หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 594888
โทเคน DUSK เตรียมเปิดขายบนแพลตฟอร์มของ Bitfinex & Ethfinex วันที่ 11 กรกฎาคมนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/07/2019
13:54:12
134.236.161.201


แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล Bitfinex & Ethfinex ประกาศในวันนี้ว่า โทเคน DUSK จะพร้อมวางจำหน่ายบนตลาดรองในเวลา 12.00 น. ตามเวลาสากลเชิงพิกัด (UTC) ของวันที่ 11 กรกฎาคมนี้


Dusk Network เป็นโปรโตคอลบล็อกเชนที่เน้นความเป็นส่วนตัว ซึ่งเปิดโอกาสทุกคนสามารถนำมาใช้ในการสร้าง dApps แบบ zero-knowledge ของตัวเอง โดย Dusk Network มีเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในตัวเลือกโครงสร้างพื้นฐานความเป็นส่วนตัวสำหรับระบบนิเวศของโซลูชั่นต่างๆ ด้วยการเปิดให้สาธารณชนสามารถเข้าถึง Dusk ได้อย่างอิสระ


หลังจากประสบความสำเร็จในการเสนอขายโทเคนมูลค่า 8.1 ล้านดอลลาร์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ในที่สุดทีมงานของ Dusk ก็ได้เปิดเผยโรดแมพด้านเทคโนโลยีและผลการทดสอบอันน่าตื่นเต้นออกมาในสัปดาห์นี้

นอกจากนี้ ผู้ซื้อทั้งหมดที่มีโทเคน Dusk อยู่ในมือยังยินยอมที่จะถือโทเคนไว้โดยไม่ขายเป็นเวลานาน เพื่อแสดงความเต็มใจที่จะให้การสนับสนุนโปรเจกต์ดังกล่าว


เกี่ยวกับ Dusk

Dusk Network ได้รับการรับรองจาก Segregated Byzantine Agreement (SBA) ซึ่งประกอบด้วยกระบวนการพิสูจน์ตัวตนแบบ Proof of Blind Bid โดยใช้อัลกอริทึม proof-of-stake ที่เป็นส่วนตัว ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้สร้างบล็อกทั้งหลายสามารถเข้ามาวางเดิมพันได้โดยไม่ต้องระบุตัวตน ทีมงานของ Dusk Network มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบล็อกเชนที่ให้ปริมาณงานสูง, มีเสถียรภาพ และสรุปการทำธุรกรรมได้ในทันที


เนื่องจาก Dusk Network ใช้การพิสูจน์ตัวตนแบบ zero-knowledge จึงทำให้บริษัทและโปรเจกต์ต่างๆ สามารถพัฒนาแอปพลิเคชั่นบนโลกจริงที่เป็นไปตามข้อกำหนดของอันเข้มงวด และในขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้ขึ้นมาได้ โดย Dusk มีกลยุทธ์การทำงานเน้นที่ตลาดซื้อขายโทเคนที่มีความปลอดภัยซึ่งจำเป็นต้องอาศัยบล็อกเชนที่ถูกพัฒนามาเพื่อวัตถุประสงค์นี้


การอัพเดตล่าสุด

- ผู้มีส่วนร่วมในการซื้อขายรอบ private sale ต้องแสดงความเต็มใจที่จะให้การสนับสนุนโปรเจกต์ดังกล่าวในระยะยาวด้วยการยอมให้มีการ re-vesting เหรียญของพวกเขา โดย Dusk ได้เพิ่มระยะเวลาห้ามขายเหรียญมาเป็น 3 เดือน และเพิ่มเวลาในการทยอยแจกจ่ายเหรียญอีก 11 เดือน
- Dusk ได้เผยแพร่เอกสารฉบับพิเศษที่มีชื่อว่า Confidential Security Contract (XSC) ออกมา
- การประกาศ browser nodes - Dusk ตั้งเป้าที่จะมอบเครื่องมือที่จำเป็นในการพิสูจน์ตัวตนแบบ zero-knowledge ที่มีความสามารถในการรับส่งข้อมูลข้ามแพลตฟอร์มให้กับชุมชน และนำพา Dusk Network เข้าใกล้ประสบการณ์ของการเป็นบล็อกเชนที่ทำงานบนเบราว์เซอร์อย่างเต็มตัว
- Dusk Network ร่วมมือกับ Binance Chain ในการเสนอขายโทเคน 10% ของอุปทานทั้งหมด
- เปิดตัว ZeroCaf - กราฟ Doppio Elliptic Curve ที่เขียนด้วยภาษา Rust โดยใช้ Ristretto Mapping ซึ่งเป็นไลบรารี่แบบโอเพ่นซอร์ส


เกี่ยวกับ Tokinex

Tokinex เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเสนอขายเหรียญออกใหม่ (IEO) จาก Bitfinex และ Ethfinex ที่มอบโอกาสให้ทุกคนได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการเสนอขายโทเคนจากโปรเจกต์ใหม่ๆ แพลตฟอร์ม Tokinex เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมได้มีส่วนร่วมในการเสนอขายที่โทเคนที่ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาแล้วได้โดยตรงจากสินทรัพย์ที่มีอยู่ในวอลเล็ตส่วนตัวของพวกเขา โดยไม่มีการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้เอาไว้ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนซื้อขายบนแพลตฟอร์ม


ลิงก์เพิ่มเติม:

https://dusk.network/

https://tokinex.ethfinex.com/token-sales

อีเมล: ben.wilson@ethfinex.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น