หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 579492
หัวเหริน แคปิตอล ศึกษาแนวทางและกลยุทธ์การลงทุนใหม่ เพื่อประโยชน์ของชาวจีนทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/09/2018
13:07:47
171.97.202.191


เจฟฟ์ หวาง ประธานของหัวเหริน แคปิตอล (Huaren Capital) มีความมุ่งมั่นต่ออุตสาหกรรมการลงทุนและบล็อกเชนมาอย่างยาวนาน โดยเขาได้สั่งสมชื่อเสียงและความมั่งคั่งจนก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการขุดเหรียญดิจิทัลในปัจจุบัน นอกจากนี้ เขายังเป็นเจ้าของเครื่องขุดเหรียญจำนวนมาก (Mining Pool) และมีนักขุดหลายหมื่นราย นายหวางมุ่งมั่นที่จะศึกษาแนวทางและกลยุทธ์การลงทุนใหม่ ๆ โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสร้างประโยชน์ให้ชาวจีนทั่วทุกมุมโลก ด้วยแรงบันดาลใจดังกล่าว ส่งผลให้หัวเหริน แคปิตอล ได้ก้าวขึ้นมานำเสนอการลงทุนในรูปแบบของ Chip Fund ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อนักลงทุนจีนโดยเฉพาะ

ตามแผนการของนายเจฟฟ์ หวาง นั้น หัวเหริน แคปิตอล จะนำเงินจากกองทุนดังกล่าวไปลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ และดำเนินโครงการอย่างมั่นคงต่อเนื่อง เพื่อมอบผลตอบแทนแก่นักลงทุนต่อไป ซึ่งคาดว่าจะให้ผลตอบแทนรายปีในระดับสูง ทั้งนี้ เมื่อพิจารณาจากโอกาสที่สดใสของโครงการต่าง ๆ แล้ว ความเสี่ยงของการลงทุนในรูปแบบนี้จึงต่ำพอ ๆ กับโครงการการลงทุน 3A ขณะที่คาดว่า ผลตอบแทนจะสูงกว่าการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาลและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบดั้งเดิม ด้วยเหตุที่อุตสาหกรรมการลงทุนของจีนให้ความสำคัญอย่างมากกับการควบคุมความเสี่ยงและผลตอบแทนที่สมเหตุสมผล บริการจากหัวเหริน แคปิตอล จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับการตอบสนองความต้องการดังที่กล่าวมา ยิ่งไปกว่านั้น นักลงทุนยังจะสามารถเข้าร่วมโครงการอื่น ๆ ที่บริษัทเตรียมพัฒนาในอนาคตอีกด้วย

นโยบายเหล่านี้จะช่วยให้ชาวจีนทั่วโลกได้มีส่วนร่วมในผลประโยชน์จากการปฏิบัติเทคโนโลยี นอกจากนี้ หัวเหริน แคปิตอล ยังจะพัฒนาการลงทุนให้มีความหลากหลายเพื่อมอบโอกาสการลงทุนที่สดใสมากขึ้น

ขณะเดียวกัน ความสำเร็จของอุตสาหกรรมการลงทุนนั้นมีความเกี่ยวข้องใกล้ชิดกับชุมชนชาวจีนเช่นกัน โดยชาวจีนมีบทบาทอย่างมากในการลงทุนและพัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี ซึ่งส่งผลให้จีนผงาดขึ้นมายืนอยู่บนเวทีโลก และจะยังคงเดินหน้าต่อไป

ปัจจุบัน การลงทุนได้เปิดทางให้ชุมชนชาวจีนได้ก้าวขึ้นมามีบทบาทเป็นผู้นำในอารยธรรมโลก เช่นเดียวกับ เจฟฟ์ หวาง ที่สามารถทำตามความฝันอันยิ่งใหญ่ในการช่วยให้ชาวจีนทั่วโลกเติบโตขึ้นโดยผ่านทางหัวเหริน แคปิตอล ความฝันและความเชื่อดังกล่าวของเขาได้กลายมาเป็นความสามารถและค่านิยมหลักของบริษัทในการผลักดันนักลงทุนชาวจีนให้ก้าวสู่ความสำเร็จ

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180910/2231276-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ