หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 572473
บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล กรุ๊ป จัดหาสินเชื่อ Non-Recourse สำหรับโครงการ ด้วยการแปลงตราสารธนาคารเป็นมูลค่าทางการเงิน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/04/2018
10:47:44
134.236.17.246


บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล กรุ๊ป เป็นผู้ให้บริการแปลงหนังสือค้ำประกันประเภท Stand-by Letters Of Credit และตราสารประเภท Medium Term Notes ให้เป็นมูลค่าทางการเงิน โดยบริษัทได้รับการยอมรับ เป็นอิสระ และมีเงินทุนสนับสนุนอย่างเพียงพอ รวมทั้งยังมีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของธนาคารที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกด้วย

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/623302/Bachmann_Welser_Capital_Limited_Logo.jpg )

ในกรณีส่วนใหญ่นั้น เงินที่ได้จากโปรแกรมสินเชื่อประเภท Non-Recourse (ไม่มีสิทธิไล่เบี้ย) อาจมีตั้งแต่ 30% ของ LTV ของตราสารทางการเงินที่นำมาใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับตราสารมูลค่าต่ำกว่าที่ออกโดยธนาคารที่ได้รับการจัดอันดับลดลง ไปจนถึง 80% สำหรับตราสารที่มีมูลค่าสูงกว่าจากธนาคารชั้นนำ

สำหรับตราสารทางการเงินที่สามารถนำมาใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันสินเชื่อประเภทเหล่านี้ ได้แก่ Stand By Letters of Credit (SBLCs), Medium Term Notes (MTNs) โดยมูลค่าที่ตราไว้ของตราสารที่จะถูกแปลงเป็นเงิน จะมีมูลค่าตั้งแต่ 10 ล้าน และตราสารเหล่านี้จะต้องปรากฏบนหน้าจอของผู้ให้บริการบริหารหลักประกันต่าง ๆ (Euroclear, DTCC, Bloomberg)

การจัดส่งรายการเดินบัญชี และ/หรือบล็อกกิง จะต้องทำโดยวิธี SWIFT MT-760 Messages ทางบริษัทไม่รับการจัดส่งด้วยวิธีการอื่นใดที่นอกเหนือไปจากนี้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม รวมทั้งไม่รับตราสารทางการเงินจากละตินอเมริกา เอเชีย อินเดีย กรีซ อิตาลี รัสเซีย ยูเครน ไซปรัส หรือจีน (ยกเว้นธนาคารของฮ่องกง ซึ่งจะได้รับการพิจารณาเป็นรายกรณี) และอาจมีเงื่อนไขพิเศษเฉพาะกรณี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://www.bachmannwelser.com

อีเมล: enquiries@bachmannwelser.com , โทร: +44(0)131-357-0361

ที่มา: Bachmann & Welser Capital Group
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ