หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 579852
Jupiter Chain ผนึกกำลัง Deloitte ให้บริการแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/09/2018
10:40:28
134.236.18.4


Jupiter Chain บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ และ Deloitte ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อให้บริการแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลสุดล้ำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถสร้างรายได้จากข้อมูลได้อย่างโปร่งใสผ่านการเชื่อมโยงกับธุรกิจต่างๆบนบล็อกเชน ความร่วมมือนี้จะอาศัยจุดแข็งด้านโซลูชั่นบล็อกเชนของ Jupiter Chain กับเทคโนโลยีและการบริหารความเสี่ยงอันลึกซึ้งและครอบคลุมของ Deloitte ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางธุรกิจทั้งในส่วนของเทคโนโลยี การบริหารความเสี่ยง การกำกับดูแล รวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนดและกฎข้อบังคับ โดยการแลกเปลี่ยนข้อมูลในรูปแบบนี้ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ของการทำเหมืองข้อมูล อันเป็นผลพวงมาจากเหตุอื้อฉาวล่าสุดเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงการออกกฎข้อบังคับว่าด้วยการเป็นเจ้าของและการเคลื่อนย้ายข้อมูลที่เข้มงวดมากขึ้นทั่วโลก

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลที่พัฒนาโดย Jupiter Chain จะทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลมีความปลอดภัย ด้วยการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงแนวทางการจัดการ แบ่งปัน และสร้างรายได้จากข้อมูล โดยเจ้าของข้อมูลสามารถควบคุมข้อมูลของตนได้มากขึ้น เข้าถึงบริการที่ตรงกับความต้องการมากขึ้น และได้รับผลตอบแทนโดยตรงจากการแบ่งปันข้อมูล

ในขณะเดียวกัน Deloitte จะให้คำปรึกษาด้านกฎข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง เช่น กฎหมายว่าด้วยข้อมูล รวมถึงข้อควรพิจารณาของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) สำหรับรูปแบบการแลกเปลี่ยนข้อมูลของ Jupiter Chain ส่วนในด้านเทคนิคนั้น Deloitte จะตรวจสอบโครงสร้างสถาปัตยกรรม รูปแบบ และกระบวนการทำงานของบล็อกเชนของ Jupiter Chain

นอกจากนั้นยังมีการสร้างความร่วมมือทางเทคนิคและการวิจัย ที่จะทำให้ Deloitte กลายเป็นหนึ่งในผู้ตรวจสอบความถูกต้องของเครือข่าย Jupiter Chain ซึ่งนับเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง Deloitte กับบริษัทบล็อกเชนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณ Daphne Ng ซีอีโอของ Jupiter Chain กล่าวว่า "เราหวังที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลกอย่าง Deloitte เพื่อยกระดับโซลูชั่นแพลตฟอร์มของเรา ดิฉันเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะช่วยผลักดันให้เกิดการพัฒนาไม่เฉพาะกับ Jupiter Chain เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ในวงกว้างมากขึ้นด้วย"

คุณ Eden Spivakovsky ผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาด้านความเสี่ยงของ Deloitte Singapore ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างความร่วมมือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "Deloitte คือผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการเติบโตทางธุรกิจ และเรามองว่าบล็อกเชนมีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานของตลาดอย่างมีนัยสำคัญ"

เขาเสริมว่า "เราตื่นเต้นที่ได้จับมือกับ Jupiter Chain เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถด้านบล็อกเชน รวมถึงส่งมอบโซลูชั่นที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความเชี่ยวชาญที่ผนวกรวมกันนี้จะช่วยให้เราสามารถขับเคลื่อนนวัตกรรมผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน และแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อนให้แก่บริษัทต่างๆในภูมิภาค"

เกี่ยวกับ Jupiter Chain

Jupiter Chain ถือกำเนิดขึ้นโดย JEDTrade เพื่อเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลอัจฉริยะที่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล (Smart Consentable Data Exchange) บนบล็อกเชนที่คุ้มครองความเป็นส่วนตัว ขณะเดียวกันก็นำข้อมูลไปวิเคราะห์ได้ โดยเจ้าของข้อมูลมีอำนาจในการควบคุมข้อมูลและอนุญาตให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลของตน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jupiterchain.tech

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/jupiterchain/
Facebook: https://facebook.com/JupiterChain
Twitter: https://twitter.com/JupiterChain
Medium: https://medium.com/jupiterchain
Telegram: https://t.me/jupiterchainannouncement

เกี่ยวกับ Deloitte

Deloitte หมายถึงบริษัทแห่งเดียวหรือหลายแห่งในเครือ Deloitte Touche Tohmatsu Limited (DTTL) ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนจำกัดในสหราชอาณาจักร รวมถึงเครือข่ายบริษัทสมาชิก และบริษัทอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยบริษัทแต่ละแห่งเป็นอิสระและแยกจากกันตามกฎหมาย ทั้งนี้ DTTL (หรือที่รู้จักในนาม Deloitte Global) ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.deloitte.com/about

การให้บริการต่างๆ เป็นไปตามหลักปฏิบัติของแต่ละประเทศ บริษัทสาขา และบริษัทในเครือ ซึ่งเป็นอิสระและแยกจากกันตามกฎหมาย

(C) 2018 Deloitte & Touche Enterprise Risk Services Pte Ltd
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180911/2233881-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ