Cision ขยายทีมผู้บริหาร รองรับการขับเคลื่อนนวัตกรรมของบริษัท

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/04/2017
11:58:59
49.228.78.104


การเสริมทัพผู้บริหารจะช่วยปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจทั่วโลกของบริษัท และสร้างหลักประกันว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจ ในฐานะที่บริษัทเป็นผู้นำในการพลิกโฉมเทคโนโลยีและข้อมูลในอุตสาหกรรม Earned Media

Cision ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่ 2 ตำแหน่ง ได้แก่ Michael Piispanen อดีตรองประธานกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นองค์กร ของ Nasdaq ซึ่งจะเข้าร่วมงานกับ Cision ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และ Pat Galvin อดีตรองประธานฝ่ายธุรกิจทั่วไป จาก InsideSales.com ที่จะมาร่วมทีมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ การตัดสินใจขยายทีมบริหารในครั้งนี้มีขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Cision จากการที่บริษัทได้ประกาศจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ควบรวมกิจการกับ Bulletin Intelligence และเปิดตัว Cision Communications Cloud(TM) ปรับปรุงล่าสุด

?เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้คุณ Mike และคุณ Pat ที่มีประสบการณ์สูงมาร่วมทีมบริหารของ Cision? Kevin Akeroyd ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Cision กล่าว ?ทั้งสองคนจะมีส่วนสำคัญกับความสำเร็จของเรา ผ่านการขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลง รวมทั้งการเติบโตและขยับขยายธุรกิจ ขณะเดียวกันก็ยังเป็นการสร้างหลักประกันด้วยว่า ความสำเร็จของลูกค้าจะเป็นแสงสว่างที่นำทางให้เราเสมอ บนเส้นทางข้างหน้าอันสดใสสำหรับ Cision Communications Cloud(TM) และบริษัทโดยรวม?

ขณะที่คุณ Piispanen กล่าวว่า ?ผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆที่จะได้ใช้ช่วงเวลาที่พิเศษในอาชีพของผมกับการให้บริการลูกค้าเหล่านี้ และขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจผ่านทางแพลตฟอร์มเชิงสถาปัตยกรรม การเข้าซื้อกิจการและการบูรณาการ โดยรับบทนำในการสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเรา ตลอดจนมอบผลตอบแทนแก่ผู้ถือหุ้น?

ด้านคุณ Galvin กล่าวเสริมว่า ?Cision เดินหน้าอย่างแน่วแน่สู่การพลิกโฉมวงการสื่อแบบ Earned Media ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่จะกำหนดทิศทางของธุรกิจ และหวังที่จะก้าวไปพร้อมกับลูกค้าของเรา ตลอดเส้นทางการปฏิรูปวงการสื่อสารนี้?

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Cision คุณ Piispanen ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อดิจิทัลระดับโลก กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นองค์กรของ Nasdaq เขามีประสบการณ์เกือบ 30 ปีในอุตสาหกรรมผู้บริโภค ซอฟต์แวร์ ฟินเทค และเภสัชภัณฑ์ สำหรับบทบาทที่ Cision นั้น เขาจะเข้ามาดูแลการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัท เพื่อพัฒนา ยกระดับ และปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ การบริหารจัดการแผนงานและโครงการ วิศวกรรมกระบวนการทางธุรกิจ ตลอดจนกระบวนการควบรวมกิจการ

สำหรับคุณ Galvin เข้ามาร่วมงานกับ Cision ด้วยประสบการณ์ในการเป็นผู้บริหารฝ่ายขายในแวดวงเทคโนโลยี, SaaS และการบริการ ที่สั่งสมมาเกือบ 2 ทศวรรษ เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่ Oracle, Marketo และล่าสุดที่ Insidesales.com ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายธุรกิจทั่วไป โดยรับผิดชอบดูแลยอดขายของบริษัทด้วย ทั้งนี้คุณ Pat จะรับหน้าที่ควบคุมดูแลกลยุทธ์การตลาดของ Cision เพื่อขยายและรักษาฐานลูกค้า รวมถึงกลยุทธ์การขายแบบบูรณาการ

เกี่ยวกับ Cision:
Cision คือบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารและการวิเคราะห์สื่อ ซึ่งช่วยให้นักการตลาดและนักสื่อสารสามารถบริหารจัดการช่องทางการสื่อสารแบบ earned media ร่วมกับ paid media และ owned media ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ Cision เป็นผู้สร้าง Cision Communications Cloud? ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม earned media บนคลาวด์รายแรกของอุตสาหกรรม โดยผสานข้อมูล การวิเคราะห์ เทคโนโลยีและบริการล้ำยุค เข้าไปในระบบนิเวศการสื่อสารที่เป็นเอกภาพ ซึ่งแบรนด์ต่างๆจะสามารถใช้แพลตฟอร์มนี้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคง มีนัยสำคัญ และยั่งยืน กับผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงสื่อและผู้ซื้อ เพื่อที่จะขยายอิทธิพลของแบรนด์ในตลาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.cision.com หรือติดตาม @Cision บนทวิตเตอร์


ติดต่อ:
Stacey Miller
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
Cision
โทร.: 301-683-6038
อีเมล: stacey.miller@cision.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/491394/Cision_Michael_Piispanen.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/491393/Cision_Pat_Gavin.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/467136/cision_logo.jpg


 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ