หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 597518
Acclime หยั่งรากฐานแข็งแกร่งในไทย หลังซื้อกิจการ Interactive Associates

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/09/2019
15:44:28
134.236.150.221


Acclime ผู้ให้บริการสนับสนุนแก่ลูกค้าองค์กรในเอเชีย ประกาศว่า บริษัท Interactive Associates ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Acclime เรียบร้อยแล้ว หลังการซื้อกิจการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562


Interactive Associates คือผู้ให้บริการสนับสนุนแก่ลูกค้าองค์กรชั้นนำในไทย ซึ่งมีทีมงานมากประสบการณ์ 60 ชีวิต โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการให้คำแนะนำแก่บริษัทต่างชาติที่ต้องการเข้าสู่ตลาดไทย พร้อมให้บริการสนับสนุนครบวงจรอย่างต่อเนื่องแก่ลูกค้าองค์กรและ SME ทั้งในส่วนของทรัพยากรมนุษย์ ค่าตอบแทน บัญชี งานเลขานุการ ภาษี และการปฏิบัติตามกฎหมาย


ภายหลังการควบรวมกิจการ ทีมงานชุดเดิมจะให้บริการสนับสนุนแก่ลูกค้าต่อไป โดยลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความพึงพอใจจากบริการระดับมืออาชีพที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถขอรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญในแต่ละประเทศเพื่อเจาะเข้าสู่ตลาดเกิดใหม่อื่นๆ ในภูมิภาคเอเชีย


Joshua Konechny ผู้ก่อตั้งบริษัท Interactive Associates ซึ่งเข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Acclime กล่าวว่า "การรีแบรนด์ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่สำหรับเราทุกคน เราจะพัฒนาและเติบโตต่อไปด้วยการสนับสนุนจากเครือข่ายที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นของ Acclime บัดนี้ เราสามารถขยายธุรกิจในประเทศอื่นๆ นอกเหนือจากไทย โดยลูกค้าของเราจะได้รับบริการสนับสนุนจากทีมงานมากประสบการณ์ในแต่ละประเทศ"


Martin Crawford ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Acclime กล่าวว่า "ประเทศไทยมีเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น การวางรากฐานอันแข็งแกร่งในไทยจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เรายินดีต้อนรับ Interactive Associates สู่ครอบครัว Acclime ทั้งนี้ สืบเนื่องจากสถานการณ์ความขัดแย้งทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐ รัฐบาลไทยได้ประกาศแผนดึงดูดบริษัทต่างชาติให้ย้ายฐานการผลิตจากจีนมายังไทย ตอนนี้ Acclime อยู่ในสถานะที่เหมาะสมและพร้อมช่วยเหลือบริษัทเหล่านั้นในการเข้าสู่ตลาดไทย"


Acclime ขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วในฐานะผู้ให้บริการสนับสนุนแก่ลูกค้าองค์กรชั้นนำในเอเชีย วิสัยทัศน์ของบริษัทคือการปฏิรูปธุรกิจนี้ด้วยการนำเสนอโซลูชันที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสูงสุดในระดับสากล


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acclime.com


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190906/2572201-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น