หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 572264
Infinity Economics Platform ประกาศอัพเดทฟีเจอร์ใหม่เพื่อระบบนิเวศสกุลเงินดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/03/2018
10:30:05
134.236.17.246


Infinity Economics Platform (IEP) ระบบนิเวศสกุลเงินดิจิทัลรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ด้านการเงินและเศรษฐกิจ ประกาศอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/659916/Infinity_Economics_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/659917/Infinity_Economics_New_Features.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/659914/Infinity_Economics_Infographic.jpg )

IEP ประกาศอัพเดทฟีเจอร์หลัก, ฟีเจอร์ในอนาคต, จดทะเบียน XIN coin ในตลาดแลกเปลี่ยน BitBay และปรับโฉมหน้าเว็บรูปแบบใหม่เพื่อสื่อถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแพลตฟอร์ม เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ทั่วไป ผู้ซื้อขาย นักลงทุน และสถาบันการเงิน

การอัพเดทหลักของ IEP จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถลงทุนในโครงการต่างๆ ทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้ด้วยวิธีการที่ทันสมัย ช่วยให้แต่ละคนสามารถลงทุนในสตาร์ทอัพด้วยโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่โปร่งใส

ในเดือนหน้า IEP จะปล่อย "Coin Shuffling" ฟีเจอร์ส่วนตัวที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถผสานทุนของตนกับทุนของผู้ใช้รายอื่นได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างแผนที่แบบสุ่มระหว่างบัญชี จากนั้นจะเปิดตัว "Subscription" ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ต้องชำระเงินเป็นระยะโดยที่ผู้ใช้สามารถยกเลิกเมื่อใดก็ได้ และภายในสิ้นเดือนเมษายนจะมีการเปิดตัวฟีเจอร์ "Escrow" ที่ช่วยให้การชำระเงินมีความปลอดภัย ด้วยการดึงเงินของผู้ซื้อเอาไว้จนกว่าจะบรรลุเงื่อนไขการซื้อขายและผู้ซื้อยินยอมชำระเงินให้แก่ผู้ขาย สุดท้ายในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม จะมีการเปิดตัว "Smart Contracts" สัญญาอัจฉริยะที่จะเติมเต็มเงื่อนไขของข้อตกลงโดยอัตโนมัติโดยอิงจากเงื่อนไขเดิมที่กำหนดไว้

เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา IEP ได้จดทะเบียนในตลาด BitBay หนึ่งในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป นอกจากนั้นยังมีแผนเดินหน้าพัฒนาและยกระดับระบบนิเวศสำหรับผู้ใช้งานในอนาคต ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้

เกี่ยวกับ Infinity Economics Platform
Infinity Economics Platform เป็นแพลตฟอร์มที่อยู่ภายใต้การนำของชุมชนผู้ใช้งาน 100% ตั้งแต่แรกเริ่ม ซึ่งหมายความว่าสมาชิกทุกรายในชุมชนมีอำนาจในการตัดสินใจ วิธีนี้ทำให้เรากลายเป็นองค์กรอิสระแบบกระจายอำนาจ (DAO) โดยกระบวนการทุกอย่างตั้งแต่การพัฒนาแพลตฟอร์ม การทำตลาด ไปจนถึงการจัดทำเอกสารต่างอยู่ในลักษณะของการกระจายอำนาจทั้งสิ้น ดังนั้น "อำนาจ" จึงอยู่ในมือของผู้ใช้งาน ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ยุติธรรมสำหรับบล็อกเชน และเราเชื่อว่าเป็นเพียงวิธีเดียวที่จะขจัดความผิดพลาด ทั้งนี้ Infinity Economics Platform ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้อย่างเป็นอิสระจากนักลงทุน นักพัฒนา หรือผู้ก่อตั้ง สำหรับการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ทั้งหมดถูกรวบรวมล่วงหน้าโดยระบบโหวตออนไลน์

วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=eWLB2ZCF834

ติดตามเราได้ทาง
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/InfinityEconomicsOfficial/
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/XIN_Foundation
เว็บไซต์: https://web.infinity-economics.org

ที่มา: Infinity Economics Platform
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ