดิจิทัลเช่นกัน นักลงทุนจำเป็นต้องแยกแยะข้อมูลที่มีประโยชน์ออกจากข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์ให้ได้ MyToken ถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบข้อมูล ข่าวสาร และเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่สุดให้แก่นักลงทุน เพื่อช่วยในการตัดสินใจลงทุน ทั้งนี้ การผสานข้อมูลที่มีค่าและคอนเทนต์ที่สร้างโดยผู้ใช้งาน กับชุมชนนักลงทุนที่มีชีวิตชีวาและบริการที่เป็นประโยชน์ ทำให้เราสามารถช่วยเหลือนักลงทุนในการลดต้นทุนและเงินลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด"

แอปตลาดตัวแรกที่มีโทเคนเป็นของตัวเอง

MyToken เปิดตัว MT ซึ่งเป็นโทเคนมาตรฐาน ERC20 ที่ใช้เทคโนโลยีอีเธอเรียม ด้วยหวังว่าจะนำทรัพยากรและความเชี่ยวชาญด้านการจัดการสกุลเงินดิจิทัลมาใช้ เพื่อมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้แพลตฟอร์มของบริษัท

คุณกัว กล่าวว่า "MT มีศักยภาพในการใช้งานหลากหลายรูปแบบ และเราหวังว่าจะเข้ามาเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ใช้แพลตฟอร์มของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ลงโฆษณาที่สามารถใช้โทเคนนี้ในการชำระค่าโฆษณา หรือแม้แต่ผู้ใช้งานทั่วไปก็ใช้โทเคนนี้จ่ายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมได้ เรามองว่าวิธีนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์มของเราได้อย่างราบรื่นที่สุด"

สมุดปกขาวของ MyToken ระบุว่า มูลค่าตลาดโดยรวมของ MT อยู่ที่ราว 47 ล้านดอลลาร์ (300 ล้านหยวน) และเมื่อโทเคน MT จดทะเบียนในตลาด มูลค่าของโทเคนที่หมุนเวียนในตลาดจะเท่ากับ 17,000 ETH ส่วนโทเคนที่เหลือซึ่งมีมูลค่า 7,000 ETH จะได้รับการปลดล็อคทุกวันตลอดระยะเวลา 6 เดือนข้างหน้า ตามแผนการรักษาเสถียรภาพราคาของ MT ในสภาวะตลาดปัจจุบันที่มีความผันผวน

แพลตฟอร์ม MyToken มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนปริมาณมากอยู่แล้ว จึงเปิดทางสู่การซื้อขายโทเคน MT ได้ทันที โดยการโฆษณารายเดือนบนแพลตฟอร์มมีมูลค่า 900,000 ดอลลาร์ ถึง 1.8 ล้านดอลลาร์ ขณะเดียวกัน บริษัทก็คิดค่าบริการ 4% - 8% ทุกครั้งที่มีการขายสกุลเงินดิจิทัลต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกบนแพลตฟอร์มของบริษัท นอกจากนั้นยังมีโอกาสสูงที่จะมีการนำโทเคน MT ไปใช้ใน DApp ด้วย

ด้วยเหตุนี้ คุณไอริส จาง หุ้นส่วนของ Spectra Ventures & Advisory ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาของ MyToken จึงมั่นใจว่าโทเคน MT จะก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญในตลาดสกุลเงินดิจิทัลระหว่างประเทศอย่างรวดเร็ว

คุณไอริส กล่าวว่า "MyToken เป็นแอปตลาดตัวแรกที่ออกโทเคนของตัวเอง โดยเริ่มต้นด้วยความได้เปรียบอย่างมาก MyToken เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วในจีน และเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญสำหรับนักลงทุนชาวจีน ในขณะที่จีนเป็นประเทศที่มีปริมาณการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลมากที่สุดในโลก การที่ MyToken มีสถานะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ทำให้โทเคน MT มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นโทเคนยอดนิยมที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในทันที"

คุณไอริสกล่าวเสริมว่า "เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมบล็อกเชนจะเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า และด้วยความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม MyToken จึงสามารถก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มที่ทำกำไรสูงได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งนี้ทำให้โทเคน MT มีความได้เปรียบอย่างมาก ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากนโยบายซื้อคืนของ MyToken ด้วย และมีความเป็นไปได้สูงว่าในอีกไม่นานนี้เราจะบรรลุเป้าหมายในการซื้อโทเคนคืน เพื่อลดปริมาณโทเคนที่หมุนเวียนในตลาดให้เหลือเพียง 3 พันล้านโทเคน"

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนผ่านแอปพลิเคชัน Telegram เพื่อรับข้อมูลล่าสุดและรับฟรี 200 โทเคน
Telegram: spectravc
WeChat: spectravc
ICO page: https://tokensale.mytoken.io

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180322/2085557-1
คำบรรยายภาพ - MyToken แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของจีน เปิดตัวโทเคนของตัวเอง
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ