หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 578546
Dorae Inc. ประกาศปิดการระดมทุนรอบแรก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/08/2018
11:56:16
134.236.18.4


Dorae Inc. ประกาศปิดการระดมทุนจากภายนอกรอบแรก โดยระดมทุนได้มากถึง 24 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีผู้สนใจเกินเป้าหมายหลายเท่าตัว

Dorae คือผู้นำด้าน Distributed Ledger Technology สำหรับวัตถุดิบ

Ricardo Santos Silva ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารของ Dorae กล่าวว่า "เรารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับความสนใจและความกระตือรือร้นของบรรดานักลงทุนในการระดมทุนรอบนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความต้องการโครงการพัฒนาเทคโนโลยีคุณภาพที่ครอบคลุมทั่วโลก ผลงานที่ผ่านมาของเราในการผลักดันโครงการต่างๆให้บรรลุผลสำเร็จมีความสำคัญยิ่ง เช่นเดียวกับความรู้ความเชี่ยวชาญที่เรามีในภาคสินค้าโภคภัณฑ์และการเงิน ทั้งนี้ เทคโนโลยีบล็อกเชนกำลังเข้ามาเปลี่ยนแนวทางการทำธุรกิจ ในลักษณะเดียวกันกับที่อีเมลเคยเข้ามาเปลี่ยนวิธีการติดต่อสื่อสาร"

Dorae มีการดำเนินงานทั่วโลก โดยให้บริการผู้ที่อยู่ในแวดวงห่วงโซ่อุปทานสินค้าโภคภัณฑ์ ตั้งแต่ผู้ผลิตขั้นต้นไปจนถึงผู้ผลิตขั้นสุดท้าย Dorae ดำเนินการอย่างเป็นอิสระจากลูกค้า โดยช่วยให้ผู้ผลิตและผู้บริโภควัสดุที่มีความอ่อนไหวในแง่ของแหล่งที่มาสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆได้ พร้อมวางระบบอัตโนมัติและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารเงินทุนหมุนเวียนสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกประเภท

Aba Schubert ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Dorae กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนเงินทุนจากเอกชน การที่เราคว้าอันดับหนึ่งในกิจกรรมแฮกกาธอนของ Volkswagen, Zalando และ Adidas ได้เน้นย้ำให้เห็นถึงศักยภาพทางเทคนิคของเราในแวดวงห่วงโซ่อุปทาน ขณะที่นักลงทุนของเราก็เล็งเห็นถึงมูลค่าทางการค้าจากสิ่งที่เราทำ นั่นคือการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว ไม่ใช่การคิดค้นวิธีการก่อนแล้วค่อยมองหาปัญหา"

ทั้งนี้ Dorae มีสำนักงานอยู่ในเมืองพาโลอัลโต ลอนดอน และหมู่เกาะเคย์แมน

ที่มา: Dorae Inc
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ