หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 596822
กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ ขอแสดงความยินดี โรสแมรี่ แมคลีน ซีโอโอ ได้รับแต่งตั้งเป็นซีอีโอของกองทุนบำนาญสหประชาชาติ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/08/2019
13:40:19
134.236.161.192


รอน ม็อก ประธานและซีอีโอของกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ (Ontario Teachers' Pension Plan) ประกาศในวันนี้ว่า โรสแมรี่ แมคลีน ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่าย Enterprise Operations จะอำลากองทุนฯ สิ้นปี 2562 นี้ เพื่อไปรับตำแหน่งซีอีโอของกองทุนบำนาญสหประชาชาติ (United Nations Joint Staff Pension Fund) ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563


"โรสแมรี่ร่วมงานกับกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอมาเป็นระยะเวลา 33 ปี ความเชี่ยวชาญและความอุตสาหะของเธอได้สร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อทุกภาคส่วนของกองทุนฯ" คุณม็อก กล่าว "นอกจากความสามารถและความฉลาดเฉียบแหลมแล้ว โรสแมรี่มีความห่วงใยผู้อื่นอย่างแท้จริง และนึกถึงสมาชิกของเราก่อนเสมอ เรารู้สึกตื่นเต้นกับเธอในการเริ่มต้นก้าวต่อไปบนเส้นทางอาชีพที่น่าตื่นเต้นและสร้างผลกระทบในวงกว้าง"


โรสแมรี่เข้าร่วมงานกับกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอในปี 2529 และนับแต่นั้นมา เธอได้มอบหมายหน้าที่ที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขวางขึ้น จนกระทั่งดำรงตำแหน่งซีโอโอฝ่าย Enterprise Operations ในปัจจุบัน ซึ่งระหว่างที่ดำรงตำแหน่ง เธอมีบทบาทสำคัญในการวางแผนกลยุทธ์ Member Services รวมทั้งนำเสนอประสิทธิภาพและเปิดตัวโปรแกรมต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัล นอกจากนี้ เธอยังช่วยผลักดันธุรกิจผ่านการเสริมสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีให้แข็งแกร่งขึ้น รวมถึงการยกระดับนวัตกรรมและความร่วมมือ


"ฉันโชคดีมากที่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตการทำงานร่วมกับองค์กรที่ดีเยี่ยมอย่างกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ บุคลากรที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่ทุ่มเทเช่นนี้ ทุกคนมาทำงานในแต่ละวันด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการอันเป็นเลิศและหลักประกันเกษียณอายุแก่ครูอาจารย์ในรัฐออนแทรีโอ" น.ส. แมคลีนกล่าว


สำหรับการทำงานวันสุดท้ายของน.ส. แมคลีน ที่กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ คือวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทางกองทุนฯ อยู่ระหว่างการประเมินบทบาทหน้าที่ที่น.ส. แมคลีนรับผิดชอบอยู่ในปัจจุบัน เพื่อวางแผนการดำเนินงานต่อไป


เกี่ยวกับ Ontario Teachers'

Ontario Teachers' Pension Plan (Ontario Teachers') คือกองทุนบำนาญอาชีพขนาดใหญ่ที่สุดของแคนาดา โดยมีสินทรัพย์สุทธิ 201.4 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ทางกองทุนถือครองสินทรัพย์ทั่วโลกในหลากหลายประเภท ซึ่งประมาณ 80% ของทั้งหมดบริหารจัดการโดยทีมงานภายใน และให้อัตราผลตอบแทนเบื้องต้นเฉลี่ย 9.7% ต่อปีมาตั้งแต่จัดตั้งกองทุนในปี 2533 (ตัวเลขทั้งหมดที่ไม่มีวันที่กำกับไว้ คือตัวเลข ณ วันที่ 31 ธ.ค. 2561) Ontario Teachers' เป็นองค์กรอิสระที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโทรอนโต สำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอยู่ในฮ่องกง และมีสำนักงานประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา อยู่ในกรุงลอนดอน Ontario Teachers' เป็นโครงการบำนาญแบบกำหนดผลประโยชน์ไว้แน่นอน (defined-benefit) และสะสมทุนเต็มจำนวน (fully-funded) โดยทางกองทุนทำหน้าที่ลงทุนและบริหารจัดการแผนบำนาญให้กับบุคลากรวิชาชีพครูทั้งที่ยังปฏิบัติงานและเกษียณอายุแล้วในออนแทรีโอ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 327,000 คน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ otpp.com และติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OtppInfo


ติดต่อ:

Lori McLeod
Ontario Teachers'
โทร. +1 416-730-7207
lori_mcleod@otpp.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น