หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 597314
เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย คว้า 2 รางวัลทรงเกียรติจากเวที Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2019

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/09/2019
14:19:44
27.145.147.168


เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย ผู้นำเสนอโซลูชั่นการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ได้รับสองรางวัลจากเวที Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards (ACES) 2019 ได้แก่ รางวัลสุดยอดบริษัทที่มีความใส่ใจต่อชุมชน "Top Community Care Companies in Asia" และรางวัลสุดยอดบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม "Top Green Companies in Asia"

รางวัลนี้ยกย่องบริษัทและบุคคลในเอเชียที่ประสบความสำเร็จในสองส่วนหลัก ได้แก่ ภาวะผู้นำและความยั่งยืน โดยถือเป็นการให้ความสำคัญและตระหนักถึงคุณค่าของบริการและความสำเร็จของธุรกิจทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ทั้งในระดับประเทศและสากล ที่มุ่งมั่นสร้างคุณประโยชน์ที่น่ายกย่องต่อชุมชนและโลกใบนี้

เต็ดตรา แพ้ค ได้รับการยกย่องจากการริเริ่มสองโครงการสำคัญที่แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและการใส่ใจต่อชุมชน นั่นคือ โครงการเสริมสร้างความตระหนักรู้ในฉลาก FSC(TM) บนกล่องเครื่องดื่ม ซึ่งมีความสำคัญต่อการปกป้องสิ่งแวดล้อม เนื่องจากฉลาก FSC คือการรับประกันว่ากระดาษที่ใช้ในการผลิตได้มาจากป่าไม้ที่มีการจัดการอย่างมีความรับผิดชอบ และโครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ที่รณรงค์ให้ประชาชนร่วมกันเก็บกล่องเครื่องดื่มที่บริโภคแล้วส่งกลับเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิล โดยนำไปผลิตเป็นแผ่นหลังคา เพื่อช่วยเหลือในการสร้างบ้านและที่พักพิงของผู้ประสบภัย

"นับเป็นเกียรติอย่างสูงที่เราได้รับทั้งสองรางวัลนี้" มร.เบิร์ท ยาน โพสท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "หลักคิดตามแนวทางสู่ความยั่งยืนของ เต็ดตรา แพ้ค คือ การตระหนักว่าอนาคตของเราขึ้นอยู่กับความสามารถในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและยั่งยืน รวมถึงความมุ่งมั่นด้านความรับผิดชอบต่อสังคม การได้รับรางวัล ACES ทำให้เราเห็นว่าบริษัทได้ดำเนินธุรกิจอยู่บนแนวทางที่ถูกต้องตามความมุ่งมั่นของเรา ซึ่งพวกเรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมาก"

งานมอบรางวัลกำหนดจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในงานเลี้ยงอาหารค่ำวันที่ 20 กันยายน 2562 ณ โรงแรม ดิ แอทธินี

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค ได้ที่ www.tetrapak.com/th

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190910/2575055-1
คำบรรยายภาพ - ขับเคลื่อนความยั่งยืนอย่างเป็นรูปธรรมโดยทีมผู้บริหารของเต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น