หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 576949
Fenbushi Capital เข้าร่วมการจำหน่ายโทเคนของ Plair ขณะที่ผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Plair

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/07/2018
11:11:50
61.90.1.154


แพลตฟอร์มเกม Plair มีความยินดีที่จะประกาศว่า กองทุนร่วมลงทุน Fenbushi Capital ได้เข้าร่วมในการจำหน่ายโทเคนของ Plair Foundation ในรอบพรีเซล ขณะเดียวกัน คุณป๋อ เสิน ผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital และ GF Network ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Plair และกำลังช่วยสร้างระบบนิเวศอีสปอร์ตที่แปลกใหม่อย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มอำนาจและมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้เล่นเกมอีสปอร์ต นักเล่นเกมมือสมัครเล่น ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม และชุมชนนักเล่นเกม

คุณป๋อ เสิน คือผู้ก่อตั้ง Fenbushi Capital กองทุนร่วมลงทุนแห่งแรกและมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของจีนที่มุ่งลงทุนในบริษัทบล็อกเชนเท่านั้น โดย Fenbushi Capital "เชื่อมั่นว่าเทคโนโลยีบล็อกเชนจะมีบทบาทสำคัญในการนำความโปร่งใส ประสิทธิภาพ และความมั่นคงมาสู่เศรษฐกิจโลก" ตามที่ระบุไว้ในข้อความพันธกิจของบริษัท ทั้งนี้ Fenbushi Capital มีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับค่านิยมหลักของ Plair Foundation ซึ่งแสวงหาความเหมาะสมในเชิงกลยุทธ์และแนวทางในการปฏิบัติงาน เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่านับแสนล้านดอลลาร์

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับโอกาสที่ได้รับ ซึ่งทำให้ทั้งสองฝ่ายสามารถร่วมกันกำหนดเป้าหมายและสร้างเครือข่ายในระบบนิเวศบล็อกเชน ความร่วมมือครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนและผลักดันการเติบโตของแพลตฟอร์ม Plair" คุณป๋อ เสิน กล่าว

ทีมงานของ Plair ยังคงเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์ในแวดวงบล็อกเชนและอีสปอร์ต/เกม พร้อมกับคว้าส่วนแบ่งในตลาดอีสปอร์ตและเกมมาครองได้อย่างรวดเร็ว และเราจะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ผู้ที่สนใจสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมการจำหน่ายโทเคนได้ที่ www.plair.life

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม สามารถติดตามโซเชียลมีเดียของเราได้ทาง

- Twitter - https://twitter.com/plair_life?lang=en
- Reddit - https://www.reddit.com/r/Plair
- Official Telegram - http://t.me/plair_life
- Medium - http://medium.com/plairlife
- Website - http://plair.life

มาร่วมงานกับเรา

เรากำลังมองหาหุ้นส่วนในวงการเกมและหุ้นส่วนด้านเทคโนโลยีเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ของเรา ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ hello@plair.life

ติดต่อ:
Elaine Tsang
elaine@plair.life
+852-5629-2001

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180713/2186498-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ