หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 597006
บริษัท โรเบิร์ตชอว์ รุกเปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าในไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/09/2019
15:22:24
27.145.147.86


ศรีราชา ชลบุรี, 2 กันยายน 2562? บริษัท โรเบิร์ตชอว์ (Robertshaw) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและวิศวกรรมระดับโลกที่มุ่งเน้นเรื่องการควบคุมและโซลูชั่นสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ในครัวเรือนและเครื่องใช้ไฟฟ้าเชิงพาณิชย์ ได้เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทได้เปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ พื้นที่ 16,000 ตารางฟุต ในประเทศไทย


ศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น และยังตั้งอยู่ใกล้กับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ารายอื่นๆ ในบริเวณเดียวกันอีกด้วย ศูนย์กระจายสินค้าแห่งนี้ จึงสามารถส่งมอบสินค้าได้อย่างเที่ยงตรง ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบสำคัญและบริการเสริมมูลค่าเพิ่ม ซึ่งครอบคลุมการทดสอบผลิตภัณฑ์ การประกอบชิ้นส่วนอุปกรณ์ และการผลิตสำหรับอุตสาหกรรมเบา


มร.มาร์ค บัลคิวนาส (Mr.Mark Balcunas) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธาน กล่าวว่า ?การลงทุนของเราในประเทศไทยนั้น ช่วยสนับสนุนกลยุทธ์ธุรกิจในการให้บริการด้านวิศวกรรมระดับโลกและการผลิตที่ทันสมัยในภูมิภาคที่ลูกค้าของเราดำเนินงานและขยายกิจการ?


มร.บัลคิวนาส กล่าวเพิ่มเติมว่า ?ด้วยจำนวนวิศวกรกว่า 200 รายทั่วโลก โรเบิร์ตชอว์จึงมีความพร้อมเป็นอย่างดีที่จะมอบความเชี่ยวชาญทางวิศวกรรมวงกว้างในด้านเทคโนโลยีเครื่องกลไฟฟ้าพื้นฐาน เครื่องจักรกล และอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนการนำไปประยุกต์ใช้?


โรเบิร์ตชอว์ ดำเนินงานอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก 15 ประเทศ นอกเหนือไปจากศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ในไทยแล้ว บริษัทยังมีศูนย์การดำเนินงานอื่นๆ ในเอเชีย ได้แก่ โรงงานที่เมืองชิงเต่า ประเทศจีน และปูเน่ ประเทศอินเดีย รวมทั้งศูนย์กระจายสินค้าในนอร์ท ร็อคส์ ประเทศออสเตรเลีย


เกี่ยวกับโรเบิร์ตชอว์


โรเบิร์ตชอว์ เป็นบริษัทผู้ผลิต วิศวกรรมและการออกแบบระดับโลก ซึ่งจำหน่ายอุปกรณ์ชิ้นส่วนหลักในการควบคุมพลังงานและการควบคุมระบบการหมุนเวียนสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ และได้ยกระดับการทำงาน รวมทั้งเทคโนโลยีไปสู่ตลาดในอุตสาหกรรมที่ใกล้เคียงกัน ตลอดจนช่องทางบริการหลังการขาย การประยุกต์ใช้งานครอบคลุมถึงระบบการควบคุมเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องล้างจาน ตู้เย็น เตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องหยอดของเหลว เครื่องทำความร้อนแบบหม้อต้ม วาล์วแก็สสำหรับระบบทำความร้อน ระบบควบคุมอุณหภูมิและของเหลวสำหรับยานยนต์/ออฟโร้ด สำหรับข้อมูลเพิ่ม สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.robertshaw.com


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น