เทราดาต้าแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
penner01

25/04/2017
12:18:43
124.121.72.67


เทราดาต้าพร้อมสนับสนุนองค์กรต่างๆในประเทศไทยในการใช้และ
วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเอื้อประโยชน์สูงสุดในยุคดิจิทัล

กรุงเทพฯ ? เทราดาต้า (NYSE: TDC) ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการวิเคราะห์ข้อมูล ประกาศแต่งตั้งคุณจีรภา คงสว่างวงศา เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่ประจำประเทศไทย โดยที่คุณจีรภาจะรายงานสายตรงกับมร. แอททิฟ คาทาริ ผู้จัดการทั่วไปประจำสิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศไทย (เอสเอ็มที)

คุณจีรภาจะดูแลรับผิดชอบด้านการพัฒนาธุรกิจของเทราดาต้าในประเทศไทยเพื่อสนับสนุนลูกค้าในการใช้และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนการเจริญเติบโตและผลประกอบการทางธุรกิจทีมงานของเธอมุ่งเน้นการเจาะกลุ่มลูกค้ารายใหม่ ในขณะที่ยังช่วยให้ลูกค้ากลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่สามารถค้นหาข้อมูล
เชิงลึกทางธุรกิจจากฐานข้อมูลขนาดใหญ่ที่มีอยู่ในองค์นั้นๆ เพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงการแข่งขัน
และสอดคล้องกับวิสัยทัศน์การพัฒนาเศรษฐกิจประเทศไทย4.0 ของรัฐบาลไทยในปัจจุบัน

คุณจีรภามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปี ในหลายประเทศ ได้แก่ ประเทศไทยสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกาและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตลาดเกิดใหม่ รวมถึงประสบการณ์การตลาดในประเทศที่เน้นธุรกิจภาคการเงิน การธนาคาร โทรคมนาคม ค้าปลีก พลังงาน
และสายการบินก่อนร่วมงานกับเทราดาต้า คุณจีรภาดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคของอินโดจีน และก่อนหน้านั้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำสำนักงานใหญ่ ของอินเจนนิโก้ เอเชียแปซิฟิกและเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในประเทศไทยในช่วงสามปี ธุรกิจและจำนวนพนักงาน
ในประเทศไทยสำหรับภูมิภาคอินโดจีนเติบโตมากกว่า 15 เท่า ก่อนร่วมงานกับอินเจนนิโก้ คุณจีรภาทำงานให้กับบริษัท เอเอ็มซี เวิลด์ไวด์ฮิวเลตต์-แพคการ์ด และไอบีเอ็ม โดยดูแลรับผิดชอบด้านการขาย การตลาด การวิจัยและพัฒนา และการบริการในประเทศและระดับภูมิภาค รวมทั้งการดำเนินธุรกิจที่ให้บริการลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชีย

คุณจีรภากล่าวว่า ?ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับเทราดาต้า ขณะนี้เรามีฐานลูกค้าในกลุ่มสื่อสารโทรคมนาคม ธนาคาร และพลังงานจำนวนมาก และเรามีความพร้อมที่จะขยายธุรกิจไปสู่กลุ่มค้าปลีกและสาธารณูปโภคเรามุ่งเน้นที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อช่วยให้พวกเขาใช้และวิเคราะห์ข้อมูล
ในการเสริมสร้างประสิทธิภาพ รวมทั้งการเพิ่มรายได้และพัฒนาผลการดำเนินงานของธุรกิจ?

ในปัจจุบันนี้ เทราดาต้ามีพนักงานมากกว่า 10,000 คน และลูกค้ากว่า 1,400 รายทั่วโลก

เกี่ยวกับเทราดาต้า
เทราดาต้าช่วยสร้างอำนาจให้กับองค์กรต่างๆ ที่จะบรรลุผลสำเร็จสูงสุดทางธุรกิจ เรามุ่งเน้น
การให้บริการโซลูชั่นเชิงธุรกิจด้านการวิเคราะห์ข้อมูลควบคู่ไปกับเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม
และความเชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมเพื่อเร่งสร้างศักยภาพทางธุรกิจของบริษัทต่างๆ ที่ยอดเยี่ยมทั่วโลก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่teradata.com

# # #

pennermadison
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ