หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 577601
Chain IQ เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ Smart Joint Sourcing App

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/07/2018
17:25:49
134.236.18.4


ด้วยความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการกระบวนการจัดซื้อแบบดิจิทัลที่มีกลยุทธ์รองรับ วันนี้ Chain IQ ขอปฏิวัติอุตสาหกรรมของตนเอง พร้อมเปิดตัว Smart Joint Sourcing App ผลงานชิ้นแรกจากกองทัพนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาในห้องปฏิบัติการของบริษัทอย่าง "Innovation & Digitalization Lab"

Chain IQ มีการดำเนินงานใน 4 ทวีปด้วยกัน โดยได้เข้ามากำหนดทิศทางของแผนแม่บท "Digitalization Roadmap 2020" ตามกลยุทธ์รองรับอนาคตของบริษัท แผนแม่บทที่ว่านี้ประกอบด้วยโครงการริเริ่มทางด้านนวัตกรรมหลากหลายประเภทที่รอให้เกิดขึ้นจริง ส่วนห้องปฏิบัติการ Innovation & Digitalization Lab ที่ก่อตั้งขึ้นนี้ กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาและใช้งานผลิตภัณฑ์อัจฉริยะยุคดิจิทัลที่ทำหน้าที่วิเคราะห์ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เช่นเดียวกับบริการและโซลูชั่นที่เกี่ยวข้อง

ห้องปฏิบัติการ Innovation & Digitalization Lab ได้สร้างสรรค์ผลงานที่นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของโลก ซึ่งก็คือโซลูชั่นผสานการเรียนรู้ของเครื่องอย่าง Chain IQ Smart Joint Sourcing WebApp โซลูชั่นดังกล่าวใช้อัลกอริทึมแบบบูรณาการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในเรื่องของการวางแผนการจัดซื้อ ด้วยระเบียบวิธีการวิเคราะห์เชิงทำนายอันทรงพลัง ตลอดจนคุณประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น การรวมปฏิทินแสดงสถานะการจัดหาและจำนวนการซื้อไว้เป็นกลุ่มเดียว และการควบคุมดูแลการทำคำเสนออย่างเต็มรูปแบบ โดย Chain IQ Smart Joint Sourcing App จะทำหน้าที่หาข้อตกลงและเงื่อนไขที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อประหยัดต้นทุนให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ Chain IQ มีนโยบายติดตั้ง Smart Joint Sourcing ให้กับลูกค้ารายใหญ่ ๆ ที่มีงบจัดซื้อสินค้าสนับสนุนการผลิต (indirect spend) ตั้งแต่ 200 ล้านฟรังก์สวิสต่อปี

นอกจากนี้ "Innovation & Digitalization Lab" ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาโซลูชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งทางด้านบิ๊กดาต้า แพลตฟอร์ดิจิทัลใหม่ ๆ ตลอดจนนวัตกรรมตลาดอัจฉริยะสำหรับการสื่อสารกับลูกค้าและซัพพลายเออร์

Chain IQก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม 2557 จากนั้นก็ได้เติบโตก้าวหน้าอย่างมั่นคง บริษัทได้รับการจัดอันดับเป็นบริษัทด้านการจัดซื้ออันดับต้น ๆ ของโลกในแง่ของงบจัดซื้อภายใต้การบริหารจัดการ โดยบริษัทให้บริการลูกค้าซึ่งเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของโลกรวมกันกว่า 30 แห่ง ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมในกว่า 20 ประเทศ

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์นี้ในอีกช่องทางหนึ่งได้ที่ chainiq.com/media-releases

Chain IQ เป็นผู้ให้บริการอิสระระดับโลก ซึ่งให้บริการรองรับการจัดซื้อเชิงกลยุทธ์ นโยบาย และเชิงปฎิบัติการแก่ลูกค้า Chain IQ ดำเนินธุรกิจจากสำนักงานสาขาหลักที่ซูริก (สำนักงานใหญ่) นิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบูคาเรสต์ ปัจจุบัน บริษัทให้บริการในกว่า 20 ประเทศ/ดินแดน (รวมถึงจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย)

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่:

Elisabeth Ehrsam
Head of Public Relations and Public Affairs to the Chairman
Chain IQ Group
อีเมล: elisabeth.ehrsam@chainiq.com

ที่มา: Chain IQ Group AG
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ