หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 579991
ODEM เริ่มเปิดใช้งานสมาร์ทคอนแทรคท์บน Ethereum Blockchain

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/09/2018
13:51:19
134.236.18.4


ODEM ผู้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก ประกาศความสำเร็จในการเปิดใช้สัญญาอัจฉริยะ (smart contract) บน Ethereum Blockchain เพื่อสนับสนุน ODEM Platform

Dr. Adel ElMessiry ประธานที่ปรึกษาฝ่ายเทคโนโลยีของ ODEM ได้เสร็จสิ้นการติดตั้งวางระบบสมาร์ทคอนแทรคท์ ที่งาน #SWITCH! Conference ในกรุงวิลนีอุส ประเทศลิทัวเนีย ท่ามกลางสักขีพยานที่มาร่วมรับชมการดำเนินการดังกล่าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักเรียนนักศึกษา โดย Antanas Guoga ผู้แทนลิทัวเนียประจำสภายุโรป ได้รับประกาศนียบัตรการศึกษาบนบล็อกเชนใบแรกที่จะออกโดย ODEM Platform

"การเปิดใช้งานระบบในวันนี้ถือเป็นการประทับรับรองว่าโครงการของเราสามารถใช้งานได้จริง? Dr. ElMessiry กล่าว "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความก้าวหน้าของเราในการผลักดันแนวคิดการพัฒนา ODEM Platform ให้กลายเป็นความจริงได้"

การเปิดใช้งานสมาร์ทคอนแทรคท์ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการทดสอบการสื่อสารและการทำงานร่วมกันระหว่าง InterPlanetary Filing System (IPFS) และ Ethereum Blockchain ซึ่งเป็นเสาหลักของ ODEM Platform การวางระบบสมาร์ทคอนแทรคท์นับเป็นความสำเร็จล่าสุดบนเส้นทางการพัฒนาของ ODEM เพื่อการเปิดให้บริการแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบในช่วงต้นปี 2562 ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้รวมถึง:

- การทดสอบและตรวจสอบ DApp (แอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์กลาง) จากหน่วยงานภายนอก
- การรวมระบบ ODEM Cloud เข้ากับสัญญาอัจฉริยะบน mainnet
- การประกันคุณภาพประกาศนียบัตรการศึกษา

การผ่านการทดสอบและตรวจสอบสัญญาอัจฉริยะโดยหน่วยงานภายนอกถือเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถและความปลอดภัยของ ODEM Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการศึกษาที่มุ่งช่วยเหลือนักเรียนให้สามารถเอาชนะความท้าทายเพื่อประสบความสำเร็จในการศึกษาได้ ขณะที่การรวมระบบ ODEM Cloud เข้ากับสัญญาอัจฉริยะบน mainnet นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในการรับรองความปลอดภัยของระบบ ส่วนการรับรองประกาศนียบัตรการศึกษาจากภายนอกแพลตฟอร์มนั้น ก่อให้เกิดการสื่อสารที่ประสบความสำเร็จระหว่างระบบ InterPlanetary Filing System และ Ethereum Blockchain

ODEM ซึ่งมีการดำเนินงานอยู่ที่เมืองซุก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่เหล่านักเรียนนักศึกษาต้องเผชิญจากการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น โดย ODEM Platform เป็นแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์กลางและมุ่งเน้นความร่วมมือ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมกับนักวิชาการชั้นนำ อันจะเป็นการสร้างประสบการณ์ทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผล

#Switch! เป็นการประชุมเครือข่ายแบบไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มรัฐบอลติก โดยมีหัวข้อเกี่ยวกับความเป็นผู้ประกอบการ สารสนเทศ การสื่อสาร และเทคโนโลยี การประชุมประจำปีนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานรวมกันกว่า 15,000 ราย ที่จะมาร่วมรับฟังการกล่าวสุนทรพจน์และการอภิปรายในเรื่องเทคโนโลยีบล็อกเชน การเสนอขายเหรียญต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ และความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ODEM.IO หรือร่วมสนทนากับ Telegram

สามารถดูรายชื่องานประชุมอุตสาหกรรมที่กำลังจัดขึ้นโดยมีผู้บริหารของ ODEM เข้าร่วมได้ที่ https://odem.io/events.php

Alexa Narma,
Sr. Director, Product and Marketing
alexa@odem.io
press@odem.io
โทร: +1 (424) 327-5682
Via Balestra 66830 Chiasso, Switzerland
ร่วมพูดคุยกับ ODEM.IO บน Telegram
https://www.linkedin.com/company/odem-io/
https://www.facebook.com/odemio/
https://twitter.com/ODEM_IO

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/639718/ODEM_IO_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ