หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 573725
Vernam เปิดขายผลิตภัณฑ์บนบล็อกเชน มุ่งพลิกโฉมวงการประกันภัย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/05/2018
06:50:41
49.228.78.104


Vernam กำลังพัฒนาตลาด P2P แบบกระจายศูนย์กลางสำหรับภาคธุรกิจประกันภัย แพลตฟอร์มนี้นำเสนอความคุ้มค่า เพราะไม่มีนายหน้า ทั้งยังขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและมีความโปร่งใส นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังจะได้รับเงินคืนสูงสุด 30% จากเบี้ยประกันอีกด้วย

ซื้อประกันภัยกับ Vernam

Vernam เป็นผู้นำในการพลิกโฉมแนวทางการเข้าถึงประกันภัย ด้วยแพลตฟอร์มที่เชื่อมระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อประกันโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านตัวกลาง จำนวนเงินที่แต่เดิมต้องจ่ายให้นายหน้าจึงกลับคืนสู่กระเป๋าของลูกค้าสูงสุดถึง 30% ในรูปของโทเคน Vernam (VRN) ซึ่งลูกค้าสามารถนำโทเคนเหล่านี้ไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ที่กำหนดราคาซื้อขายกันในสกุลเงิน VRN ได้

เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่พลิกโฉมวงการประกันภัยอีกหลายรายการ

ทางแพลตฟอร์มขอแนะนำผลิตภัณฑ์ smart contract ในชื่อ CryptoSafe ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาปฏิวัติแวดวงประกันภัยด้วยการรับประกันการชดเชยเงินประกันหากตรงตามเงื่อนไข โดยคุณโรมัน แอนเจลอฟ ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง ได้กล่าวในระหว่างกิจกรรมพบปะนักลงทุน ว่า "เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะมอบประโยชน์ให้แก่ทั้งผู้รับประกันและผู้บริโภค โดยยังมีโอกาสอีกมากมายที่เปิดกว้างสำหรับทั้งสองฝ่าย เรากำลังเดินหน้าสู่อุตสาหกรรมที่กำลังเปลี่ยนรูปแบบการกำหนดราคากรมธรรม์ จากเดิมที่ไร้บรรทัดฐาน ไปเป็นการอิงตามข้อมูล เทคโนโลยีบล็อกเชนจะทำให้ผู้รับประกันสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และประเมินศักยภาพของบุคคลที่จะซื้อประกันได้ จึงช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มประสิทธิภาพ"

ฟีเจอร์หลักของแพลตฟอร์ม Vernam ประกอบด้วย:

- ลูกค้าได้เงินคืนสูงสุด 30% จากการซื้อกรมธรรม์ประกันทั่วไป แทนที่ต้องเสียเงินจำนวนนี้ให้แก่นายหน้า
- ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับค่าตอบแทน หากเป็นไปตามเงื่อนไข ผ่านทางการทำ smart contract "CryptoSafe"
- ผู้รับประกันสามารถลดความเสี่ยงจากการประเมิน ด้วยการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งจะป้องกันการปลอมแปลงประวัติการทำประกันของลูกค้า และทำให้ประวัติดังกล่าวคงอยู่ตลอดไป

การทำ ICO

Vernam จะเปิดขายโทเคนรอบพรีเซลในวันที่ 15 พ.ค. 2561 จนถึงวันที่ 15 ก.ค. 2561 ซึ่งผู้ลงทุนอันดับต้นๆ จะได้รับโบนัสสูงสุด 40% โดยขณะนี้ การทำ ICO บรรลุเป้าหมายการระดมทุนขั้นต่ำที่ 40 ล้าน VRN แล้ว

เรียนรู้เพิ่มเติม และเข้าร่วม ICO ได้ที่ www.vernam.io

อ่านเอกสาร Whitepaper: https://www.vernam.com/assets/uploads/Whitepaper_Beta_v015.pdf?utm_source=prnewswire&utm_medium=pr&utm_campaign=game-changer

ร่วมพูดคุยบน Telegram: https://t.me/vernam

สื่อมวลชนติดต่อ: Kate Alippa
อีเมล: kate@7marketzgroup.com

ที่มา: Vernam
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ