อิสระไร้ขีดจำกัด มือถือไร้ขอบ Design สุดล้ำกับ Galaxy S8 และ S8+

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
happyties

21/04/2017
10:16:49
27.130.163.71


Samsung Galaxy S8 และ S8+ มือถือไร้ขอบ ตัวใหม่ล่าสุด หลายๆ คนอาจจะคุ้นตากันไปบ้างแล้ว กับ Designแบบใหม่ของ Samsung Galaxy S8 , S8+

พลิกโฉมดีไซน์ใหม่ ครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์สุดล้ำแบบไร้กรอบ ไร้ปุ่ม Home เสมือนเป็น มือถือจอกว้าง ที่สุดในรุ่น กับ S8+ การเอาปุ่มโฮมออกไปนั้น จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าจอให้กว้างมากขึ้น แต่ยังคงรู้สึกกระชับมือ ถือ และใช้งานได้ง่ายเช่นเคย ทำให้ง่ายต่อการถือเมื่อเราต้องการดูภาพยนตร์บนจอขนาดใหญ่ ตอบสนองคนที่ชอบดู VDO บนมือถือนักแหละ ดูยังไง ก็สะใจ เหมือนได้ไปดูที่โรงภาพยนตร์

สิ่งที่ทำให้ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ดูเรียบหรูนั้น นอกจากจอโค้งแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องความเรียบของตัวเครื่องที่ไม่มีส่วนนูนขึ้นมาเหมือนรุ่นก่อนๆ กล้องหลังแบนเป็นเนื้อเดียวกันกับโทรศัพท์

มือถือจอใหญ่ ใครๆ ก็ขอบ มุมมองที่กว้างขึ้น ไม่ส่าจะดูหนัง หรือเล่นเกมส์ ก็สะใจไม่เพียงเป็นรุ่นที่จอใหญ่ที่สุดแล้ว ยังแสดงผลในอัตราส่วน 18.5:9 อีกด้วย ความละเอียดของหน้าจอ จาก Full HD+ สู่ WQHD+ ได้ใน Settings

หากใครกำลัง งง ว่า ปุ่ม Home หายไปแบบนี้ แล้วจะเข้าเมนูอย่างไร อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะมีปุ่มนำทางแบบใหม่ ซึ่งไม่แตกต่างจากของเดิมที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เราแค่มองไม่เห็นเท่านั้น ปุ่ม Home ยังคงอยู่ที่เดิม ใช้งานได้เช่นเดิม เพียงแค่คุณแตะลงไปที่เดิมเท่านั้น ปุ่ม Home ก็กลับมาใช้งานง่ายเช่นเคย

ต้องบอกว่า Design ซัมซุงรุ่นนี้ทำได้สวยงามมากจริงๆ นอกจากเรื่องดีไซน์แล้ว ของที่อยู่ในกล่องที่มาพร้อมกับตัวเรื่องก็น่าสนใจไม่ใช้น้อยเลย ? What?s in The box ? http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/design/

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ